Thứ Bảy, 13 tháng 7, 2019

Bach Dang Luxury Residence bổ sung căn hộ khu trọng điểm Hải Phòng - VnExpress Kinh Doanh

Căn nhà thị trấn dự án cao 4 tầng, ngoài kinh doanh, khách hàng có thể thiết kế thành nhà ở với toàn vẹn một thể ích và công năng sử dụng. 

Nằm tại khu thị trấn sầm uất ở Hải Phòng, Bach Dang Luxury Residence là một trong những công trình trước tiên tạo ra theo hướng shophouse - nhà phố thương mại, tích thích hợp công năng để ở, kinh doanh và cho thuê.

Dự án được đầu tư - tạo ra bởi Tổng công ty Xây đắp Bạch Đằng và Công ty Cũ kĩ phần Đầu tư và Điều hành BĐS G5 (G5 Invest).

Bach Dang Luxury Residence có vị trí cận thị, cận sông, cận lộ.

Bach Dang Luxury Residence có địa điểm "cận thị, cận sông, cận lộ".

Bach Dang Luxury Residence tọa lạc trên mặt con đường Cầu Niệm, xã Nghĩa Xá, huyện Lê Chân, Hải Phòng. Đây là khu vực có phổ biến thuận lợi về cơ sở và giao thông. Trong khoảng dự án, cư dân có thể vận động ra các tuyến đường Nguyễn Văn Linh, Nai lưng Nguyên Hãn, hay tham gia thị xã Lê Chân và trọng điểm thị trấn. 

Theo nhà đầu tư, các căn nhà xã tại đây sẽ đáp ứng cùng lúc yêu cầu của người địa phương Hải Phòng là kinh doanh và cải thiện dung mạo thành phố. Bach Dang Luxury Residence thừa hưởng hàng loạt tiện ích của khu vực như trung tâm thương nghiệp, những nơi công cộng, bán buôn, bệnh viện quốc tế cùng hệ thống trên hè phố liên cấp uy tín.

Trên khu đất rộng hơn 6.500 m2, chủ đầu tư bỏ ra 4.136 m2 cho các item nhà phố, phần còn lại là khoa học liên lạc. Khu nhà phố thương mại được thiết kế tiến bộ, mỗi căn rộng trong khoảng 54,7- 116,7 m2, cao 4 tầng.

"Tầng trệt, đối tượng mua hàng có thể kinh doanh, cho thuê hoặc để xe, khiến phòng ăn, bếp, hoặc nhà vệ sinh. Tầng 2 gồm phòng khách, phòng ngủ, nhà vệ sinh. Tầng 3 dành chọn cho không gian tây riêng với phòng ngủ tư nhân, còn tầng 4 có chỗ riêng để khiến phòng thờ và khu sân phơi", nhà đầu tư tính toán. 

Tổ chức hy vọng với những ưu thế chung của khu vực, Bach Dang Luxury Residence sẽ trở thành kênh đầu cơ thu hút đối tượng mua hàng đô thị Hoa phượng đỏ. 

Doanh nghiệp tạo ra dự án - G5 Invest cho biết sẽ bỏ ra khuyến mại đặc biệt cho các đối tượng mua hàng niềm nở và muốn đặt tậu item tại Bach Dang Luxury Residence. Theo đó, trong giai đoạn này khách sắm nhà sẽ được tặng một xe Air Blade tương đương 40 triệu tiền việt, chiết khấu lên tới 7% giá trị căn hộ (chưa gồm VAT) và hỗ trợ mượn tiền đến 80% hợp đồng.  

polyad

Bach Dang Luxury Residence đang trong thời kỳ hoàn thành và sẵn sàng bàn giao cho khách hàng. Hotline: 0986991407

Hải Phòng là đô thị lớn thứ 3 cả nước, các chuyên gia đánh giá tỉnh giấc chiếm hữu phổ quát yếu tố kiện phát hành kinh tế, thị trấn hội và thời cơ đầu tư bất động sản tiềm năng. Trong đó, khu vực Lê Chân - Ngô Quyền - Hồng Bàng lôi cuốn rộng rãi công trình lớn, cố nhiên đó là nhu cầu buôn bán, giải trí của người địa phương ở tham gia mức cao. 

Theo dò hỏi trong khoảng chủ đầu tư, những lô đất tại khu vực trọng tâm thị trấn cảng có vận tốc tăng giá bình ổn. Nhà mặt tiền vài khu xã gấp nhiều lần khu vực trong ngõ. 

Thành Dương 


Xem nhiều hơn: bds

0 nhận xét:

Đăng nhận xét