Chủ Nhật, 14 tháng 7, 2019

Cần Thơ: Kiểm tra việc vận động vốn nhiều dự án BĐS

Mục đích của chiến lược rà soát lần này là rà soát và giải quyết các trường hợp xây dựng không có giấy phép xây đắp, vi phạm nhân tố kiện về vận động vốn đối với các dự án đầu tư xây dựng có nhà đất theo Kết luận Thanh tra số 03/2019 và Lên tiếng Kết luận Thanh tra số 11/2019 của Tổng cục Quản lý đất đai. Đồng thời, phát hiện, chỉnh đốn kịp thời và giải quyết theo thẩm quyền hoặc yêu cầu cơ quan có thẩm quyền giải quyết các vi phạm trong ngành nghề xây dựng…

Cần Thơ: Kiểm tra việc huy động vốn nhiều dự án bất động sản - Ảnh 1.

Dự án khu cư dân 91B (công đoạn 3) được rao bán nền toàn bộ trên mạng. Đây là một trong các công trình sẽ được rà soát. Ảnh chụp màn hình: NN

Từ việc rà soát, Tổ kiểm tra sẽ có thông báo kết quả rà soát và xử lý các trường thích hợp xây dựng không có giấy phép xây đắp , vi phạm điều kiện về huy động vốn đối với các dự án đầu tư xây đắp có nhà đất trên địa bàn TP.

Thời gian kiểm tra trong bốn tuần 7-2019 dự kiến có 9 dự án. Trên địa bàn huyện Ninh Kiều gồm các công trình Khu dân cư 91B – thời kỳ 3, Khu đô thị mới An Bình, Khu thành phố mới Đại Ngân, Khu nhà vườn Cồn Khương, Khu thị trấn mới Cồn Khương, Trọng tâm thương nghiệp, văn phòng và nhà đất.

Quận Cái Răng có công trình Khu cư dân Hưng Thạnh (lô số 5C) thuộc khu đô thị mới Nam Sông Hậu. Thị xã Bình Thủy có dự án Khu dân cư phường Bình Thủy (kho 301). Thị xã Ô Môn có dự án Khu dân cư thị trấn Phước Thới.

Theo Nhẫn Nam

Qui định TP.HCM


Có thể bạn quan tâm: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét