Follow on FaceBook

Thứ Ba, 9 tháng 7, 2019

CEO IPPG diễn thuyết tại hội nghị thượng đỉnh đàn bà thế giới - VnExpress Kinh Doanh

Nữ thương gia Lê Hồng Thủy Tiên chia sẻ về những thay đổi và thử thách trong lĩnh vực buôn bán phong cách.

Hội nghị Thượng đỉnh Đàn bà Quốc tế năm 2019 với chủ đề "Thiếu nữ - Tái khái niệm chiến thắng" vừa diễn ra tại đô thị Basel, Thụy Sĩ. Sự kiện hấp dẫn 1.200 lãnh đạo nữ, chính khách, doanh nghiệp... từ hơn 60 đất nước trên trái đất, trong đó có các nữ lãnh đạo chính phủ của phổ biến nước, cùng chủ toạ, CEO các tập đoàn công ty lớn.

Dẫn đầu đoàn nhà buôn Việt Nam là Phó chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Hưng thịnh cùng các lãnh đạo tham gia như nguyên Phó chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa, Phó chủ tịch Hội Câu kết Phụ nữ Việt Nam Hoàng Thị Ái Nhiên, Chủ tịch Hội đồng Doanh nhân Nữ Việt Nam Nguyễn Thị Tuyết Minh cùng CEO của hơn 60 tổ chức vn điển hình.

TỔNG GIÁM ĐỐC IPPG – BÀ LÊ HỒNG THỦY TIÊN LÀM DIỄN GIẢ TẠI HỘI NGHỊ THƯỢNG ĐỈNH PHỤ NỮ TOÀN CẦU NĂM 2019 (xin bài edit)

Tổng giám đốc IPPG (thứ ba từ trái sang) cùng nguyên Phó chủ toạ nước Trương Mỹ Hoa và các nữ doanh gia khác trong đoàn Việt Nam.

Là một trong những nữ doanh gia có tầm ảnh hưởng tại vn, bà Lê Hồng Thủy Tiên - Giám đốc điều hành Tập đoàn IPPG được Chủ tịch hội đồng lái buôn nữ (VCCI) đề cử và chiếm được lời mời trong khoảng bà Nativida - Chủ tịch Hội nghị thượng đỉnh Thiếu nữ thế giới nhập cuộc phiên bàn bạc với chủ đề "Những thay đổi và thử thách trong ngành buôn bán thời trang". Cùng phiên thảo luận còn có bà Kim Sung Joo - Chủ toạ thương hiệu cao cấp MCM, bà Tasset - Tổng giám đốc Nina Ricci và bà Bellini - CEO thương hiệu thời bắt mắt cao cấp Elsa Schiaparelli SAS. 

Nữ doanh nhân cho biết Việt Nam là một quốc gia đang sản xuất và một vài người tiêu xài chưa tiếp xúc được về hưởng thụ các trị giá của thương hiệu phong cách. Do đó, không chỉ IPPG đang bán hàng hóa mà còn đang bất biến các trải nghiệm thực tế cho người tiêu xài về giá trị của nhãn hàng cao cấp trên quy mô tiêu chuẩn quốc tế.

Theo bà Thủy Tiên, IPPG là một trong những công ti đi đầu trong ngành buôn bán hàng phong cách trung và cao cấp tại vietnam. "Với trải nghiệm hơn 30 năm kinh doanh cá tính cao cấp, chúng tôi muốn chứng minh rằng vietnam sẵn sàng cho sự tạo ra cơ sở cơ sở vật chất để phục vụ phát hành kinh tế, minh bạch hóa các pháp luật, quy chế giễu điều hành hiện hành. Việt Nam từng bước kiến lập được không gian đầu cơ minh bạch, bình yên và chào đón toàn bộ doanh nghiệp đến kinh doanh và tăng trưởng vững bền", nữ thương buôn chia sẻ trước hàng nghìn 1.200 nữ lãnh đạo công ty và chính khách.

Tổng giám đốc IPPG chia sẻ về ứng dụng công nghệ giải quyết các thách thức trong kinh doanh.

Giám đốc điều hành IPPG  (thứ nhất trong khoảng phải sang) san sẻ về ứng dụng công nghệ khắc phục các thử thách trong buôn bán.

"Chúng tôi còn phải chứng minh cho các nhãn hiệu là IPPG có nắm bắt nhân thức sâu sắc về hoạt động mua bán vietnam. IPPG có được tập khách hàng VIP trải dài và lớn nhất thị trường. chậm tiến độ là chìa khóa bảo đảm sự phát triển kinh doanh thành công tại thị trường đầy tiềm năng với dân số gần 100 triệu người và có giá trị trong thi trường bán từng cái tương đương 160 tỷ USD", bà nhấn mạnh.

Tiếp bài diến thuyết, CEO Tập đoàn IPPG san sẻ về những thử thách mà các nhà bán từng cái cần thận trọng và chuẩn bị đối phó như lạm phát, những biến đổi khó khăn lường của nền kinh tế nhân loại, hàng giả, hoạt động mua bán chuyển hàng từ nước ngoài về và hàng lậu, nhân công, vị trí kinh doanh...

"IPPG đã xây dựng một nền móng vững bền về hạ tầng vật chất và nguồn nhân lực. Hiện thời các thương hiệu đã tự chủ động tìm tới IPPG để tìm kiếm cơ hội phù hợp tác tại vn và lắng tai định hướng chính xác của một tổ chức giàu kinh nghiệm và uy tín", bà Thủy Tiên nói.

Bà Lê Hồng Thủy Tiên - Tổng giám đốc Tập đoàn IPPG.

Bà Lê Hồng Thủy Tiên - Giám đốc điều hành Công ty IPPG.

Bà cũng đánh giá kĩ nghệ là một phần cần thiết trong chuỗi hệ thống buôn bán của bản thân. IPPG đã đầu cơ hàng triệu đô la cho hệ thống công nghệ tin tức và cơ sở vật chất cơ sở, chuỗi hệ thống ERP bao gồm: HRM, CRM, Loyalty và hệ thống bán lẻ mưu trí.

Trong thời gian đến, công ty sẽ phát triển mảng kinh doanh thương mại điện tử với hơn 100 nhãn hàng và tạo đà tạo ra hơn về mảng bán lẻ trong 10 năm đến.

"Nghĩa vụ thị trấn hội của IPPG ngày càng trở nên quan trọng và song hành cùng chúng tôi khi phát hành công ty. Chúng tôi ủng hộ và đã khai triển cho doanh nghiệp mình áp dụng các chỉ tiêu thân thiện với không gian, luôn cung cấp và đóng góp cho sự phát hành thịnh trị, bền vững của cộng đồng", nữ thương buôn nhấn mạnh.

Tâm Anh


Xem nhiều hơn: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét