Thứ Bảy, 27 tháng 7, 2019

Bầu Đức xem Thành phố Hồ Chí Minh đấu Hà Nội hẳn mà thèm, HAGL vì đâu

- Bầu Đức không tin Thành phố Hồ Chí Minh có thể quán quân V-League nhưng ông hẳn sẽ động lòng và thèm cái cảm giác ‘sướng’ như học trò thầy Tầm thường cùng Thủ đô vừa khiến cho nên trận đấu tưng bừng, kịch tính trên sân Thống Nhất.

1. Cuộc chơi Wake up 247 V-League 2019 còn 8 vòng đấu nữa và đội bóng nào lên ngôi thì còn phải chờ. Còn hiện nay là thực tế rõ ràng, CLB TPHCM đang dẫn đầu bảng xếp hạng, vị trí mà họ chiếm giữ đóng đa số kể trong khoảng đầu mùa.

Bầu Đức xem TPHCM đấu Hà Nội hẳn mà thèm, HAGL vì đâu
Sân Thống Nhất chật kì lạ người theo dõi khi Thành phố Hồ Chí Minh đấu CLB Thủ đô. Ảnh: Mai Anh

Đúng là việc trụ vững việc dẫn đầu với thầy trò HLV Tầm thường Hae Seong không phải dễ ợt, khi các nhà đương kim giữ cụp – CLB Hà Nội luôn cho thấy sự uy lực đáng gờm, đã và ăn hiếp dọa đưa Thành phố Hồ Chí Minh ra phía sau bất cứ lúc nào.

Cuộc tỷ thí giữa 2 đội bóng đang dẫn đầu V-League trên sân Thống Nhất chiều tối 26/7 cũng vì thế thêm ‘nóng’, kéo người ái mộ đến chật bí mật khán đài, một nhân tố thảng hoặc thấy. Có người vì đường sá mà kẹt xe thì dù trễ cả gần 20 phút vẫn háo hức đến chứng kiến cho bằng được…

Dưới sân Thành phố Hồ Chí Minh vs Thủ đô tạo nên trận cầu mãn nhãn, kịch tính và nghẹt thở đến những giây sau cuối trong sự hò reo của những làn sóng người, của hân hoan đúng nghĩa thưởng thức bóng đá.

Bầu Đức xem TPHCM đấu Hà Nội hẳn mà thèm, HAGL vì đâu
Nhì đội tạo nên trận cầu thu hút, kịch tính. Ảnh: Mai Anh

2. Bốn bàn thắng, 2 chiếc thẻ đỏ trong đó bàn gỡ hòa 2-2 của TPHCM tới vào những giây cuối cùng của thời điểm cộng thêm thực sự làm bùng nổ sân Thống Nhất.

Mặc dù các vị khách CLB Hà Nội có thể nhớ tiếc nuối nhưng đó cũng là một phần vẻ đẹp không dễ dàng cưỡng của bóng đá, để đội trưởng Huỳnh Kesley cùng TPHCM vui vẻ ăn mừng như thể vô địch, cùng nhau chạy lại các khán đài chia vui với người ái mộ…

Lâu, phải lâu lắm rồi sân Thống Nhất mới lại được sống trong tình yêu bóng đá lâng lâng như thế. Không có cảnh người theo dõi bỏ ra về trước mà cùng nhau đứng lại vỗ tay hô vang đội nhà.

Thành phố Hồ Chí Minh liệu có thể lên ngôi V-League? Bầu Đức thách thầy Thông thường khiến được điều ấy, vì không tin Thành phố Hồ Chí Minh đơn chiếc có thể thắng ‘hòa hợp 5 đội’, ám chỉ Thủ đô của bầu Hiển với các đội bóng được ông đầu cơ hoặc tài trợ.

Câu chuyện này sẽ đi tới đâu thì hạ hồi phân giải, chỉ nhân thức rằng nếu chứng kiến Thành phố Hồ Chí Minh đấu Thủ đô hẳn bầu Đức rất thèm. chậm tiến độ là cái cảm giác ‘sướng’ mà bầu Đức vốn mong ở những đứa trẻ của bản thân mình. Nhưng HAGL những mùa qua thế nào?

Bầu Đức xem TPHCM đấu Hà Nội hẳn mà thèm, HAGL vì đâu
HAGL bao giờ cháy quay về và có thể quán quân V-League cho bầu Đức 'sướng'?

3. Chật vật, lận đận những địa điểm phía sau, dù lúc nào lên tuyển thì quân số luôn cùng Thủ đô dẫn đầu.

HAGL đã và đang dần mất khán giả là vấn đề có thật. Sân Pleiku hạ nhiệt trong khoảng bao giờ?

Đừng quên, so với những cái tên khác, HAGL hay bầu Đức, Công Phượng luôn bắt ‘trend’ hơn bất kỳ địch thủ nào ở làng bóng vn. Dễ chơi, bởi đó là nhãn hàng, là sự yếu mến như vốn có sẵn…

Chính bởi vấn đề này sự sa sút của HAGL và cả những nỗi gian truân của bầu Đức hay Công Phượng… bị đẩy đi hết Hàn Quốc giờ sang tận Bỉ (nghe thì oai nhưng quả thật có sướng gì đâu) làm cho những người yêu thích họ không khỏi chạnh lòng.

HAGL bao giờ cháy trở lại, bao giờ có thể làm cho số 1 ở V-League, giờ hẳn bầu Đức cũng chẳng dám tuyên bố nữa. Bởi theo đúng lời hứa hẹn hứa hẹn thì năm nay phải là năm của đội bóng xã Núi, nhưng lúc này HAGL tạm bợ xếp vị trí thứ 12.

Hơn nữa đến TPHCM dẫn đầu mà bầu Đức còn thách vô địch thì HAGL cửa nào lân la đây?

Mai Nguyễn


Xem tại: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét