Chủ Nhật, 7 tháng 7, 2019

Các loại cây phong thủy nên trồng trong vườn nhà | MuaBanNhaDat

Những loại cây phong thuỷ nên trồng trong vườn

  • Cây lựu

Trong trái đất thực vật, cây lựu mang ý nghĩa về đông con phổ biến cháu, phúc lộc dồi dào, sẽ mang tới vận khí cát lành, phong phú.

Loài cây này mang lời chúc “Sớm sinh quý tử”, khiến cho việc gì cũng chiến thắng, sớm hơn người khác một bước. Đây cũng là một trong những loại cây phong thủy nên trồng trong vườn nhà bạn.

  • Hải đường

Hoa hải trục đường có màu sắc rực rỡ, mang ý biểu trưng giàu có mãn các con phố, quang vinh giàu có, anh chị em trong mái nhà hòa thuận, câu kết sung sướng, là một loại hoa nên có trong vườn nhà.

Trúc là biểu tượng của sự thanh cao, thanh nhã, thoát tục. Bất luận là ở hướng nào, trồng trúc trong vườn đều rất tốt về mặt phong thủy, giúp dẫn dụ tài lộc cho gia chủ.

nhung loai cay phong thuy nen trong trong vuon nha de dan du tai loc

Cây trúc mang nhiều ý nghĩa tốt lành, cũng là một loại cây trang trí dễ trồng trong vườn

Cây mai có kĩ năng thích ứng với môi trường rất tích cực, hoa có 5 cánh tương thích, phát triển nét thanh cao, phong phú. “Hoa khai ngũ phúc”, cho nên, đây chính là một trong những loại cây phong thuỷ bạn nên trồng trong vườn.

  • Cây quất

Theo tiếng Hán, quất đồng âm với trong khoảng “cát”, tức là cát lành, cát lợi. Nó còn mang ý nghĩa nụ cười tràn trề, mái nhà no ấm, thắng lợi vòng vèo năm.

Bên cạnh, theo quan niệm dân dã, quất còn là biểu tượng sức khỏe, bình an, trường sinh và sự hên trong tình duyên. Người kinh doanh thường đặt hai chậu quất lớn phổ thông quả trước cửa nhà với hy vọng đem lại sự phát đạt, tiền của, nhất là vào thời điểm năm mới.

nhung loai cay phong thuy nen trong trong vuon nha de dan du tai loc

Là một loại cây bác bỏ tết thân thuộc, nhưng cây quất cũng được trồng trong vườn nhà để mang lại vượng khí

Một số xem xét khi trồng các loại cây phong thuỷ trong vườn

Các loại cây phong thuỷ nên được trồng đúng hướng để tăng vượng khí, cũng như giúp cây phát triển thuận lơi.

Hướng Đông là phương vị Mộc khí, vượng Mộc vượng Thủy, phù hợp để trồng các loại cây đại thụ, cây thân gỗ lớn, lâu năm. Căn cứ tham gia điều kiện thực tiễn có thể chọn lựa loại cây để gia tăng phúc khí cho gia đình, ví dụ như trúc, tùng.

Hướng Nam là phương vị Hỏa khí vượng, ánh nắng sung túc nên trồng cây cỏ nhưng không thích hợp để bố trí hồ nước, ao, bể cá,… những thứ can hệ tới Thủy. Ví như bày ra, cam kết sẽ ảnh hưởng đến tài vận hoặc gặp gỡ rắc rối can hệ đến tài chính.

nhung loai cay phong thuy nen trong trong vuon nha de dan du tai loc

Hướng Tây là phương vị Kim loại vượng, nên trồng các loại cây cao, to như táo, cọ... để cân bằng phẳng may. Trong khi đó, các loại hoa màu trắng, màu quà là tốt nhất.

Hướng Bắc là phương vị Thủy vượng, trồng hoa có màu hồng nhạt và dáng vẻ nhỏ nhắn.

Trong khi đó, theo phong thuỷ, ví như trong sân vườn mà có cây xanh chết hoặc nước phạm nhân là đại hung nên bạn phải thường xuyên thu vén sạch sẽ, phát quang bụi rậm và tiếp liền dòng chảy. Ngoài ra, nên sắp xếp thêm đèn để tăng nhanh vẻ sáng sủa, nhóc con, rét mướt, thịnh vượng của sân vườn ngay cả vào ban đêm.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Đọc thêm: dat xanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét