Follow on FaceBook

Thứ Hai, 8 tháng 7, 2019

Buộc ngừng thương lượng Dự án Cao Xanh - Hà Khánh B vì lờ lững tiến độ

UBND tỉnh Quảng Ninh vừa có văn bản gửi Công ty Xây dựng số 1 Hà Nội và các tổ chức có liên quan về việc thực hiện khu thị trấn mới Cao Xanh – Hà Khánh B, đô thị Hạ Long.

Theo đó, UBND thức giấc giao UBND Thành phố Hạ Long dừng tất cả các giao dịch hành chính đối với Công ty Xây dựng số 1 Hà Nội.

UBND Đô thị Hạ Long có nhiệm vụ yêu cầu, công bố UBND thức giấc thu hồi toàn thể quy mô chưa cấp Giấy đạt yêu cầu quyền sử dụng đất cho các chủ đầu tư thứ cấp để doanh nghiệp đấu giá quyền dùng đất, song song buộc phải phương thức hoàn thành cơ sở cơ sở dự án đúng quy hoạch được phê duyệt, báo cáo kết quả về UBND tỉnh trước ngày 15/7.

Công trình Khu thị trấn mới Cao Xanh - Hà Khánh B, Đô thị Hạ Long có diện tích dự định 70 ha. Đây là một trong những dự án đất nền khu thị trấn từng được đàm phán sôi nổi thời điểm qua. 

Theo lên tiếng, dự án đã chậm rì rì khai triển thực hiện 7 năm 6 bốn tuần và để cử tri kiến nghị nhiều lần.

UBND tỉnh giấc Quảng Ninh đã phổ thông lần có văn bạn dạng chỉ đạo việc triển khai thi hành, nhưng tới nay công trình vẫn không chấm dứt đúng tiến độ cũng như các nội dụng của UBND thức giấc chỉ huy. Tới nay đa số vẫn là những bãi lau lách, cỏ dại mọc chi chít. 


Đọc thêm: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét