Follow on FaceBook

Thứ Sáu, 12 tháng 7, 2019

Capital House sắp ra mắt căn hộ thương mại EcoHome 3 - VnExpress Kinh Doanh

100 căn hộ cuốn hút nhất tòa NO2, NO3 với giá bán dự định trong khoảng 21 triệu đồng một m2 sẽ được chủ đầu tư đưa ra thị trường dịp này. 

Lễ mở bán căn hộ thương mại tòa NO2 - NO3 thuộc công trình EcoHome 3 sẽ diễn ra tại khuôn viên dự án vào ngày 14/7 đến. Chủ đầu tư Capital House cho biết dự kiến giá bán của 100 căn hộ thương nghiệp hấp dẫn nhất trong khoảng 21 triệu đồng một m2.

polyad

Đại diện các sàn bất động sản đánh giá EcoHome 3 là công trình tốt trong phân khúc giá bình dân. 

Nhị đại lý phân chia quỹ căn thương nghiệp của tòa NO2, NO3 là sàn bất động sản VinCapital và Địa ốc Kiến Hưng. Qua một thời gian khai triển thị trường, hai đơn vị ghi kiếm được mức độ vồ cập của khách hàng với EcoHome 3 khá lớn, đương nhiên giỏ hàng đợt này chỉ giới hạn trong 100 căn hộ.

Lý giải về sức hấp dẫn của dự án, đại diện Capital House cho rằng EcoHome 3 nằm trong thị phần giá dân gian được phổ thông đối tượng mua hàng kiếm tìm tại Thủ đô. 

Tại sự kiện, dự định nhà đầu tư Capital House sẽ dành tặng phần lớn tiến thưởng thú vị cho các đối tượng mua hàng đặt cọc sở hữu nhà sớm. Tổng trị giá giải thưởng 30 triệu tiền việt.

polyad

Nội thất bên trong căn hộ EcoHome 3 thiết kế tiến bộ, tối ưu công năng sử dụng.

Nhì tòa NO2, NO3 thuộc dự án EcoHome 3 là công trình nhà đất phố hội đầu tiên tại vietnam thực hiện được chứng chỉ xanh quốc tế EDGE do Tổ chức Vốn đầu tư Toàn cầu IFC - Nhà băng Trái đất cấp. Chứng chỉ cấp cho các vận dụng về thiết kế, công nghệ công nghiệp và vật liệu xây đắp được áp dụng. 

Theo nhà đầu tư, dự án sở hữu không gian thoáng mát, dành dụm chi phí và điện nước sinh hoạt hàng 04 tuần lên tới 30% cho dân cư EcoHome 3.

polyad

Công trình EcoHome 3 nằm ngay cửa ngõ Phía Tây Thủ đô.

EcoHome 3 nằm ở lối vào phía Tây Bắc của thành phố Thủ đô, ngay mặt đường Tân Xuân, thị xã Bắc Từ Liêm. Dự án cách nút giao thông Nam Thăng Long - Phạm Văn Đồng - Vòng đai 3 chỉ 200m. Khi tuyến các con phố này xong xuôi tham gia năm 2020, dân cư dự án sẽ hưởng phổ quát lợi thế nhờ hạ tầng giao thông kết nối đồng bộ. 

Trong khoảng dự án, dân cư mất khoảng 15 phút để chuyển động đi phi trường Nội Bài và 20 phút để vào trọng điểm thủ đô Hà Nội. Các gia đình trẻ sẽ yên tâm về chuỗi hệ thống giáo dục và nhân thể ích vui chơi cho con khi trường tiểu học, trung học chỉ cách dự án trong bán kính một km. Trong khi, EcoHome 3 còn gần các trường học lớn như tiệm tạm hóa Hòa bình, nhà thờ nước Hồ Tây. 

Thành Dương

Tin tức dự án: 

Đại lý Vincapital: 0928 226 939.

Đại lý Địa ốc Kiến Hưng: 0941 33 98 98.

Webiste: 


Xem thêm: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét