Follow on FaceBook

Thứ Tư, 10 tháng 7, 2019

Ba điểm nổi bật tại khu thị trấn tinh vi Cát Tường Phú Hưng - VnExpress Kinh Doanh

Tiềm năng vị trí, chuỗi hệ thống luôn thể ích đa dạng và uy tín chủ đầu tư là những nhân tố lôi cuốn đối tượng mua hàng.

Địa điểm đắc địa 

Được quy hoạch là một thành phố phức hợp - cảnh quan quy mô 92,7ha, Cát Tường Phú Hưng thu hút chủ đầu tư khi nằm ngay cửa ngõ phía Bắc TP HCM. 

Dự án tọa lạc tại mặt tiền quốc lộ 14 (tuyến hạn chế), tuyến phố Trường Chinh (nối dài) và tỉnh giấc lộ ĐT.741. Đây cũng là điểm giao trâm của các tuyến trục đường mạch máu tại thị trấn Đồng Xoài (Bình Phước). Trong khoảng đây, dân cư có thể đi lại dễ dàng tới các tổ chức hành chính, đáp ứng nhu cầu giáo dục, y tế tới mua sắm và giải trí. 

polyad

Cát Tường Phú Hưng nằm tại vị trí cửa ngõ phía Bắc TP HCM. 

Khi tuyến cao tốc TP HCM - Chơn Thành - cửa khẩu Hoa Lư và tuyến tuyến đường sắt xuyên Á hình thành, dự án sẽ nằm trong vùng hưởng lợi nhờ gắn kết giao thương Nam bộ với các tỉnh Tây Nguyên và Campuchia tiếp nối. 

Bên cạnh đó, đô thị Đồng Xoài có vận tốc sản xuất nhanh, cư dân trẻ đông đúc, hệ thống cơ sở vật chất khoa học đầu tư đồng bộ. Thành phố được xác định là một trong những động lực phát hành kinh tế - thị trấn hội chính của tỉnh Bình Phước. 

Hệ thống nhân thể ích nhiều chủng loại 

Nhà đầu tư dự án cho biết bỏ ra gần 50% diện tích để phát hành mảng xanh và nhà cửa luôn tiện ích số đông. Cát Tường Phú Hưng chiếm hữu không gian xanh thoáng hài hòa với 18 tiện thể ích.

Dự án còn tạo ấn tượng với chủ đầu tư nhờ có hạng mục trạm xe buyt Quả đât di sản kiến trúc the Destina rộng 2,1ha. Quần thể di sản kiến trúc mang phong cách phương Tây tái tạo sống động qua từng chi tiết.

Kế đó là những nơi công cộng Thế giới điện ảnh The Angel rộng 1,8ha, đây là một tổ thích hợp vui chơi tiêu khiển dành cho mọi lứa tuổi. Bên cạnh, Quảng trường Ánh Sáng, đại lộ Danh nhân và đại lộ Khải hoàn sẽ là những vị trí giúp gắn kết tập thể dân cư. 

polyad

Công viên trái đất di sản kiến trúc The Destina.

Cát Tường Phú Hưng sở hữu nhị khu thương nghiệp là chợ đêm Phú Thiên Kim và trọng tâm thương nghiệp Ngân Phát. Tại đây giới thiệu nhiều chủng loại những item, phục vụ chất lượng cho đối tượng mua hàng dự án và đô thị Đồng Xoài.

Trong khuôn viên công trình là hệ thống trường mầm non Thiên Thần Nhỏ bé, trường tiểu học Nhân Văn. Các mái nhà cũng có thể im tâm với phục vụ của bệnh viện đa khoa chuẩn quốc tế.

Hệ thống an ninh được nhà đầu tư chú trọng với mạng lưới camera giám sát hoạt động 24/24 và đội ngũ bảo vệ luôn thường trực. 

Uy tín chủ đầu tư

Theo nhà đầu tư - Công ty Địa ốc Cát Tường, công ty cam đoan chấp hành đúng tiến độ xây đắp hạ tầng cũng như đảm bảo pháp lý đã báo cáo với đối tượng mua hàng

"Các sản phẩm tại Cát Tường Phú Hưng đều đã có giấy chứng nhận quyền dùng đất từng nền. Chỉ sau 6 tháng triển khai, các hạng mục tuyến phố xá, những nơi công cộng, vườn hoa tại một vài tuyến tuyến phố đều đã dần hoàn thành. Đối tượng mua hàng có thể trực tiếp đến rà soát", đại diện nhà đầu tư cho nhân thức. 

polyad

Chủ đầu tư đẩy nhanh tiến độ triển khai vài tiện thể ích. 

Tháng 4 mới đây, nhà đầu tư đã động thổ trọng tâm thương nghiệp 8 tầng Ngân Phát. Sắp tới, dự án tư tiếp tục triển khai xây đắp chợ Đêm Phú Thiên Kim và một vài hạng mục tiện ích khác.

Công ty Địa ốc Cát Tường cho biết, khách hàng với số vốn lúc đầu từ 998 triệu đồng có thể sở hữu một lô đất nền tại dự án. Đối tượng mua hàng trả tiền trước 50% giá trị hợp đồng, phần còn lại trả dần trong 24 04 tuần.

Thành Dương 


Đọc thêm: mua dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét