Follow on FaceBook

Thứ Tư, 10 tháng 7, 2019

Căn hộ thị xã 6 đầu tư chuỗi hệ thống nhân tiện ích triệu đô la cho phái nữ - VnExpress Kinh Doanh

Kiến tạo, nhân tiện ích nội khu tại D-Homme (huyện 6, TP HCM) được tiết kiệm hóa nhằm mang đến sự dễ ợt cho phái đẹp trong việc nội trợ, để mắt con...

Dự án khu căn hộ D-Homme toạ lạc trên mặt tiền đại lộ Hồng Bàng của chủ đầu tư DHA Corp công bố ra thị trường cách đây không lâu đưa vào công trình phổ biến nhân tiện ích được đầu tư lên tới hàng trăm tỷ đồng. Trong đó, nhà đầu tư vũ trang rộng rãi luôn thể ích dành riêng cho đàn bà, hỗ trợ họ trong công việc nội trợ và nuôi dạy con cái, cũng như có thêm rộng rãi thời điểm để tận hưởng cuộc sống.

polyad

Căn bếp D-Homme được thiết kế đóng, đứt quãng với phòng khách.

Quyết định đầu cơ này được đưa ra sau thời kỳ nhà đầu tư này thi hành 2.000 phiếu dò la. Theo thây mặt nhà đầu tư, đối tượng chính của điều tra là thanh nữ trong độ tuổi 25-35. Họ là những người bước tham gia độ tuổi lập mái ấm hoặc đang đảm trách công tác nội trợ tại gia, bên cạnh đó vừa phải cố gắng trong tương lai tư nhân. Qua thăm dò, đa số thanh nữ tham gia khảo cho rằng ngôi nhà cần trọn vẹn dễ ợt, cung cấp họ trong các công tác nội trợ, chăm con, chăm nom sức khoẻ.

Theo thây mặt DHA Corp, căn bếp và công việc nội trợ gắn liền với vai trò của người phụ nữ trong mái nhà. Một ngôi nhà vui vẻ thì cố định gian bếp phải luôn rét mướt. Món ăn ngon không chỉ dễ chơi giúp đấng phu quân và những đứa con nạp thêm năng lượng mà chứa đựng ái tình của người phi tần, người mẹ muốn bỏ ra yếu tố tốt nhất cho gia đình. Những bữa ăn quây quần là chất xúc tác sản xuất sự gắn kết cho các thành viên trong mái nhà.

Vì vậy trong căn hộ, chủ đầu tư lựa chọn kiến tạo căn bếp đóng, phát triển cách biệt với phòng khách, trong khoảng đó kiểm soát mùi bánh kẹo. Đa số mùi bay ra khi nấu bếp đều được xử lý bằng máy hút chuyên dụng hoặc thoát ra hướng lô gia. "Các chị em khi nấu nướng sẽ không còn lúng túng để đối phó, xử lý hiện trạng mùi bánh kẹo bám lên vải, nỉ", vị thây mặt cho biết.

Ngay dưới tầng trệt dự án là khu vui chơi 5 tầng với diện tích 25.000m2. Điểm thu hút của công trình là khu ẩm thực trên tầng năm với các nhà hàng ẩm thực như: vịt tiềm, các tiệm mỳ, chè, dimsum, nhà hàng Tứ Xuyên, Triều Châu. Tầng trệt và nhị là trọng tâm sắm sửa với hơn 200 gian hàng. Đây là khu vực dồn vào một chỗ các tạp hóa, siêu thị cá tính, quán cà phê. Trong tầm đi bộ nên chị em nội trợ tiết kiệm được thời điểm và lao động chuyển di tới chợ, chợ nhanh.

polyad

Trọng điểm thương mại bên trong dự án D-Homme.

Là item thuộc phân khúc cao cấp, dự án còn chiếm hữu khu hồ bơi điện phân đồng tại tầng 5, vừa khử trùng, vừa không tạo mùi trong nguồn nước, không gây kích ứng da. Kết hợp cùng với phòng gym, yoga nội khu sẽ giúp thiếu phụ có rộng rãi chọn tập luyện nâng cao sức khoẻ. Dường như môi trường tập dượt ngay trong căn hộ còn giúp thân phụ mẹ thuận tiện khuyến khích con cái tập luyện cùng, tạo thành thói quen đoàn luyện thể chất cho cả mái ấm.

Việc nuôi dạy con cái của phái nữ cũng nữ tính hơn khi trong công trình có các môi trường cho trẻ con vui chơi và tò mò như khu hồ bơi biển hồ sàn composite giúp các bé nhỏ thoải mái chạy dancing, phòng chiếu phim kĩ nghệ 4D... Các luôn thể ích bỏ ra cho con trẻ cũng được Để ý tại dự án với khu vực mưa nhân tạo - "raining zone" liên kết cùng hồ bơi trang trí chủ đề biển hồ. Chủ đầu tư tạo bờ cát bằng composite mềm, nhằm bảo đảm an ninh cho cư dân nhí trong công đoạn vui chơi.

D-homme nằm trên mặt tiền đại lộ Hồng Bàng, tại giao lộ các cung đường 3/2, Hồng Bàng và Minh Phụng, thuộc khu Tiệm Lớn. Công trình có quy mô 30 tầng, cao 120m, với gần 500 căn hộ. Khi hoàn thành đây là sẽ một trong những tòa tháp nổi bật về chiều cao tại khu vực.

Doanh nghiệp thiết kế toà nhà này là Công ty thiết kế Surbana có lịch sử hơn 50 năm, quy mô 13.600 nhân viên, 120 văn phòng hiện diện tại hơn 40 đất nước. Điểm bình thường những tòa tháp Surbana thiết kế là tính thông minh, kiến trúc rất dị. Cơ quan này đã có thương hiệu trả lời quy hoạch toàn thể thành phố cho trên 90 thành phố lớn tại 30 quốc gia như Myanmar, Malaysia, UAE...

Tham gia hoạt động mua bán Việt Nam trong khoảng 2009, Surbana hoạt động trong rộng rãi ngành như tư vấn quy hoạch, thiết kế kiến trúc, cảnh quan. Công ty là tổ chức lập phiên bản đồ quy hoạch cục bộ cho thị xã 12 (TP HCM), khu kĩ nghệ Vietnam-Singapore (Hải Phòng). Bốn tuần 2/2019, đô thị Đà Nẵng báo cáo tin tức sẽ ký thích hợp đồng thuê liên doanh Sakae - Surbana Jurong lập đồ án vấn đề chỉnh quy hoạch chung đô thị tầm nhìn 2030-2045.

Đối với các dự án dân dụng, Surbana cũng nhập cuộc tham gia công đoạn thiết kế các khu thành phố Celadon City (huyện Tân Phú), Sala, Sadora Luxury (thị xã 2), Dragon Village (huyện 9), HaDo Centrosa Garden (thị xã 10)...

Bảo An


Xem nhiều hơn: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét