Thứ Bảy, 6 tháng 7, 2019

Chất lượng xây dựng trong dự án căn hộ triệu đô của Tân Hoàng Minh - VnExpress Kinh Doanh

Chủ đầu tư hài lòng dành chi phí đắt hơn để xây dựng chuỗi hệ thống cột, lõi cứng, móng cọc hay tường vây kiên cố, có thể chịu được địa chấn.

Với xác định phương hướng trở thành một trong những dự án thanh lịch và vững chắc nhất Thủ đô, Tổ chức Tân Hoàng Minh đầu tư mạnh cho khâu kiến tạo, nguyên liệu xây dựng. Đích thân ông Đỗ Anh Dũng - Chủ tịch - Tổng giám đốc công ty lựa chọn kỹ từng loại nguyên liệu để biến D'. Palais Louis thành tòa tháp "thử thách với thời gian" thay vì một tòa bình thường cư cao cấp.

Dự án căn hộ hạng sang D’. Palais Louis của Tân Hoàng Minh.

Công trình căn hộ hạng sang D’. Palais Louis của Tân Hoàng Minh.

Theo thiết kế, D’.Palais Louis dùng những tiêu chuẩn cao nhất về cột, lõi cứng, móng cọc hay tường vây. Toàn bộ kết cấu phần cột và lõi cứng dự án này được dựng lên trong khoảng loại thép có cường độ cao, sắp xếp 2 lớp và các đai chống cắt. Nhân tố này mang tới sự vững bền và sự định hình cao ngay cả khi xảy ra thiên tai, địa chấn.

Lõi cứng được đặt tại trọng tâm của tòa nhà là không gian thành lập giếng trời có chiều rộng lên đến 20m, chiều dài 20m và chiều cao 120m. "Chiều cao của lõi cứng này là một bài toán khó khăn về việc lập biện pháp kiến thiết cho đông đảo các nhà thầu xây dừng", thây mặt nhà đầu tư cho nhân thức.

Giếng trời có diện tích 400m với độ cao 120m là điểm độc đáo tại D’. Palais Louis.

Giếng trời có diện tích 400m với độ cao 120m là điểm rất dị tại D’. Palais Louis.

Tất nhiên, chỉ cột và lõi cứng đạt tiêu chuẩn cao nhất vẫn là chưa đủ đối với ông chủ Tân Hoàng Minh. Một công trình BĐS thực sự "trường tồn" theo ông Dũng còn phải đến trong khoảng hệ thống móng cọc.

Chủ toạ Tân Hoàng Minh chọn giải pháp móng cọc Barrete có tiết diện 800x2.800 dài 46m cắm mũi tham gia lớp đá cuội sỏi lên tới 6-7m. Dù chi phí tốn chi phí cao, biện pháp này lại giúp móng có thể chịu được chuyển vận trọng lớn hơn cùng lúc kỹ năng lún ít hơn.

Móng cọc chắc hòa hợp với tường vây được thiết kế sâu 32m so với mặt đất thiên nhiên cùng hệ thống đài móng, dầm giằng toàn khối... chuẩn y dự án có thể tranh đấu với động đất cũng như chịu được các yếu tố về lực bất thường.

Hình như đó, chất lượng xây đắp của D'. Palais Louis còn biểu thị ở bể bơi trên đỉnh của tòa nhà. Theo các chuyên gia, bể bơi ở độ cao 120m tưởng hạn độ dễ chơi, nhưng thực tiễn, việc kiến tạo và xây đắp không hề thuận lợi.

Bể bơi tọa lạc tại độ cao 120m trên đỉnh tòa tháp tượng trưng cho sự vững chắc của công trình D’. Palais Louis.

Bể bơi tọa lạc tại độ cao 120m trên đỉnh nhà cửa tượng trưng cho sự vững chắc của tòa tháp D’. Palais Louis.

Theo đó, hệ thống 2 bể bơi lớn nằm trên tầng 28 ở độ cao 115m đối xứng nhau qua lõi cứng được nắm bắt như là 2 con lắc để phân phối, bất biến thăng bằng của toàn công trình khi gặp mặt các vận chuyển trọng thất thường như địa chấn cấp 7 hoặc vận tải trọng ngang của gió.

"Hy vọng của tôi khi xây đắp D'. Palais Louis là muốn tạo ra một tòa tháp trường tồn cùng thời gian, để những thế hệ sau vẫn có thể kiêu hãnh rằng ở Việt Nam vẫn tồn tại một tòa tháp BĐS đích thực thử thách với thời điểm", Chủ toạ Tổ chức Tân Hoàng Minh nói.

Từ đầu tháng 6, Cơ quan Tân Hoàng Minh đã tạo dựng cửa công trình để chào đón các chủ nhân tương lai đến hưởng thụ những phục vụ một thể ích đẳng cấp 6 sao như gym, spa, sauna, nhà hàng... trong tòa nhà. Chi tiết địa chỉ hotline: 08 33336666.

Tâm Anh


Xem thêm: mua dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét