Follow on FaceBook

Thứ Tư, 10 tháng 7, 2019

Chân dung CEO 8X giỏi giang của Trung Thủy Group, vừa kiếm được chức đã triển khai hàng loạt dự án lớn

Nguyễn Trung Tín là cái tên không xa lạ đối với giới thương nhân trẻ tuổi. Sinh năm 1987, Trung Tín kết duyên với hoa hậu Thu Thảo tham gia năm 2017. Trung Tín cũng là người thừa kế của tập đoàn nổi tiếng Trung Thủy Group và cũng là 1 trong 30 khuôn mặt trẻ dưới 30 tuổi được tin báo Forbes vietnam vinh danh năm 2015.

Năm 2016, cái tên Nguyễn Trung Tín khá nổi trội khi anh là CEO trẻ độc nhất có 45 phút nói chuyện cùng cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama tại Dreamplex khi ông ghẹ Thành phố Hồ Chí Minh trong chuyến công du tới vietnam.

Chân dung CEO 8X giỏi giang của Trung Thủy Group, vừa nhận chức đã triển khai hàng loạt dự án lớn - Ảnh 1.

Trung Tín kết hôn với hoa hậu Thu Thảo vào năm 2017.

Là nam nhi cả của hậu phi chồng nhà sáng lập Dương Thanh Thủy, nhưng Trung Tín không nghiễm nhiên ngồi tham gia địa điểm cao ở tổ chức. Sau khi ra trường đại học Melbourne, Úc và về nước năm 2011, chàng trẻ trai mở màn tương lai ở vị trí viên chức marketing tập sự tại Trung Thủy group. Sau một thời điểm, anh tự khởi nghiệp thành công với các nhà hàng và quán bar.

Nguyễn Trung Tín được bổ nhiệm tham gia vị trí Giám đốc điều hành Tổ chức kinh doanh cũ rích phần công ty Trung Thủy tham gia tháng 1/2015. Tương tự, chỉ mới 28 tuổi, Trung Tín đã biến thành CEO của một công ty kinh tế phát triển, chủ sở hữu của rộng rãi công trình bất động sản có tiếng tại Sài Gòn.

Sau khi trở thành CEO trẻ tuổi của Trung Thủy Group, Trung Tín đã không ngừng mở mang hoạt động buôn bán của tổ chức, khác lạ ngành đầu tư cho các công ty thành lập công ty để khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghiệp. Chứng cớ là trong khoảng năm 2015, Tổ chức BĐS Trung Thủy đặt bước chân trước tiên vào ngành nghề đầu cơ cho các công ty khởi nghiệp trong ngành nghề kĩ nghệ, bằng công trình "tổ hợp của những giấc mơ khởi nghiệp" Dreamplex.

Chân dung CEO 8X giỏi giang của Trung Thủy Group, vừa nhận chức đã triển khai hàng loạt dự án lớn - Ảnh 2.

Với mô phỏng Dreamplex, Trung Tín hướng đến những bạn teen học tập tại nước ngoài ở nước ngoài về, những bạn trẻ nước ngoài muốn có môi trường làm cho việc tại vietnam.

Các công trình BĐS và đầy tham vọng của Trung Thủy đã được triển khai tại Thành phố Hồ Chí Minh có thể kể tới khu tổ thích hợp văn phòng thương nghiệp và nhà ở cho thuê Lancaster Hanoi và Lanscaster Sài Gòn, Annam Spa ở Q.1, TP.HCM…Cao ốc Miss Aodai 15 tầng tại Q.1, Lancaster Lincoln (quận 4), Lancaster Legacy (huyện 4), The Lancaster Residence (KĐT Thủ Thiêm)...

Chân dung CEO 8X giỏi giang của Trung Thủy Group, vừa nhận chức đã triển khai hàng loạt dự án lớn - Ảnh 3.

Tòa nhà Lancaster Núi Trúc (Thủ đô).

Bên cạnh Trung Thủy còn lấn sang bất động sản nghỉ dưỡng với các dự án Khu Du lịch nghỉ dưỡng cao cấp Trung Thủy tại ấp Bình Hải, thị trấn Bình Châu, thị xã Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (quy mô 100 ha); Khu du lịch Nghỉ ngơi cao cấp Trung Thủy tại Bình Thuận, Khu du lịch Nghỉ dưỡng Trung Thủy (Đà Lạt).

Đặc biệt, trong những năm vừa qua, Trung Thủy được biết đến với phổ thông vụ mua bán hợp tác đầu cơ cùng Tổng công ty Nông Nghiệp Sài Gòn (Sagri) dưới thời ông Lê Tấn Hùng. Theo đó, Trung Thủy đã hợp tác đàu tư hàng loạt công trình tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Được nhân thức, Tập đoàn Trung Thủy do Bà Dương Thanh Thủy (Mẹ đẻ của Nguyễn Trung Tín) xây dựng tham gia năm 1994 với kinh doanh ban đầu là siêu thị mỹ nghệ cao cấp Đông Phương (số 5 Lê Văn Hưu, phường Bến Nghé, Q.1). Tiếp theo đó là Thương hiệu Miss Aodai xuất hiện trên hoạt động mua bán vietnam và gấp rút trở thành thương hiệu uy tín đối với du khách quốc tế, khác lạ là du khách Nhật.

Năm 2002, Tổ chức kinh doanh TNHH Trung Thủy xây dựng thương hiệu và tới năm 2003, Trung Thủy trúng thầu khu đất đấu giá công khai quyền sử dụng đất đầu tiên tại TP.HCM, số 22 - 22 Bis Lê Thánh Tôn, quận 1. Ngày 23/6/2008, Trung Thủy được nâng lên tầm cao mới khi chính thức được cấp giấy phép hoạt động mới với mô hình công ty.

Thanh Ngà

Theo Trí thức trẻ


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét