Thứ Tư, 3 tháng 7, 2019

Bất động sản ngao du: Những mắt xích tiềm năng

Hàng loạt dự án đất động sản ngao du nghìn tỷ đồng đang được triển khai tại nhiều địa phương trên cả nước, tốc độ vững mạnh du lịch tại Việt Nam vẫn ở mức cao trong 5 bốn tuần đầu năm 2019 nhưng đâu sẽ là "chuỗi mắt xích tiến thưởng" thú vị các chủ đầu tư?

Bất động sản nghỉ ngơi tăng tốc

Năm bốn tuần đầu năm 2019, hoạt động mua bán bất động sản ngao du đang cho thấy sự nở rộ với hàng loạt dự án được triển khai tại các địa phương giàu tiềm năng du lịch như Phú Quốc, Vân Đồn, Phan Thiết, Quy Nhơn, Khánh Hòa và Ninh Thuận.

Các dự án "khủng" trị giá nghìn tỷ của những công ty sản xuất ngao du hàng đầu như Crystal Bay tại Khánh Hòa và Ninh Thuận… lần lượt sinh ra đã cho thấy thị trường bất động sản đang bứt phá với sự nhiều chủng loại về vật phẩm cũng như tăng cao về chất lượng.

Ông Nguyễn Mạnh Khởi, Phó cục trưởng Cục Điều hành nhà và hoạt động mua bán bất động sản, Bộ Xây dựng đánh giá BĐS ngao du nghỉ dưỡng với các loại hình vẫn hấp dẫn chủ đầu tư. Đương nhiên các chuyên gia cũng cho rằng, với rổ hàng dồi dào, tại phân khúc này sẽ diễn ra một cuộc gạn lọc khắc nghiệt trước khi dự án lọt mắt xanh của chủ đầu tư.

Đi tậu khuynh hướng bất động sản ngao du là "quà mười"

Đối với BĐS ngao du, các chuyên gia phản hồi, tiềm năng về công suất buồng phòng là một thước đo quan trọng mà các chủ đầu tư cần tính tới. Các yếu tố được cân nhắc để bình chọn tiềm năng là uy tín, ý tưởnrg buôn bán, trải nghiệm của chủ đầu tư trong lĩnh vực du lịch; điểm tốt lữ hành; phong cách của đơn vị quản lý và khai thác, cùng hàng loạt điểm hay của chính dự án…

Đây được xem là những mắt xích vàng, gắn kết các ưu thế, khiến nên sự khác biệt và sức lôi cuốn của một dự án, xóa đi đặc tính mùa vụ trong kinh doanh phục vụ tạm cư. Từ đó, bảo đảm những ích lợi ở mức cao nhất cho nhà đầu tư.

Cùng hàng loạt công trình tiềm năng khởi động trong năm 2019, SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang được bình chọn là dự án lôi cuốn trên hoạt động mua bán bất động sản ngao du khi cho thấy khả năng đảm bảo lấp đầy buồng phòng ngay ngày đầu tiên khai thác.

chậm tiến độ là nhờ điểm cộng hệ sinh thái gồm 4 mắt xích cần thiết nhất mà Crystal Bay đã chủ động nắm trong tay từ rộng rãi năm qua, gồm: Lữ hành - Tải - Quản lý và Điều hành - dự án BĐS du lịch.

Hàng năm Crystal Bay chuẩn y dịch vụ lữ hành/inbound từ các công ty thành viên đã đưa dòng khách quốc tế cực lớn vào thị trường vietnam.

Năm 2018, doanh nghiệp này đã đưa tham gia vn hơn 360.000 du khách Nga chuẩn y 1.500 chuyến bay Charter với 18 phi cơ thuê chuyến, sử dụng tới 4.3 triệu lượt phòng nơi nghỉ ngơi tại Nha Trang, Ninh Thuận, Bình Thuận, Phú Quốc. Sắp tới doanh nghiệp sẽ mở rộng thị trường Ấn Độ - một thị trường đầy tiềm năng với nguồn khách lớn và mức chi tiêu cao, gắn kết tour tới Thái Lan, đưa tổng dòng khách quốc tế của Crystal Bay tới vn tăng lên.

Trong khoảng nguồn khách lớn và ổn định, Crystal Bay Hospitality (công ty thành viên của Crystal Bay) đã vứt bỏ thách thức lớn nhất của các tổ chức điều hành khách sạn là lấp đầy hệ thống buồng phòng nhưng vẫn không ngừng nâng cao phục vụ và chất lượng.

Crystal Bay Hospitality hiện đang quản lý và khai thác Cam Ranh con Riviera Beach Resort & Spa (công trình của Crystal Bay) và Mũi Né Sailing Resort & Spa (công trình của chủ đầu tư khác) cùng hàng loạt công trình sắp đi vào hoạt động. Cả nhì khu nghỉ ngơi đều đạt công suất buồng phòng từ 80-90%.

Ngoài thừa hưởng hệ sinh thái - "chuỗi mắt xích tiến thưởng" trong khoảng Crytal Bay, SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang được xem khiến tượng trưng của ngao du nam Trung bộ trong tương lai khi được kiến tạo với tổ thích hợp gồm 3 công trình Lazurya, Nuvensa, Crystal Holidays vừa đậm nét truyền thống, vừa tiến bộ khi đầy ắp không gian xanh. Đa số 3.300 phòng khách sạn đều hướng biển.

Ưu việt hơn cả là SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang vận hành theo mô phỏng ApartHotel lần đầu có mặt tại Việt Nam. Mô hình ApartHotel mang đến hệ sinh thái hơn 101 một thể ích cao cấp gồm trên hè phố nước, phần nhiều bể bơi, nhà hàng, spa, khu bán buôn, phòng chiếu phim, vườn hoa nhiệt đới… được kết nối ngặt nghèo, tạo thành chuỗi liên hoàn, nhiều chủng loại.

Ông Emanuel Delarue - Giám đốc điều hành NDA Group, doanh nghiệp kiến tạo toàn bộ của công trình khẳng định, khi hoàn thiện, du khách đến với SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang sẽ hưởng thụ một hệ sinh thái ngao du khép lạ mắt, có thể tạm cư tới 7 ngày hoặc lâu hơn vẫn không thấy nhàm chán.

Với ưu điểm nắm giữ "chuỗi mắt xích vàng", SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang đang tạo nên sự đặc biệt trong hoạt động mua bán BĐS du lịch vốn khó khăn đầy ác liệt.


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét