Thứ Ba, 16 tháng 7, 2019

BĐS du lịch hút khách nhờ tối ưu thưởng thức - VnExpress Kinh Doanh

Việc đặt thưởng thức của du khách khiến cho trọng điểm mang đến lợi thế cạnh tranh cho các công trình tổ thích hợp ngao du - nghỉ ngơi - giải trí.

Chiến lược kinh doanh customer centric - cá nhân hóa, đặt khách hàng khiến trọng điểm là một trong những phương thức nâng cao mối quan hệ giữa đối tượng mua hàng và nhà cung cấp phục vụ. Tính tư nhân hóa được vận dụng trong đa dạng ngành buôn bán: công nghiệp, bắt mắt, thực phẩm, tiêu xài...

Việc nâng cao kĩ năng phân tách hành vi người dùng trong ngành BĐS ngao du cũng được lưu tâm trong một số năm quay về đây. Tại vietnam, sinh ra rộng rãi vận dụng đặt phòng, ứng dụng lên kế hoạch cho chuyến đi. Phổ thông nơi nghỉ ngơi, khu nghỉ ngơi chuẩn quốc tế cũng cung cấp hệ sinh thái phong lưu, nhằm khai thác triệt để hưởng thụ đối tượng mua hàng, đáp ứng nhu cầu của phổ thông hàng ngũ đối tượng.

Với hơn 20 năm trải nghiệm trong ngành đầu cơ và sản xuất ngao du, Tổ chức Crystal Bay nắm bắt sở thích và hiểu khuynh hướng phát hành này cũng như những nhu cầu của khách du lịch.

Theo thây mặt cơ quan, bằng việc Áp dụng thắng lợi tính tư nhân hóa hưởng thụ, Cam Tinh ranh Riviera Beach Resort & Spa được phát hành bởi nhà đầu tư Crystal Bay đã rất chiến thắng. Số liệu thống kê của Crystal Bay, buồng phòng tại công trình đạt công suất 90%, cả trong thấp điểm.

Nhân tố này được lý giải nhờ chiến lược khai thác ưu điểm từ hệ sinh thái vừa đủ từ lữ khách, chuyển vận, tạm trú, vui chơi giải trí và buôn bán. Crystal Bay Hospitality - nhãn hiệu điều hành BĐS ngao du của Crystal Bay không chỉ sử dụng triệt để nguồn cung từ dòng khách quốc tế lớn từ công ty mẹ, mà còn cởi mở sản xuất dự án dựa trên lắng nghe thu nhận từ mỗi khách tạm cư. Từ ghi kiếm được lề thói và ý định của lực lượng lớn đối tượng mua hàng, khu nghỉ ngơi Cam Ma lanh Riviera Beach Resort & Spa xây đắp thêm trên hè phố nước hay phát triển thêm 500 phòng.

Đại diện Crystal Bay cho nhân thức, cá nhân hóa ngày được bình chọn là một trong những thước đo thắng lợi trong ngành dịch vụ nói tầm thường và bất động sản du lịch nói riêng. Tất nhiên, yếu tố này cũng đặt ra những thách thức cho nhà đầu tư khi yên cầu chi phí đầu cơ lớn, có sự thấu hiểu... để quyết định lựa chọn những phục vụ, thưởng thức liên quan chặt chẽ với nhu cầu của từng du khách.

Những lưu ý khi đầu tư bất động sản du lịch

Kế hoạch tư nhân hóa được công ty áp dụng với mô phỏng ApartHotel của SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang.

Nối dài ý tưởnrg tối ưu hóa trải nghiệm cá nhân, công ty Crystal Bay bắt tay cùng các bên tạo ra công trình SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang (Ninh Thuận). "Tổ thích hợp nghỉ dưỡng và vui chơi tiêu khiển biển với số vốn đầu tư 4.500 tỷ đồng này sở hữu những điểm mạnh cho phép đa dạng hóa hưởng thụ song song tư nhân hóa hưởng thụ cho mỗi khách hàng tạm trú", vị đại diện này nói.

Điểm mạnh đầu tiên chính là hệ sinh thái một thể ích định hình bởi mô hình ApartHotel. Hệ sinh thái của SunBay Park Hotel & Resort bao gồm 101 phục vụ tiện thể ích theo chuẩn 5 sao quốc tế nhằm hướng tới sự đa dạng, linh hoạt, thích hợp với những thị hiếu, ý định khác nhau của từng đội ngũ khách.

Thây mặt tổ chức nói, trong khoảng con nít cho tới những người già trong một gia đình đa thế hệ, từ người làm công chức cho đến những thương gia, người nhiều người biết đến, trong khoảng những khách tham quan trong nước hay quốc tế, khi lựa chọn SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang đều có tiện thể ích tiêu khiển, nghỉ dưỡng đáp ứng sở thích riêng.

Những lưu ý khi đầu tư bất động sản du lịch - 2

SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang tích thích hợp phổ quát một thể ích thích hợp cho từng lứa tuổi.

Đơn cử, chuỗi hệ thống 47.000m2 trên hè phố nước, 10.000m2 quy mô nhà hàng thích hợp với những chuyến ngao du mái nhà. Với những đoàn khách lớn, khách hội nghị, hệ thống 15.000m2 trung tâm thương nghiệp du lịch biển, ba trọng tâm hội nghị hay ba ở dọc đường hoạt động trên biển là nơi đủ không gian để đơn vị team building, hội họp, sự kiện, lễ kỷ niệm... Hệ thống 9 hồ bơi vô cực sẽ đem đến những chốc lát thư giãn cho khách hàng trẻ tuổi. Giả dụ phố đi bộ tinh vi ven biển đem tới cho du khách môi trường hoạt động cộng đồng sôi nổi thì 4.000m2 khu vực spa để mắt sức khỏe, 9 phòng chiếu phim... lại tạo lập những không gian thư giãn, mang đến sự cân bằng.  

Ông Ngô Hữu Trường - Phó tổng giám đốc Công ty Crystal Bay chia sớt, mô hình ApartHotel của SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang không chỉ mang đến hệ sinh thái luôn thể ích lớn tại Ninh Thuận, mà còn theo xu hướng san sớt tiện ích. Tất cả khách đang ký tạm trú sẽ được tận hưởng không giới hạn những tiện ích được cung ứng trong công trình. 

"Bên cạnh đó, Crystal Bay Hospitality tiếp diễn vai trò quản lý vận hành, lắng nghe và thỏa mãn trải nghiệm từng du khách khi SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang chính thức đi tham gia hoạt động", ông Hữu Trường nhấn mạnh.

Với điểm tốt về dòng khách và công suất buồng phòng luôn đạt mức tối đa, các nhà đầu tư SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang sẽ còn nhận khoản tài chính cho thuê lại phát triển 2% mỗi năm, trả theo tỷ giá đô la Mỹ ở thời điểm chi trả. 

Bảo An

SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang

Thông tin cụ thể:  hoặc .


Đọc thêm: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét