Thứ Hai, 15 tháng 7, 2019

BĐS Bà Rịa - Vũng Tàu đứng trước cơ hội bứt phá nhờ hạ tầng - VnExpress Kinh Doanh

Loạt công trình nghìn tỷ giúp gắn kết Bà Rịa - Vũng Tàu với TP HCM, thú vị đa dạng nhà phát triển bất động sản nhập cuộc khai thác.

Dòng vốn đổ về các hoạt động mua bán mới nổi

Theo báo cáo của Savills, chỉ trong năm 2018 tại 8 điểm tới ven biển chính trên cả nước có hàng trăm dự án nơi nghỉ ngơi và resort thuộc thị phần 4-5 sao đưa tham gia hoạt động, cung cấp hơn 16.800 phòng cho hoạt động mua bán. Theo ước lượng sơ bộ, trong công đoạn 2019-2022 sẽ tiếp diễn có thêm khoảng 45.650 phòng sắp gia nhập hoạt động mua bán nghỉ ngơi.

Các chuyên gia phản hồi hiện dư địa phát hành tổ thích hợp BĐS nghỉ ngơi quy mô lớn tại các hoạt động mua bán ngao du nhiều người biết đến như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc... không còn đa dạng, trong khi đó nguồn khách tham quan đến vietnam đang đẩy mạnh. Theo thống kê của Tổng cục Du Lịch, có hơn 15 triệu lượt khách khách quốc tế đến vn trong năm 2018, tăng gần 20% so với năm 2017.

Các ông lớn bất động sản mau lẹ chuyển hướng đầu tư sang những vùng đất mới tiềm năng nhằm xây dựng dự án, phát hành điểm đến, thu hút khách vãn lai. Trong đó có sự dịch chuyển dòng vốn đáng kể về Bà Rịa - Vũng Tàu với sự góp mặt của vài "đại gia" như công ty Tuần Châu, FLC, công ty Hồ Tràm...

Bà Rịa - Vũng Tàu mang nhiều tiềm năng cho BĐS nghỉ dưỡng.

Bà Rịa - Vũng Tàu sở hữu phổ thông tiềm năng BĐS nghỉ dưỡng.

Một trong những yếu tố chủ yếu, tiên quyết lôi cuốn phát triển du lịch của Bà Rịa - Vũng Tàu là hệ thống liên lạc gắn kết của tỉnh giấc này. Về các con phố bộ, Quốc lộ 51 được mở rộng lên quy mô 6 làn xe, khắc phục trạng thái kẹt xe và giúp việc chuyển di trong khoảng TP HCM tới Vũng Tàu chỉ mất khoảng hơn 1 tiếng. Đường cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu cũng đang được đẩy nhanh tiến độ với diện tích 4-6 làn xe. Đây là công trình trung tâm để phát triển Cảng biển, ngao du, giải tỏa thế độc đạo của Quốc lộ 51 đến Bà Rịa - Vũng Tàu, trong khoảng đó tạo động lực tạo ra du lịch ở các đô thị Long Hải - Phước Hải - Xuyên Mộc.

Về trục đường hàng không, ngoài trường bay Côn Đảo, thời gian đến, thức giấc Bà Rịa - Vũng Tàu dự kiến đầu cơ thêm hai sân bay là Hồ Tràm và Gò Găng tay, khoảng phương pháp giữa nhì trường bay chưa tới 30km. Trong mai sau, khi phi trường quốc tế Long Thành (tỉnh Đồng Nai) đi tham gia hoạt động sẽ gắn kết trực tiếp tới Bà Rịa - Vũng Tàu với khoảng phương pháp chỉ 40km. 

Hệ thống hạ tầng giao thông phát triển đồng bộ là yếu tố tiên quyết thu hút sự phát triển du lịch ở Bà Rịa – Vũng Tàu.

Hệ thống cơ sở liên lạc tạo ra đồng bộ là yếu tố tiên quyết lôi cuốn sự phát hành du lịch ở Bà Rịa - Vũng Tàu.

Hệ thống giao thông kiếm được vốn đầu cơ mạnh trong những năm cách đây không lâu đã mở tuyến phố cho những quá trình sản xuất bứt tốc tiếp theo của Bà Rịa - Vũng Tàu trong việc hấp dẫn, tạo ra du lịch.

Bất động sản nghỉ ngơi Long Hải trước thời cơ bứt phá 

Hình như thị trấn Vũng Tàu và thành phố Bà Rịa đã phát triển rộng rãi năm qua, Long Hải - vùng biển giáp giới giữa huyện Long Điền và huyện Phước Hải đang nổi lên như điểm đến đầu tư mới sáng giá của các nhà sản xuất bất động sản nghỉ dưỡng giỏi.

Long Hải đang nhận được nhiều sự chú ý từ các nhà phát triển BĐS nghỉ dưỡng chuyên nghiệp.

Long Hải đang nhận rộng rãi sự xem xét trong khoảng các nhà phát hành BĐS nghỉ ngơi giỏi.

Long Hải là thành phố duyên hải tập kết đầy đủ các nhân tố tạo ra du lịch như khoáng sản thiên nhiên nhiều chủng loại, phú quý với biển, núi, rừng... gắn với di tích lịch sử Minh Đạm, di tích lịch sử văn hóa và danh thắng Dinh Cô, Dinh Chú Hỏa, chùa Ngọc Hải... Nơi đây còn chiếm hữu những bãi biển đẹp hoang vu, những con đường ven biển có rừng cây anh đào đẹp nức lòng du khách.

Chính cho nên, dù chưa có sự đầu tư và phát triển bài bản, khu vực ven biển này cũng thú vị tới 2 triệu lượt khách tham quan trong năm 2017, theo Sở Ngao du thức giấc Bà Rịa - Vũng Tàu. Dự định lượng du khách còn tăng lên khi địa phương liên tục nhận vốn đầu cơ phát triển tổ phù hợp nghỉ ngơi trong khoảng các đại gia bất động sản như Công ty sản xuất nhà Daewon - Thủ Đức, Lan Rừng...

Sắp đến đây, Tổ chức kinh doanh Bến Thành Long Hải cũng sẽ góp mặt vào danh sách những chủ đầu tư đi đầu khai thác thị trường này với dự án nghỉ dưỡng diện tích lớn và phong cách, có sự nhập cuộc của thương hiệu quản lý điều hành bậc nhất nhân loại. Công trình này có diện tích lên đến gần 13ha, được quy hoạch đồng bộ và hoàn chỉnh với các nhân thể ích nghỉ dưỡng, tiêu khiển cao cấp cùng các vật phẩm căn hộ khách sạn, biệt thự nghỉ ngơi chuẩn 5 sao. 

An Mai


Tham khảo thêm: dat xanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét