Follow on FaceBook

Thứ Tư, 10 tháng 7, 2019

Cảnh báo: Lường đảo phân lô bán nền ảo ở khu vực Quận 9 | MuaBanNhaDat

Ngày 6/7 gần đây, UBND xã Trường Thạnh (quận 9) báo cáo trong 04 tuần 6 có tiếp thụ thông tin về việc phân lô, mua bán đất nền trên giấy tại một khu đất mặt tiền con đường Lò Lu, tổ 1, khu thị trấn Ích Thạnh trên địa bàn phường. Các lô đất nền này nằm tại thửa số 559, 560 tờ bạn dạng đồ số 17 (nay được thiết kế thửa đất mới là 1418).

Theo tổ chức này, bên bán dự án là CTCP Thiết kế Xây đắp Địa ốc Đại Phúc Real ở liên hệ 972 Nguyễn Duy Trinh, phường Phú Hữu, huyện 9, TP.HCM. Tổ chức kinh doanh này do ông Trần Minh Phụng, sinh năm 1991 là giám đốc. Đơn vị nói trên nhập cuộc phân chia, mua bán đất nền ở vị trí thửa đất trên với tên Khu cư dân cao cấp Long Phụng 1.

Tất nhiên, UBND phường Trường Thạnh cho nhân thức sau khi rà soát, xác minh, khu đất trên đã được UBND thị xã 9 cấp giấy đạt yêu cầu quyền dùng đất cho chủ khác. Đồng thời, UBND thị trấn cũng đã khiến cho việc với chủ dùng đất, xác nhận mảnh đất này không được thực hiện giao cho hay bất kỳ chắc chắn nào cho ông Trằn Minh Phụng thây mặt nhập cuộc phân chia, trao đổi tại vị trí thửa đất trên.

canh bao lua dao phan lo ban nen ao o khu vuc quan 9

Văn phiên bản của UBND xã Trường Thạnh, Quận 9, TP.HCM.

“Kiếm được thấy sự việc có tín hiệu lường đảo, UBND xã Trường Thạnh lên tiếng đến quần chúng. # sinh sống trên địa bàn và các khu vực phụ cận được nhân thức để tránh bị kẻ xấu lường đảo. Đồng thời, buộc phải các công ty, cá nhân có giao dịch đặt chỗ, trao đổi tại khu đất trên địa chỉ công ty công an huyện, quận để nộp đơn cáo giác (giả dụ có)”, phường Trường Thạnh cho biết và khẳng định thêm rằng không có công trình nào mang tên Khu cư dân cao cấp Long Phụng 1 tại khu vực trên.

Một vài 04 tuần qua, đa dạng công trình phân lô bán đất nền có dấu hiệu lường đảo xuất hiện tại TP.HCM. UBND các Huyện 9, Huyện 12, Thị xã Bình Tân đã ra văn bản cảnh báo người dân về đa dạng dự án đất nền “ma”. Cũng cách đây không lâu, UBND TP.HCM vừa chỉ huy UBND các quận, thị xã cần đưa thông tin cảnh báo gấp rút người dân cẩn trọng khi sắm đất, kịp thời giải quyết các công trình “ma”.

canh bao lua dao phan lo ban nen ao o khu vuc quan 9

Vị trí thị trấn Trường Thạnh, thị xã 9, TP.HCM. Ảnh: Google Maps.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem nhiều hơn: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét