Thứ Tư, 3 tháng 7, 2019

Căn hộ thương mại đa năng Ascent Lakeside đáp ứng nhu cầu văn phòng cho công ty ốm - VnExpress Kinh Doanh

Công trình tại huyện 7, TP HCM cung cấp căn hộ thương nghiệp dịch vụ giá trong khoảng 42 triệu một m2, diện tích 45-54m2, phù hợp cho thuê văn phòng.

Con số của CBRE vn cho thấy trong quý I/2019, hoạt động mua bán văn phòng TP HCM tiếp diễn ghi nhận sự khan hiếm nguồn cung, khi chỉ có nhị tòa nhà văn phòng hạng B mới đi vào hoạt động. Ngoài ra đó số liệu của Bộ Ý tưởnrg Đầu tư cho thấy trong ba tháng đầu năm 2019, cả nước có 28.451 doanh nghiệp xây đắp mới, tăng 6,2% so với cùng kỳ năm rồi. Số vốn hoàn thành thủ tục của công ty kiến tạo là 375.499 tỷ đồng, tăng 34,8% so với cùng kỳ.

Các chuyên gia phản hồi các đơn vị trẻ đa số có diện tích vừa và nhỏ xíu, cần môi trường khiến việc với quy mô và chi phí phù hợp. Cho nên, loại hình căn hộ thương nghiệp phục vụ đang ngày một được ưu chuộng. Với diện tích vừa phải, căn hộ thương nghiệp dịch vụ giúp tổ chức tiết kiệm chi phí cùng lúc cởi mở trong công năng dùng. Thêm vào đó, quy mô nhỏ nhắn giúp item này phù hợp với phổ quát chủ đầu tư do chi phí thấp.

Ascent Lake chú trọng đảm bảo tiến độ, chất lượng xây dựng.

Ascent Lakeside chú trọng đảm bảo tiến độ, chất lượng xây dựng.

Một trong các công trình cung cấp căn hộ thương mại phục vụ nổi bật tại khu Nam Sài Gòn là Acsent Lakeside. Dự án tọa lạc tại số 70 Nguyễn Văn Linh, xã Tân Thuận Tây, huyện 7. Đây cũng là một trong những khu vực dồn vào một chỗ phổ biến tổ chức vừa và bé dại tới từ nước ngoài.

Ascent Lakeside là dự án mang đẳng cấp quy hoạch, thiết kế của Nhật Bạn dạng. Từ thiết kế hiện đại cho tới hàng loạt tiện ích văn phòng cao cấp như phòng họp thanh lịch, sảnh đón khách cao cấp, cho tới các luôn tiện ích cuộc sống tân tiến gồm phòng gym, spa, phục vụ an ninh 24/7 với 5 lớp bảo kê... mang đến môi trường làm cho việc hiệu quả cao. Công trình do Tiến Phát Sanyo Homes làm cho chủ đầu tư và tổng thầu xây dựng là tổ chức Hòa Bình.

polyad

Phối cảnh công trình Ascent Lakeside tại quận 7. Tin tức cụ thể địa chỉ sàn phân phối bất động sản Pax Land: 13-15-17 Trương Định, thị xã 3, TP HCM. Hotline: 0919998890. .

Đại diện chủ đầu tư cho biết với giá từ 42 triệu đồng một m2, diện tích 45-54m2, căn hộ thương nghiệp phục vụ thích hợp cho thuê 15-17 triệu tiền việt một bốn tuần. Khi bàn giao vào quý IV/2019, dự án hứa hứa tạo vật phẩm sinh lời tốt cho chủ đầu tư. Chủ dự án đang áp dụng chế độ trả tiền 50% cho đến khi nhận nhà, chiết khấu 5% trị giá căn hộ, ngân hàng cung cấp cho vay 50% nhằm cung cấp người mua.

Minh Anh


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét