Thứ Hai, 22 tháng 7, 2019

BĐS Bình Dương tăng giá, hoạt động mua bán nở rộ

Trong khoảng đầu quí 3/2019, hoạt động mua bán bất động sản Bình Dương trở thành tấp nập hơn với một loạt dự án mới liên tục được các chủ đầu tư công bố ra hoạt động mua bán. Cùng với đó, mặt bằng giá mới cũng đã được tạo lập.

Rộng rãi "ông lớn" nhập cuộc

Từ cuối năm 2018 tới nay, Bình Dương liên tiếp đón chờ dòng vốn đầu cơ sản xuất dự án bất động sản của các "ông lớn" đến trong khoảng Tp.HCM. Đa dạng danh tiếng như Đất Xanh, Phú Đông Group, Thủ Đức House và ngay cả Vingroup cũng đã xuất hiện tại đây, với hàng chục công trình bán ra hoạt động mua bán như Vincom Nhà phố thương mại Dĩ An, Phú Đông Premier, C Sky View, Happy One…

Ngoài ra các dự án đình đám của các "ông lớn" BĐS, hoạt động mua bán Bình Dương cũng đang dần lộ diện những "tay chơi" mới đầy tiềm lực với các dự án diện tích, được đầu tư, quy hoạch bài bạn dạng. Mới đây nhất là Tổ chức kinh doanh TNHH MTV BĐS Đầu tư và Tạo ra Hà Nam với khu phức tạp Hana Garden Mall diện tích 22,75 ha gồm hơn 1.300 căn nhà phường tại phố Bình Mỹ, huyện Bắc Tân Uyên.

Theo các nhà phân tích, làn sóng chuyển dịch đầu cơ về Bình Dương và các tỉnh giấc giáp ranh Tp.HCM đang diễn ra mạnh mẽ nhất trong 10 năm qua. Nguyên cớ bắt nguồn trong khoảng những gian khổ trong việc xin phép dự án mới tại Tp.HCM, buộc các doanh nghiệp phải "thiên cư" để tìm kiếm cơ hội.

Riêng với Bình Dương, nhân tố lôi cuốn đối với các tổ chức địa ốc còn do tỉnh giấc này đang có tốc độ phát triển kinh tế nhanh, lôi cuốn vốn FDI đứng đầu cả nước và hệ thống giao thông kết nối tốt tạo điều kiện cho ngành nghề BĐS trở nên rất tiềm năng.

Bình Dương còn là thây mặt trước tiên và duy nhất của Việt Nam lọt vào top 21 đô thị mưu trí của nhân loại và đang lôi cuốn rất đông chuyên gia, kỹ sư, công tích trình độ cao đến khiến cho việc, sinh sống. Đây là nguyên do giúp BĐS phát triển khoảng 30% trong chưa tới một năm qua, nhất là xung quanh các khu công nghiệp lớn như VSIP, Đồng An...

Theo dự báo của các chuyên gia, nguồn cung BĐS Bình Dương sẽ tiếp diễn bùng nổ từ nay cho đến cuối năm 2019. Khác lạ, thị trường sẽ hiện ra những đợt sóng mới với các dự án trong khoảng một vài chục tới hàng trăm héc ta và có thể lập mặt bằng giá mới vào cuối năm.

"Điểm hot" Hana Garden Mall

Ngay khi những thông tin trước tiên của khu tinh vi Hana Garden Mall được báo cáo tức thời đã hấp dẫn sự nhiệt tình của đa số giới buôn bán bất động sản. Bởi dự án chiếm hữu nhiều lợi thế về địa điểm, quy hoạch phát triển, chính sách giá bán và tiềm năng tăng giá trong mai sau.

Về vị trí, Hana Garden Mall nằm ngay trung tâm sản xuất công nghiệp, phục vụ của tỉnh Bình Dương khi nằm trên trục con đường huyết mạch ĐT 742, đối diện cổng Bắc khu đô thị - công nghiệp VSIP 2 mở rộng. Bao quanh dự án là phổ quát khu công nghiệp lớn đang hoạt động như VSIP 2, VSIP 3, Tân Bình, Đồng An… tập trung hàng chục ngàn chuyên gia, công phu trong và ngoài nước đang có ý định lớn về nhà ở, mua sắm, sử dụng phục vụ.

Nhân tố này không chỉ đảm bảo cho trị giá BĐS của Hana Garden Mall phát triển vững bền mà còn đem đến thu nhập bình ổn cho các chủ chiếm hữu trong khoảng việc khai thác buôn bán.

Đặc biệt, Hana Garden Mall được phát hành dựa theo xu hướng "vườn trong phố" của các khu thành phố văn minh với điểm thu hút chính là khu tiệm tạm hóa theo mô hình Clark Quay của Singapore cùng một loạt nhân tiện ích như chợ, trọng tâm thương mại, trạm xe buyt, trên hè phố, khu phức hợp sport, công viên trẻ con, trọng điểm y tế…

Tương lai, khi hệ thống tiện thể ích này hoàn thành đồng bộ, Hana Garden Mall sẽ trở thành điểm tới đang ký tạm trú, vui chơi, thưởng thức dịch vụ hàng đầu của các chuyên gia nước ngoài và hàng ngàn công sức đang sinh sống, làm cho việc trong các khu kĩ nghệ. Đây cũng là sự đặc biệt của Hana Garden Mall so với các công trình đang hiện hữu tại Bình Dương.

Bây giờ, cơ sở của Hana Garden Mall đang thi công rất với tốc độ cao, mọi hồ sơ pháp lý đều trọn vẹn và nhưng giá tiền chỉ 680 triệu đồng/nền. Khác biệt, khách hàng giao dịch chiến thắng sẽ được tặng ngay 1.000 đô la Mỹ và nhập cuộc rút thăm trúng 1 nền đất giá trị 700 triệu đồng, 1 Honda SH, 1 Honda Air Blade, 3 Yamaha Sirius…

Với chính sách khuyến mãi này, tính ra mức đầu tư thực tiễn tham gia mỗi nền đất tại Hana Garden Mall khá thấp so với tiềm năng tăng thêm trị giá của công trình.


Xem tại: bat dong san

0 nhận xét:

Đăng nhận xét