Follow on FaceBook

Thứ Ba, 9 tháng 7, 2019

Bất động sản kĩ nghệ Việt Nam hút khách châu Âu - VnExpress Kinh Doanh

Yêu cầu BĐS công nghiệp từ nhà đầu tư châu Âu tăng cao suốt thời kỳ chờ Hiệp định thương nghiệp tự do vietnam - EU ký kết đến nay.

Savill vừa công bố lên tiếng nhanh về ảnh hưởng hăng hái của Hiệp nghị thương mại giữa vietnam và EU đối với hoạt động mua bán bất động sản kĩ nghệ vn. Đơn vị này đánh giá, EVFTA là một hiệp nghị có tính cột mốc, thúc đẩy mạnh mẽ các ngành kĩ nghệ và xuất khẩu tại Việt Nam duyệt việc gỡ bỏ 99% quan thuế với hàng hóa. Các cụm và khu công nghệ của vn trong khoảng đó đang ngày càng lôi cuốn sự ân cần của các đầu cơ quốc tế, khác biệt là giới đầu cơ đến trong khoảng châu Âu.

Doanh nghiệp này cho biết, các chủ đầu tư EU đang giãi bày sự đon đả sâu rộng và việc minh bạch hóa không gian pháp lý và đầu cơ sẽ tiếp tục làm tăng sức thú vị của hoạt động mua bán vn. Ông John Campbell, Trưởng phòng ban BĐS Công nghiệp xác nhận rằng số lượng yêu cẩu từ khách hàng EU đã tăng lên trong thời kỳ đợi hiệp nghị được ký kết cho tới khi hoàn tất.

Chuyên gia này đánh giá, Hiệp định thương nghiệp hòa bình vietnam - EU sẽ ngày một hấp dẫn sự ân cần của thị trường tới bất động sản công nghiệp Việt Nam. Bằng bí quyết tạo điều kiện cho việc ứng dụng những công nghệ đóng gói mới nhất và tăng nhanh đào tạo nhân lực, chính phủ vietnam đang dần xóa bỏ mối e sợ của các công ty về tính khả thi, hay hiện trạng thiếu nguồn nhân lực và gia tăng chi tiêu. Việc nâng cao tính minh bạch của không gian buôn bán sẽ giúp giảm thiểu những lúng túng của nhà đầu tư và nâng tiêu chuẩn chất lượng đóng chai tại vietnam.

Ông Troy Griffiths, Phó giám đốc điều hành Savills Việt Nam đánh giá, EVFTA cho thấy chắc chắn của chính phủ trong việc đưa vn biến thành một điểm tới bậc nhất trong lĩnh vực kĩ nghệ chế tác tại châu Á. Hoạt động thương nghiệp song phương cam đoan sẽ tăng lên trong thời gian tới, kéo theo đó là tăng luồng vốn FDI, tăng số lượng việc làm cho và phổ thông cơ hội hơn trên phần lớn các phân khúc bất động sản công nghệ.

Hà Thanh


Đọc thêm: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét