Follow on FaceBook

Thứ Sáu, 12 tháng 7, 2019

Căn hộ cao cấp cho người nước ngoài thuê - kênh đầu tư thú vị

Việc nới lỏng chế độ sở hữu BĐS cho người nước ngoài giúp đa dạng người có thể sắm nhà tại vietnam. Song vì tâm lý e ngại hoặc do thời điểm dùng không vĩnh viễn, phổ thông người vẫn chọn cơ chế thuê. Khuynh hướng đầu cơ căn hộ cho người nước ngoài thuê đang phát triển, biến thành nguồn thu nhập lợi nhuận cao và định hình.

BĐS cao cấp cho thuê lên ngôi

Một báo cáo được nhà băng HSBC lên tiếng gần đây cho thấy, năm 2019, vietnam đã lọt Top 10 đất nước đáng sống và làm cho việc nhất cho người nước ngoài, tăng 8 bậc so với năm rồi. Theo số liệu trong khoảng Tổng cục Báo cáo, từ năm 2008 đến nay số lượng người nước ngoài tới Việt Nam làm cho việc tăng làng nhàng 8%/năm, hiện có hơn 320 nghìn người nước ngoài đang sinh sống và khiến cho việc tại vietnam, cốt yếu dồn vào một chỗ tại Thủ đô và Tp.HCM.

Điều này dẫn tới ý định về thuê và sắm nhà của người nước ngoài gia tăng và BĐS hiện trở thành kênh đầu cơ lôi cuốn chưa từng có.

Trên hoạt động mua bán BĐS, xu hướng đầu tư đang tập trung tham gia bốn thị phần chính gồm condotel, đất nền, biệt thự shophouse, căn hộ. Trong đó, so với các thị phần còn lại, căn hộ chung cư được đánh giá "hot" hơn cả bởi chiếm hữu đa dạng ưu điểm như tính pháp lý rõ ràng, sổ đỏ lâu dài, và phương thức trả tiền linh hoạt.

Một chuyên gia trong ngành cho hay, tại khu vực có nguồn cầu lớn, những căn hộ cho thuê sẽ được săn đón khi chất lượng xây dựng tốt, phục vụ điều hành nhiều năm kinh nghiệm và toạ lạc tại vị trí "đắt giá"....ngừng thi côngĐây là nơi có chuỗi hệ thống cơ sở vật chất phát hành, tập trung đông cư dân, khu văn phòng, trọng điểm thương mại và những nơi công cộng, bệnh viện…

The Legacy - phương hướng mới của căn hộ cao cấp

Dựa theo chỉ tiêu trên thì tại Hà Nội, vị trí đắt giá nhất ở thời gian hiện nay chính là khu vực Trung Hoà - Nhân Chính, nơi có mật độ dân số đông, tập trung phổ quát tập đoàn ban lĩnh vực và các tổ chức đa nước nhà.

Trong những năm gần đây, diện mạo thành phố và liên lạc tại khu vực Trung Hoà - Nhân Chính được quy hoạch thông thoáng, hệ thống nhân tiện ích phục vụ đa dạng. Trong khi tuyến buýt BRT đi vào hoạt động trong khoảng năm 2017, thị xã Thanh Xuân cũng xúc tiến mở rộng hàng loạt tuyến các con phố như Nguyễn Tuân, Vũ Trọng Phụng.

Khác lạ, khi tuyến tuyến phố sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông đi vào hoạt động năm 2019 sẽ giúp người dân rút ngắn được thời gian, dễ dãi chuyển di đến trọng tâm Hà Nội cũng như đến các khu vực nội thành khác. Hay như tuyến đường vành đai 2,5 đang nhanh chóng hoàn thiện để kéo gần khoảng cách thức di chuyển từ Trung Hoà - Nhân Chính lên phi trường quốc tế Nội Bài chỉ còn 15 phút.

Cơ sở đồng bộ thúc đẩy khu vực Trung Hoà - Nhân Chính lôi cuốn nhiều dự án văn phòng, đáp ứng yêu cầu nhiều công ty lớn trong và ngoài nước đặt trụ sở làm cho việc. Trong đó phải kể tới các văn phòng, khu thị trấn lớn như Keangnam Hanoi Landmark Tower, Charmvit Tower…

Đây cũng là nơi dồn vào một chỗ số đông chuyên gia người Hàn Quốc, TQuốc, Nhật Bạn dạng sinh sống nhiều nhất. Bởi vậy, thị phần căn hộ cho thuê ở đây luôn là điểm hot tại hoạt động mua bán Thủ đô. Giá thuê có thể lên đến 30 triệu tiền việt/bốn tuần cho căn hộ studio cao cấp và 50 triệu đồng/04 tuần cho căn 3 phòng ngủ bảo đảm về chất lượng điều hành điều hành, dễ dãi sinh hoạt và chất lượng sống…

Nhưng bản chất phần đa các công trình tại đây là căn hộ để ở hướng tới người Việt, những dịch vụ nhân tiện ích tăng thêm hướng đến phục vụ yêu cầu cả cho những dân cư láng giêng chưa được các nhà phát hành bất động sản khu vực này đích thực lưu tâm.

Kiếm được thấy rõ sự khủng hoảng ý định nhà đất cho người nước ngoài tại đây, công ty sản xuất công trình MSH Group đã cùng thây mặt Chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Đầu tư và Tạo ra Nhà Thủ đô số 41 cho mở bán hoạt động mua bán khu căn hộ cao cấp The Legacy những nhân tiện ích lần đầu tiên tại thị trường Thủ đô mang tới một môi trường sống chất hướng tới nhóm đối tượng mua hàng cao cấp này.

Với xu hướng "Live - Work - Play" thời thượng đang là mô phỏng chuộng tại các nước tạo ra, The Legacy là tổ thích hợp liên hoàn tích phù hợp đầy đủ yêu cầu sống, khiến việc và trải nghiệm với Tòa nhà văn phòng hạng A bên cạnh khu căn hộ hạng sang và trọng tâm thương nghiệp tiến bộ hiện đang là một hình mẫu bất động sản tiêu biểu tại khu vực này.

Khác lạ để mang tới một chất lượng sống xứng tầm đẳng cấp, The Legacy mang đến cho cư dân căn hộ chuẩn năm sao với chuỗi phục vụ chăm nom tư nhân đặc quyền concierge chưa từng có trên hoạt động mua bán. The Legacy được điều hành bởi tổ chức quản lý giỏi hàng đầu tới từ Nhật Bản - Biken Techno. Theo đó, mọi ý định đều được phục vụ vừa đủ chỉ với một cú click trong khoảng dịch vụ giặt là, nấu ăn, cho thuê xe tự lái, xe đưa đón phi trường… cũng luôn chuẩn bị dịch vụ dân cư 24/24h.

Dường như chất lượng môi trường sống phong cách thích hợp với người nước ngoài, giá cả là nhân tố tiếp theo tạo nên sức nóng cho dự án. Bây giờ, các căn hộ tại The Legacy được chào bán từ 32 triệu tiền việt/m2, một mức giá khó khăn so với các dự án cùng phân khúc tương tự vòng vo khu vực đất tiến thưởng Trung Hoà - Nhân Chính.

Anh Đỗ Đức Huy, một nhà đầu tại Hà Nội cho biết: "Trong khi yêu cầu thuê căn hộ tại khu vực Trung Hoà - Nhân Chính "căng" lên từng ngày vì nguồn cung hạn giễu cợt nên ở thời điểm hiện nay, với số lượng hạn nhạo báng căn hộ tại The Legacy được xem là thời cơ bỏ ra cho những nhà đầu tư nhạy bén kiếm tìm thời cơ sinh lời".

Chủ đầu tư The Legacy Đơn vị trả lời chiến lược - MSH Group cho biết đã đưa ra chương trình tri ân bốn tuần 7, theo đó tặng gói nội thất cao cấp trong khoảng 100 đến 130 triệu đồng; BIDV, MB, NCB hỗ trợ vay 65%, 0% lãi suất, ân hạn gốc trong vòng 9 04 tuần; Chiết khấu 3% giá trị căn hộ cho khách hàng không sử dụng vốn vay ngân hàng (áp dụng khi trả tiền 95% phù hợp đồng).

* Thông tin cụ thể:

Địa điểm: 106 Ngụy Như Kon Tum, Trung Hòa Nhân Chính, Thủ đô

Tổ chức trả lời chiến lược: MSH Group

Công ty phân phối F1: MSH Group, TVI Group và Phú Quý Land

Hotline: 0969 376 366

Website: http://www.chungcuthelegacy.vn


Đọc thêm: dat xanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét