Thứ Năm, 4 tháng 7, 2019

BĐS Quy Nhơn: Sức hấp dẫn trong khoảng quy hoạch không gian mới

Đề án Yếu tố chỉnh toàn thể quy hoạch bình thường xây đắp Khu kinh tế Nhơn Hội, tỉnh Bình Định đến năm 2040 được Thủ tướng Chính phủ phê chuẩn y trong tháng năm/2019 cách đây không lâu đã mở ra cơ hội tạo ra năng động, lôi cuốn chủ đầu tư BĐS tiếp tục đổ về nơi đây với trọng điểm là thị trấn Quy Nhơn.

Dành đầu tiên phát hành du lịch, dịch vụ và thị trấn

Khuôn khổ lập quy hoạch của đề án có quy mô khoảng 14.308 ha, tăng thêm khoảng 2.308 ha so với trước đây. Theo quy hoạch mới, Khu kinh tế Nhơn Hội sẽ gồm phần hiện hữu trên bán đảo Phương Mai với các phường Nhơn Hội, Nhơn Lý, Nhơn Hải và thị trấn Hải Hoa Phượng đỏ thuộc đô thị Quy Nhơn; một số thị trấn thuộc huyện Phù Cát và Tuy Phước; phần mở rộng thuộc thị trấn Canh Vinh (quận Vân Canh).

Khu kinh tế Nhơn Hội được chia thành 8 phân khu công dụng, đáp ứng hoàn toản các yêu cầu tạo ra đa dạng như khu thành phố - ngao du Tân Thanh, Vĩnh Hội, khu thành phố cửa ngõ Cát Tiến, khu công nghiệp thành phố Nhơn Hội, khu thị trấn - phục vụ Becamex B…

Trong đó, Khu thành phố du lịch Nhơn Hội sẽ là trọng điểm vui chơi giải trí lớn và phát triển với mật độ nhàng nhàng, cung cấp phục vụ du lịch nghỉ ngơi biển, cơ sở đào tạo nghề, bệnh viện dịch vụ toàn bán đảo, phát hành năng lượng tái tạo. Trung tâm hành chính - chính trị của tỉnh được đặt tại khu lõi đô thị với đa dạng tòa tháp được xây đắp mới.

Với việc mở mang địa giới và ưu tiên tạo ra ngao du, dịch vụ, đô thị trước công nghiệp, cảng biển, Khu kinh tế Nhơn Hội sẽ có đa dạng dư địa hơn để phát hành các công trình cơ sở du lịch diện tích, đẳng cấp mà trọng điểm chính là thành phố Quy Nhơn. Đây được xem là một trong những chất xúc tác vững mạnh mới bổ sung cho thị trường địa ốc thêm phần nhộn nhịp, đưa du lịch Quy Nhơn, Bình Định tiếp đà "cất cánh".

Sức bật mới cho thị trường bất động sản

Trong làn sóng đổ bộ vào Quy Nhơn, FLC Quy Nhơn là "tâm điểm" để ý của giới đầu tư bất động sản nghỉ ngơi nhờ sở hữu những ưu thế khác lạ.

Tọa lạc bên bãi biển Nhơn Lý - một trong những bãi biển cuốn hút nhất của đô thị và ấp ủ trọn địa danh Eo Gió, FLC Quy Nhơn là quần thể du lịch nghỉ ngơi tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên tại thành phố này.

Quần thể chiếm hữu vị trí đắc địa, liền kề khu thị trấn du lịch sinh thái Nhơn Hội và các tuyến giao thông mạch máu như trục con đường chính Nhơn Hội, Nhơn Lý; khác lạ gắn kết trực tiếp với tuyến cao tốc quốc lộ 19 nối phi trường Phù Cát tới Khu kinh tế Nhơn Hội, tuyến tuyến phố phía Tây nối Quy Nhơn với Dự án Becamex Bình Định…

Bao trên quy mô 1.300 ha, FLC Quy Nhơn quy tụ hơn 80 hạng mục, một thể ích cao cấp và độc đáo như nơi nghỉ ngơi 5 sao FLC Luxury Hotel Quy Nhon dài gần 1 km, trọng tâm hội nghị quốc tế 1.500 chỗ, sân golf 36 hố dạng links hướng biển, hệ thống bể bơi ngoài trời, trường học động vật hoang dại Safari, cầu Hoa phượng đỏ và quảng trường biển trước tiên và độc nhất vô nhị tại Khu thành phố du lịch sinh thái Nhơn Hội mang tới môi trường vui chơi, tiêu khiển rộng lớn cho cư dân cũng như du khách.

Sự xuất hiện tiên phong của FLC Quy Nhơn đã góp phần cải thiện phân khúc nghỉ dưỡng hạng sang vốn đang thiếu vắng của Bình Định, đổi mới diện mạo du lịch và xúc tiến lượng khách tới với địa phương tăng nhanh trong hơn 3 năm qua, trong khoảng 2,6 triệu lượt khách năm 2015 tăng lên hơn 4 triệu lượt trong năm 2018.

Thời điểm cao điểm như 30/4 - 1/5 năm 2019, Quy Nhơn đón trên 50.000 lượt khách, chủ đạo dồn vào một chỗ ở những điểm du lịch nhiều người biết đến như Kỳ Co, Eo Gió hay FLC Quy Nhơn… phát triển nguồn cung mập mạp và bất biến cho hoạt động mua bán bất động sản nghỉ ngơi kiểm soát nhịp phát hành sôi động trong năm 2019.

Thây mặt nhà đầu tư Tập đoàn FLC cho nhân thức, cho tới nay, hiệu ứng từ FLC Quy Nhơn vẫn tiếp diễn lan tỏa hăng hái khi cách đây không lâu, tỉnh giấc Bình Định đã tiến hành đấu giá quỹ đất bao quanh công trình của FLC và thu về hàng nghìn tỷ đồng.

Trong thời điểm tới, khách sạn The Coastal Hill với gần 1.500 phòng có sức chứa kỷ lục đến 3.500 khách và khu thị trấn tác dụng FLC Lux City Quy Nhon đang được Tập đoàn FLC mau lẹ hoàn thiện và sớm đưa vào vận hành sẽ là sự bổ sung đáng kể cho nguồn cung BĐS cao cấp còn thiếu hụt của Quy Nhơn, đáp ứng yêu cầu không hoàn thành tăng cao của người dân và du khách.

Mang tới những sản phẩm ngao du, BĐS nghỉ ngơi đón đầu thiên hướng, liên minh cùng quy hoạch dài hạn của Bình Định, FLC Quy Nhơn tiếp diễn là điểm đến bậc nhất của đối tượng du khách có tài năng chi trả cao và đang ký tạm trú dài ngày, khẳng định thời cơ sinh lời bền vững cho chủ đầu tư.


Đọc thêm: dat xanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét