Follow on FaceBook

Thứ Bảy, 20 tháng 7, 2019

Ba ưu điểm đầu tư sản phẩm officetel tại Hải Dương - VnExpress Kinh Doanh

Căn hộ văn phòng được phổ biến chủ đầu tư Hải Dương thân mật nhờ kỹ năng sinh lời và phục vụ những yêu cầu của hoạt động mua bán.

Item "nhì trong một"

Mô hình căn hộ vừa để ở vừa làm văn phòng kinh doanh (officetel) hình thành tại vn từ năm 2014 và nhanh lẹ phát hành tham gia năm 2016 với nguồn cung hoạt động mua bán đạt hơn 7.000 căn.

"Mỗi tòa nhà căn hộ officetel có cửa ngõ, sảnh thang máy riêng, thuận lợi cho việc di chuyển của cán bộ viên chức tại các công ty. Khu vực văn phòng cũng có khu lễ tân hướng dẫn đối tượng mua hàng tới đàm phán, có thể treo bảng tên công ti tại tiền sảnh đón khách của tòa nhà, tạo nên một môi trường khiến việc nhiều năm kinh nghiệm, tân tiến", nhà đầu tư Apec cho biết. 

polyad

Sản phẩm officetel là căn hộ lai giữa mục đích ở và làm cho văn phòng.

Với công năng dùng nhiều chủng loại, căn hộ officetel vừa để ở vừa khiến văn phòng là loại hình BĐS thích hợp với các tổ chức nhỏ bé và vừa, startup và người nước ngoài đang sinh sống, khiến cho việc tại vietnam. 

Tiềm năng sinh lời cao trong khoảng việc đầu tư cho thuê

Theo Cổng tin tức điện tử thức giấc Hải Dương, tính tới hết bốn tuần 2/2019, toàn thức giấc đăng ký xây dừng mới 205 công ty, nâng tổng số đơn vị đạt yêu cầu kinh doanh lên 13.313. Trong bối cảnh số lượng doanh nghiệp mới tại Hải Dương gia tăng kéo theo ý định thuê văn phòng tăng thêm.

Officetel là một trong những item được các nhà đầu tư hướng tới nhờ triển vọng sinh lời. Theo dò xét của Apec Group, tại TP HCM mô phỏng căn hộ officetel rất sản xuất và đem đến lợi nhuận tốt cho nhà đầu tư với mức sinh lợi nhàng nhàng từ 10% mỗi năm.

Các chuyên gia BĐS cho rằng căn hộ officetel phù hợp với nhu cầu phổ biến đối tượng khách hàng như nhà đầu tư tư nhân, các thương buôn, tổ chức vừa và nhỏ tuổi với tiềm lực vốn đầu tư không quá nhiều. Ưu thế về giá và cho thuê cũng giúp cho căn hộ sản phẩm có tính thanh khoản tốt, dễ bán, dễ sang nhượng.

Kế thừa hệ thống một thể ích 

polyad

Trọng điểm thương mại là một trong những hạng mục nhân tiện ích thường có tại công trình officetel.

Một thế mạnh khác của mô hình căn hộ officetel là đáp ứng luôn thể ích cho cuộc sống hiện đại, thuận tiện. Với vật phẩm này, các viên chức văn phòng được sử dụng chuỗi hệ thống luôn tiện ích toàn khu như: bể bơi, phòng gym, spa, coffee, nhà hàng, trọng tâm thương nghiệp... ngay trong tòa nhà văn phòng.

Tại ngã tư Lê Thanh Nghị, Yết Kiêu phường Hải Tân, trung tâm thị trấn Hải Dương, chủ đầu tư Apec Group sản xuất officetel Apec Mandala Wyndham Hải Dương diện tích 15 tầng.

Công trình chiếm hữu chuỗi hệ thống tiện ích, dịch vụ 5 sao, bao gồm bể bơi vô cực, phòng gym, trọng tâm thương mại, nhà hàng ăn uống... mang đến môi trường văn phòng tân tiến với giá bán thích hợp cho các công ty vừa và bé nhỏ trên địa bàn tỉnh giấc.

polyad

Phối cảnh tòa officetel Apec Mandala Wyndham Hải Dương tại trọng điểm thành phố Hải Dương

"Với tổ chức thuê officetel, dự án sẽ biểu thị tiềm lực của công ty , tạo tuyệt hảo cho đối tác làm ăn và chủ đầu tư, thúc đẩy giao dịch kinh doanh và quảng cáo thương hiệu hiệu quả", chủ đầu tư kỳ vọng.

Hoài Phong


Xem tại: bds

0 nhận xét:

Đăng nhận xét