Chủ Nhật, 14 tháng 7, 2019

Bất thần với khu phổ biến cư đại gia Lê Thanh Thản đang xây dựng tại Thành phố Hồ Chí Minh

Khu căn hộ Mường Thanh Gò Vấp được xây dựng trên tổng quy mô đất khoảng 2,9ha. Trong đó quy mô bỏ ra cho xây đắp là 1,1ha, mật độ xây đắp khoảng 38%. Mường Thanh Gò Vấp gồm 2 khối cao ốc song sinh – Block A,B hình chữ L, đa nhau ủ ấp lấy hồ nước và một bến xe xây xanh trọng tâm. Block C nằm độc lập bên kia trục tuyến đường, bé dại hơn hai Block A&B.

Đặc biệt, khi mà các khu chung cư của đại gia Lê Thanh Thản tại Hà Nội có chiều cao lên đến 41 tầng thì Mường Thanh Gò Vấp tại Thành phố Hồ Chí Minh chỉ có chiều cao 15 tầng.

Bất ngờ với khu chung cư đại gia Lê Thanh Thản đang xây dựng tại TPHCM - Ảnh 1.

Được nhân thức, Mường Thanh Gò Vấp là công trình do Công ty xây dựng số 1 thức giấc Điện Biên sắm lại của Công ti cổ phần Đầu cơ xây dựng và Khai thác nhà cửa liên lạc 584 hồi đầu năm 2019. Vừa mới đây, UBND phường 6, quận Gò Vấp, TP.HCM vừa có công bố đề xuất người dân cảnh giác thủ đoạn lường đảo trao đổi căn hộ tại dự án này.

Chi tiết, theo UBND thị trấn 6, trong thời điểm cách đây không lâu chính quyền địa phương tiếp thu phổ biến tin tức của người địa phương về việc một vài công ty, tư nhân doanh nghiệp rao bán, giữ chỗ mua bán căn hộ Mường Thanh Gò Vấp. Thế nhưng khi thị trấn doanh nghiệp xác minh và có biên bạn dạng làm cho việc với Doanh nghiệp xây đắp số 1 thức giấc Điện Biên thì doanh nghiệp này nghĩ là mình vẫn đang hoàn thiện giấy tờ hồ sơ pháp lý của dự án và không công nhận đang mở bán.

Tại văn phiên bản đính chính tin tức mở bán căn hộ tại phố 6, thị xã Gò Vấp, TP HCM, gửi tới UBND thị xã, Thanh tra Sở Xây đắp, UBND và công an phố, Tổ chức tư nhân xây đắp số 1 tỉnh Điện Biên khẳng định công trình đang được tiến hành thu vén mặt bằng dịch vụ công tác kiến thiết.

Vì thế, việc một số doanh nghiệp, tư nhân đăng tin ra mắt chẳng phải chủ trương của công ty. Doanh nghiệp này không chịu bổn phận gì đến những vấn đề đàm phán mua bán giả dụ có xảy ra. Chủ đầu tư cũng đưa ra tin tức về một kênh chính thống bán hàng độc nhất là Văn phòng Ban điều hành công trình, song song bắt buộc các tổ chức tính năng tiến hành giải quyết nghiêm theo pháp luật pháp luật để đảm bảo quyền lợi quang minh chính đại chủ đầu tư.

Bất ngờ với khu chung cư đại gia Lê Thanh Thản đang xây dựng tại TPHCM - Ảnh 2.

Tin tức rao bán công trình trên mạng.

Hình như đó, trên mạng internet, nhiều website đã đăng tin rao bán dự án này, thậm chí còn đưa ra chi phí 22 triệu đồng/m2. Với cụm trong khoảng khóa Mường Thanh Gò Vấp, Google cho ra 7,4  triệu kết quả tìm kiếm trên 0,74 giây.

Được nhân thức, Doanh nghiệp tư nhân xây đắp số 1 tỉnh giấc Điện Biênthuộc chiếm hữu của "đại gia điếu cày" Lê Thanh Thản. Tổ chức kinh doanh là chủ đầu tư chuỗi hệ thống khách sạn Mường Thanh cũng như nhiều dự án chung cư giá rẻ trải khắp nước, trong đó có Khu thị trấn Đại Thanh, Thanh Hà, HH Linh Đàm tại Hà Nội. 

Ngày 10/7, Cơ quan dò la Công an TP Hà Nội đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can với ông Lê Thanh Thản để khảo sát về hàng loạt sai phạm tại các dự án xây đắp do tổ chức này khiến cho chủ đầu tư. Ông Thản bị Công an Hà Nội buộc tội can hệ sai phạm của Công ti cổ hủ phần Chế biến - Xuất nhập khẩu Bemes trong xây đắp dự án nhà ở CT6 ở khu đô thị Kiến Hưng (phố Kiến Hưng, Hà Đông, Thủ đô).

Thanh Ngà

Theo Trí thức trẻ


Xem thêm: dat xanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét