Thứ Tư, 17 tháng 7, 2019

Bình Dương: 22 dự án nhà đất thương mại được phép bán cho người nước ngoài

Theo đó, toàn tỉnh giấc có 22 công trình nhà đất thương mại đã xác định số lượng nhà đất được phép bán cho doanh nghiệp, cá nhân nước ngoài. Trong đó, TP.Thủ Dầu Một có 11 dự án, TX.Thuận An có 8 dự án, TX.Dĩ An có 2 công trình, TX.Bến Cát có 1 dự án.

Bình Dương: 22 dự án nhà ở thương mại được phép bán cho người nước ngoài - Ảnh 1.
Bình Dương: 22 dự án nhà ở thương mại được phép bán cho người nước ngoài - Ảnh 2.
Bình Dương: 22 dự án nhà ở thương mại được phép bán cho người nước ngoài - Ảnh 3.

Cũng theo Sở Xây dựng thức giấc Bình Dương, kế bên nhân tố giao thông, hoạt động mua bán bất động sản phía Đông Bình Dương còn được cung cấp từ sự phát triển của các khu công nghiệp như VSIP, Sóng Thần, Nam Tân Uyên, Uyên Hưng, VSIP II,... vốn đang tập trung hàng chục ngàn chuyên gia, kỹ sư và người lao động sinh sống, khiến cho việc. Từ đó xuất hiện yêu cầu rất lớn về nhà đất, từ căn hộ, đất nền giá rẻ, nhà xã xây sẵn cho đến các khu biệt thự sang chảnh bỏ ra cho chuyên gia và thương gia.

Tính tới nay, trên địa bàn tỉnh Bình Dương đã có 381 dự án nhà đất được UBND tỉnh chấp nhận chuẩn y chuyển nhượng quyền sử dụng đất đã đầu cơ cơ sở cho người dân tự xây đắp nhà ở. Trong đó, tại TP Thủ Dầu Một có 50 công trình; Thị phường Dĩ An có 109 dự án; Thị phường Thuận An: 96 dự án; Thị xã Bến Cát có 38 công trình; Thị phường Tân Uyên: 42 công trình; Huyện Bàu Bàng vừa được ưng ý 27 dự án; Thị xã Bắc Tân Uyên có 14 dự án; Thị xã Phú Giáo: 3 công trình; Thị xã Dầu Tiếng: 2 dự án.

Là một tổ chức địa ốc đang sản xuất tại Bình Dương, ông Ngô Quang đãng Phúc - Tổng giám đốc Phú Đông Group, nghĩ là hoạt động mua bán Bình Dương vẫn là điểm tới, điểm đầu cơ thu hút hàng đầu trong khu vực miền Đông Nam bộ nói riêng và miền Nam nói bình thường. Dự đoán, năm 2019, hoạt động mua bán BĐS tỉnh giấc Bình Dương vẫn tiếp diễn sản xuất, do tốc độ đô thị hóa và sự vững mạnh kinh tế, khác lạ là tạo ra công nghệ của tỉnh.

"Phổ biến nhà đầu tư BĐS trong và ngoài nước đang có thiên hướng quay trở lại Bình Dương sau thời gian đầu tư ở Đồng Nai và thị trấn Hồ Chí Minh. Bởi so với các khu vực khác, thị trường đất nền Bình Dương tương đối bình yên, vốn đầu tư thấp nhưng phổ quát tiềm năng tăng trị giá", ông Phúc cho biết.

Cũng theo ông Phúc, ví như như thời điểm trước các công trình BĐS dồn vào một chỗ đa số ở thành phố mới Bình Dương, TP Thủ Dầu Một, thị xã Bến Cát thì cách đây không lâu sự tấp nập lại diễn ra tại thị phường Dĩ An, thị thị trấn Tân Uyên. Nguồn gốc chính yếu là do cơ sở vật chất liên lạc khu vực phía Đông tỉnh giấc Bình Dương đang được đầu tư ồ ạt theo ý tưởnrg hình thành tam giác kinh tế Bình Dương - Thành phố Hồ Chí Minh - Đồng Nai.

"Các tòa tháp này tạo sự gắn kết về kinh tế, lưu thông hàng hóa giữa TP.HCM với Bình Dương, đô thị Biên Hòa trở thành cực kì thuận tiện. Hòa hợp với trường bay quốc tế Long Thành, cảng Cát Lái, Hoa phượng đỏ Cái Mép – Thị Vải,… sẽ giúp cho khu vực kinh tế nở rộ nhất cả nước như hổ mọc thêm cánh. Cộng với việc chính quyền địa phương luôn sát cánh túa gỡ với tốc độ cao những khó khăn trong việc thi hành thủ tục pháp lý đầu tư nên doanh nghiệp có thêm nhân tố kiện triển khai nhanh công trình đưa item ra hoạt động mua bán", ông Phúc cho nhân thức thêm.

Nam Phong

Theo Nhịp Sống Việt


Xem thêm: gia dat saigon

0 nhận xét:

Đăng nhận xét