Follow on FaceBook

Thứ Hai, 22 tháng 7, 2019

Charm Plaza trở thành công trình tại Dĩ An được phép bán cho người nước ngoài

Sở Xây dựng tỉnh Bình Dương vừa công bố danh sách 22 công trình nhà đất thương nghiệp được phép bán cho người nước ngoài. Trong đó, Charm Plaza (thuộc khu phức hợp Charm City) là một trong hai dự án căn hộ riêng biệt tại Thị phường Dĩ An lọt vào danh sách này.

Bình Dương là "thủ phủ công nghiệp" Việt Nam với gần 30 khu kĩ nghệ và gần 10 cụm kĩ nghệ lớn như: VSIP, Sóng Thần, Nam Tân Uyên, Uyên Hưng, VSIP II... Các khu công nghệ này đang dồn vào một chỗ hơn 50.000 chuyên gia, kỹ sư người nước ngoài đang khiến việc. Để phục vụ được nhu cầu nhà đất cho các chuyên gia tại đây, Bình Dương cần phải phát triển trên dưới 25.000 căn hộ hạng sang.

Đương nhiên, số lượng dự án nhà đất thương mại được phép bán cho doanh nghiệp, cá nhân nước ngoài đang khá hạn nhạo báng.

Trong số các dự án khai triển trên địa bàn tỉnh giấc Bình Dương chỉ có 22 công trình nhà đất thương mại đã xác định số lượng nhà đất được phép bán cho công ty, cá nhân nước ngoài. Chi tiết, TP Thủ Dầu Một có 11 dự án, Thị phường Thuận An có 8 công trình, thị phố Bến Cát có 1 dự án.

Đáng lưu ý, tại Dĩ An - thị trường nở rộ nhất về thị phần căn hộ tại Bình Dương ở thời gian hiện tại chỉ có 2 công trình được cấp phép bán cho người nước ngoài. Trong đó, công trình sở hữu số lượng căn hộ được bán cho người nước ngoài phổ thông nhất thuộc về công trình Charm Plaza được phát triển bởi chủ đầu tư Công ty TNHH DCT Partners vn (DCT Group). Được nhân thức, Charm Plaza thuộc khu tinh vi căn hộ cao cấp lớn nhất Dĩ An Charm City.

Khu phức hợp căn hộ Charm City tọa lạc tại trọng tâm hành chính Thị phường Dĩ An, ngay ngã tư 550, được thông báo thuộc phân khúc cao cấp, hướng đến đối tượng khách hàng là các chuyên gia nước ngoài đang làm cho việc trong các khu công nghiệp VSIP, Sóng Thần… xung quanh dự án.

Dự kiến, khi hoàn thành, Charm City sẽ là chọn hàng đầu của các chuyên gia nước ngoài khi là dự án căn hộ lẻ tẻ tại Dĩ An có Vincom Plaza trong khuôn viên công trình cùng hàng loạt nhân tiện ích thu hút như: khu foodcourt với hàng chục nhà hàng, khu mua sắm, bách hóa Vinmart, Vinpro, rạp chiếu phim Lotte Cinema 1.500 m2… Hiện tại, Vincom Plaza trong khuôn viên Charm City đã xây hoàn thành phần thô và sẽ khai trương vào quý 4/2019.

Charm Plaza trở thành dự án tại Dĩ An được phép bán cho người nước ngoài - Ảnh 1.

Chủ đầu tư Charm City đầu tư trăm tỷ cho các tiện thể ích nội khu cao cấp

Khác lạ, để phục vụ tối đa ý định sống cho các chuyên gia nước ngoài, chủ đầu tư công trình Charm City đã thẳng thừng chi gần trăm tỷ đồng để phát triển chuỗi tiện ích nội khu cao cấp như tổ phù hợp hồ bơi liên hoàn 2.000 m2 với 3 hồ bơi: khu hồ bơi ốc đảo gần 1.000m2; khu hồ bơi tràn có quy mô gần 500m2 và khu hồ bơi tiêu chuẩn Olympic cũng rộng gần 500m2. Trên độ cao hơn 100m, chủ đầu tư DCT Group gây ấn tượng khi tạo ra tổ phù hợp Sky Garden liên kết Chill Bar, và các nhà hàng đa đẳng cấp trên đỉnh tòa nhà tại Charm City. 

Được nhân thức, trong đợt lên tiếng đầu tiên dự án có giá thành khuyến mãi dự kiến chỉ trong khoảng 1,1 - 2,2 tỷ đồng cho căn hộ có diện tích từ 49 m2 – 95 m2. Đây được đánh giá là giá thành khá mềm so với các công trình thuộc thị phần cao cấp trên địa bàn thức giấc Bình Dương.

Theo nhận định của các chuyên gia BĐS, hiện nguồn cung căn hộ cao cấp phù hợp cho các chuyên gia nước ngoài tìm hoặc thuê để ở đang khá hạn chế giễu. Vì thế, không khó khăn hiểu khi tỷ suất sinh lời trong khoảng việc cho thuê căn hộ nói quanh nói quẩn các khu kĩ nghệ tại Bình Dương luôn ngả nghiêng ở mức 10% - 12%, vượt xa TP HCM và được xếp tham gia kênh đầu tư lý tưởng nếu so với lợi nhuận suất nhà băng.

Thây mặt nhà đầu tư công trình Charm City cho nhân thức: Mỗi căn hộ 1 - 2 phòng ngủ, được thiết bị trọn vẹn phía bên trong tại Charm City khi hoàn thiện có thể cho các chuyên gia nước ngoài thuê với mức giá làng nhàng trong khoảng 10 - 12 triệu đồng/ 04 tuần.

Khác biệt, Vincom Plaza Dĩ An nằm trong khuôn viên công trình dự kiến khai trương tham gia quý 4/2019, cùng hàng loạt các tin tức lạc quan về cơ sở vật chất giao thông được tạo ra tại Dĩ An, Charm City sẽ trở thành một trong những dự án hút khách nước ngoài thuê bậc nhất tại Bình Dương. Khi đó, giá cho thuê của dự án Charm City sẽ tăng cao ở mức 14 - 15 triệu tiền việt/ bốn tuần cho các căn 2 phòng ngủ, bảo đảm về điều hành quản lý, tiện lợi sinh hoạt và chất lượng sống… tương đương mức lợi nhuận cho thuê 10% -12% mỗi năm


Có thể bạn quan tâm: dat xanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét