Thứ Sáu, 26 tháng 7, 2019

Căn hộ Q7 Boulevard Huyện 7 - CafeLand.Vn

Q7 Boulevard tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Lương Bằng, thị trấn Phú Mỹ, Quận 7, Thị trấn Hồ Chí Minh. Từ Q7 Boulevard, cư dân có thể đi lại đến Thị xã 1 chuẩn y tuyến trục đường Nguyễn Lương Bằng – Nguyễn Thị Thập – Nguyễn Hữu Thọ và cầu Kênh Tẻ, đi Huyện 2 phê chuẩn cầu Phú Mỹ. Vận động tới Huyện 4, Huyện 3 và Thị xã 5 khoảng 15 phút đi xe.

Diện tích công trình căn hộ Q7 Boulevard

Căn hộ Q7 Boulevard Quận 7

Q7 Boulevard được quy hoạch trên tổng quy mô 16.481,60 m2; Mật độ xây dựng 40%.

Q7 Boulevard được thiết kế với 4 block, cao 23 tầng và 1 tầng hầm, với tổng số 1.008 căn (bao gồm 84 căn office và 41 căn thương mại).

Q7 Boulevard được thiết kế với 4 block

Theo đó, tầng 1 và tầng 2 dành cho căn hộ thương nghiệp, tầng 3 là tầng giữ xe, tầng 4 là tầng office và trong khoảng tầng 5 đến tầng 22 là tầng căn hộ có diện tích trong khoảng 50,53 m2 – 75,59 m2 (với kiến tạo 1 – 3 phòng ngủ).

Mặt bằng tổng thể dự án Q7 Boulevard

Mặt bằng cục bộ dự án Q7 Boulevard

tiện ích ngoại khu căn hộ Q7 Boulevard Quận 7

Với địa điểm liền kề khu đô thị Phú Mỹ Hưng, nên cư dân tại Q7 Boulevard được thụ hưởng hệ thống một thể ích của đô thị Phú Mỹ Hưng như: khu Cresen Mall, siêu thị nhỏ lẻ Co.op Mart, khu Parkson Paragon, khu mua sắm Vivo City, chợ Tân Mỹ, bệnh viện quốc tế Pháp Việt, bệnh viện Tâm Đức, bệnh viện Đa khoa Quận 7,…

Về giáo dục thì có trường Nam Sài Gòn, trường Đinh Thiện Lý, trường cấp 2 Phạm Hữu Lầu, trường cấp 2 Hoàng Quốc Việt, trường cấp 3 Ngô Quyền, Đại học Tôn Đức Thắng, Đại học Marketing, Đại học RMIT, Cao đẳng Quản trị đơn vị,…

Về hoạt động tiêu khiển và sport có hồ Bán Nguyệt, cầu Ánh Sao, sân Golf Phú Mỹ Hưng, sân đá bóng, sân tenis, hồ bơi, ở dọc đường Nam Sài Gòn, rạp chiếu phim tại Cresen Mall, Parkson, Vivo City, rạp chiếu phim Lotte Mart,...

Thiết kế chi tiết mẫu căn hộ 1PN tại dự án Q7 Boulevard

Kiến tạo cụ thể mẫu căn hộ 1PN tại dự án Q7 Boulevard

Thiết kế chi tiết mẫu căn hộ 2PN và 1WC tại dự án Q7 Boulevard

Thiết kế cụ thể mẫu căn hộ 2PN và 1WC tại công trình Q7 Boulevard

Thiết kế chi tiết mẫu căn hộ 2PN và 2WC tại dự án Q7 Boulevard

Kiến tạo cụ thể mẫu căn hộ 2PN và 2WC tại dự án Q7 Boulevard

Thiết kế chi tiết mẫu căn hộ 3PN và 2WC tại dự án Q7 Boulevard

Thiết kế chi tiết mẫu căn hộ 3PN và 2WC tại công trình Q7 Boulevard

Phối cảnh phòng khách, phòng khiến cho việc và phòng ngủ tại dự án Q7 Boulevard

Tin tức trong khoảng CafeLand

Dự án căn hộ Q7 Boulevard Thị xã 7 do Công ty Cũ rích phần Khải Huy Quân (công ty thành viên của Hưng Cường thịnh Corp) khiến cho chủ đầu tư. Công trình đã hoàn thiện xong xuôi phần thô và đã cất nóc, dự định sẽ bàn giao tham gia quý 2 năm 2020.

Giá bán căn hộ được xem thêm tại dự án Q7 Boulevard từ 2 tỷ/căn.

Khu Nam Sài Gòn từ lâu được xem là điểm sáng về vận tốc tạo ra thị trấn đồng bộ và nổi trội so với các khu vực khác và Quận 7 được xem là điểm sáng tại đây cộng với sự đổ bộ của các ông lớn trong ngành nghề BĐS. Đương nhiên đó là ăn theo các một thể ích từ khu đô thị Phú Mỹ Hưng - Phú Mỹ Hưng được xem khu thành phố kiểu mẫu của cả nước. Chính bởi vậy dự án Q7 Boulevard đóng quân tại đây cũng là vấn đề dễ hiểu.

Chỉ trong vòng 5 năm, số lượng công trình BĐS tại Thị xã 7 đã tăng 69%, theo thông báo của Jones Lang LaSalle (JLL). Đây cũng là khu vực có tốc độ tăng giá nhà thuộc hàng ngũ cao nhất tại Thị trấn Hồ Chí Minh, bất chấp việc những đoạn đường kết nối khu vực này với trọng điểm thị trấn luôn trong trạng thái quá vận chuyển. Hiện từ Huyện 7 nối tham gia trọng điểm chỉ có 2 trục đường chính là Nguyễn Hữu Thọ - cầu Kênh Tẻ và Huỳnh Tấn Phát - cầu Tân Thuận - Nguyễn Tất Thành, và cả 2 trục kết nối này đều chung đặc sản kẹt xe.

Mua bình thường cư xịn để chiếm hữu các luôn thể ích phong cách và dễ dàng, nhưng phải chịu cảnh kẹt xe. Chỉ tính riêng Phú Mỹ Hưng đã có 30.000 cư dân với hàng chục phổ biến cư cao tầng được xây dọc tuyến phố Nguyễn Lương Bằng, Nguyễn Văn Linh và bao quanh khu vực hồ Bán Nguyệt. Đương nhiên, giả dụ cuộc sống chỉ bó gọn tại đây thì sẽ là một câu chuyện khác. Nhưng khi bước ra khỏi khu vực này thì giao thông vẫn là nỗi lo lắng lớn.

Thông tin nhanh dự án căn hộ Q7 Boulevard

Dự án: Q7 Boulevard

Tổng quy mô: 16.481,60 m2

Địa điểm: Tuyến phố Nguyễn Lương Bằng, phố Phú Mỹ, Huyện 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Tổng vốn đầu tư:

Loại hình: Căn hộ

Ngày khởi công:

Chủ đầu tư: Tổ chức kinh doanh Cổ lỗ phần Khải Huy Quân

Năm kết thúc: Quý II/2020

Xem thêm: dat xanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét