Follow on FaceBook

Chủ Nhật, 7 tháng 7, 2019

Bắt giam trợ thủ đắc lực của đại gia xăng dầu Trịnh Sướng

Tối 7-7, tin từ Văn phòng Tập đoàn Cảnh sát khảo sát Công an tỉnh Đắk Nông cho biết tổ chức này vừa ra quyết định khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt lâm thời giam 4 04 tuần đối với bà Nguyễn Thị Hồng Thủy (SN 1976, ngụ Xã 2, TP Sóc Trăng, thức giấc Sóc Trăng) để thăm dò về hành vi sản xuất, trao đổi hàng giả.

 Bắt giam trợ thủ đắc lực của đại gia xăng dầu Trịnh Sướng - Ảnh 1.

Ông Trịnh Sướng tại tổ chức công an

Theo tổ chức khảo sát, bà Thủy được xác định là người có vai trò tòng phạm quan trọng trong tuyến phố dây sắm sửa xăng giả của ông Trịnh Sướng (SN 1967, Giám đốc Công ti TNHH Mỹ Hưng - Petrol Mỹ Hưng, tỉnh Sóc Trăng). Bà Thủy là người đã sắm các loại dung môi giúp ông Trịnh Sướng khiến cho các loại xăng giả bán ra hoạt động mua bán trong khoảng năm 2017 đến đầu năm 2019.

 Bắt giam trợ thủ đắc lực của đại gia xăng dầu Trịnh Sướng - Ảnh 2.

Công ty công an khám xét khu vực sản xuất xăng giả

Như vậy, tới nay Công an thức giấc Đắk Nông đã khởi tố, bắt tạm giam 28 bị can của tuyến phố dây chế biến, trao đổi xăng giả liên quan đến đại gia Trịnh Sướng. Theo Công ty Cảnh sát khảo sát Công an tỉnh giấc Đắk Nông, trong khoảng đầu năm 2017 đến nay, tổng số mua dung môi để khiến xăng giả khoảng 4.200 tỉ đồng.

 Bắt giam trợ thủ đắc lực của đại gia xăng dầu Trịnh Sướng - Ảnh 3.

Tàu biển chở dung môi để đóng gói xăng giả

Trước đây, như đã phản ánh, sau khi nhận thấy đường dây chế biến, trao đổi xăng giả có quy mô lớn, ở nhiều thành phố Công an tỉnh Đắk Nông đã xin quan niệm chỉ huy của Bộ Công an và được chỉ huy kiến tạo chuyên án tiến hành xác minh. Trong khoảng ngày 28-5 đến ngày 2-6-2019, hàng ngũ công an đã bắt quả tang các đối tượng đang thi hành hành vi làm cho xăng giả. Khám xét 6 vị trí là nơi các đối tượng pha trộn và cất giấu dung môi thuộc địa bàn TP Hồ Chí Minh, Cần Thơ, các thức giấc Hậu Giang, Sóc Trăng… tập đoàn tính năng đã lâm thời giữ gần 3,3 triệu lít dung dịch các loại, hàng chục tàu, xe, máy bơm và nhiều vật dụng, tài liệu can dự.

Clip hành trình triệt phá xăng giả

Theo Tin- ảnh: C. Nguyên

Người công trạng


Xem tại: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét