Follow on FaceBook

Thứ Hai, 8 tháng 7, 2019

Đầu tư bất động sản ngao du, nhà đầu tư nên chú ý nhất chỉ tiêu nào?

Ở cực vững mạnh mới của du lịch vietnam là Ninh Thuận, một dự án "quà mười" đã lộ diện. Tại dự án này, các nhân tố khiến nên tiêu chí thắng lợi vững bền nhất của một BĐS ngao du là công suất buồng phòng đã hội đủ, cho thấy kỹ năng sinh lời cho dòng vốn của nhà đầu tư.

 Bất động sản ngao du: lượng và chất cùng tăng

Xu hướng du lịch hưởng thụ lên ngôi khắp trái đất khiến những vùng đất giàu đa dạng địa hình, phong lưu văn hóa được gọi tên. Nói theo ông Nguyễn Đức Chi, Chủ toạ, Giám đốc điều hành Công ty Crystal Bay - chủ đầu tư và phát triển ngao du có hơn 20 năm kinh nghiệm, thì: "du khách hiện nay không chỉ tận hưởng biển xanh – cát trắng – nắng vàng. Họ còn "tắm bản thân mình" trong truyền thống địa phương, văn hóa bản địa, muốn kết nối sâu sắc với nhân loại ở mỗi vùng đất đi qua.... Một vùng đất càng mới, càng lạ, càng thu hút".

Nhân tố đó cho thấy, "đa dạng hưởng thụ" vẫn là trong khoảng khóa xương sống cho mọi điểm tới, mà ở quy mô bé dại hơn, là chìa khóa cho mỗi công trình BĐS ngao du, nhằm thú vị và giữ chân du khách qua mỗi năm.

Tại vn, dù tiềm năng để phát hành ngao du nghỉ ngơi rất lớn nhưng thị trường vẫn cần thêm những vật phẩm ngao du mang tính đột phá với đa dạng thưởng thức mới lạ, tiêu khiển cao, nhằm đón du khách quay trở lại.

Ngoài ra đó, theo số liệu thống kê Tổng cục Du lịch (Bộ Văn hóa, Sport và Du lịch), năm 2018, vn đón 15,5 triệu lượt khách quốc tế. Dự định trong năm 2019 sẽ đón khoảng 18 triệu lượt, năm 2025 đón 32 triệu lượt và đến năm 2030, con số này sẽ tăng cao khoảng 47 triệu lượt khách quốc tế.

Sự cấu kết giữa nhu cầu đón đầu dòng khách tăng mạnh cùng kỳ vọng tăng tỷ trọng du khách quay lại thế tất thôi thúc những chủ đầu tư lớn, các doanh nghiệp phát triển ngao du bậc nhất tạo nên những dự án BĐS du lịch chợt phá. Không không thể tinh được khi bất động sản ngao du là địa hạt đang phát triển với tốc độ cao cả về lượng và chất.

Thực tiễn thị trường cho thấy, ý định hưởng thụ tìm hiểu của du khách cộng với dư địa tạo ra của vùng làm BĐS ngao du không chỉ tấp nập ở những địa điểm truyền thống. Các vùng đất mới trên bản đồ du lịch biến thành trọng điểm lôi cuốn đầu tư. Đơn cử Ninh Thuận, tính đến cuối năm 2018, trên lĩnh vực du lịch, địa phương đã cấp Giấy chứng nhận đầu tư và cấp Quyết định chủ trương cho hơn 50 dự án với diện tích 1.965,5 ha, tổng vốn đầu tư 17.300 tỷ đồng.

Bài toán sinh lời trong khoảng sức mạnh cộng hưởng

Ở tầm nhìn đầu tư, các chuyên gia tiếp diễn thể hiện sự quan trọng, bất động sản du lịch vẫn là kênh sinh lời hấp dẫn. Thậm chí, thăm dò của Grant Thornton cho thấy, với công suất buồng và giá thành trung bình đối của thị phần 4-5 sao, đầu tư vào 1m2 bất động sản du lịch đem lại giá trị gia tăng vượt bậc hơn hẳn các kênh đầu tư vào BĐS loại hình khác. Với rổ hàng phú quý, các chủ đầu tư thứ cấp có thời cơ chắt lọc khắt khe để bảo đảm lợi nhuận cho dòng vốn.

Bằng con mắt tinh tường, các chủ đầu tư đang dồn vào một chỗ sự để ý tham gia SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang, mô hình bất động sản nghỉ ngơi giải trí biển ApartHotel lần đầu tiên có mặt ở vietnam, tọa lạc tại Ninh Thuận, do Công ty Crystal Bay và các bên sản xuất.

Mô hình ApartHotel cộng hưởng hệ sinh thái của Crystal Bay mang điểm tuyệt đối về cho SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang, khi đảm bảo được trong khoảng khóa sống còn của bất động sản ngao du: đa dạng thưởng thức. Cùng những nhân tố khác, công trình này đảm bảo năng lực lấp đầy buồng phòng - chỉ số sau cùng của một công trình thành công.

Trước tiên, mô hình ApartHotel với nhân tiện ích đỉnh cao chính là "tranh bị tối thượng" giúp SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang đầy ắp du khách. Theo đúng xu hướng thưởng thức, một thể ích trên trái đất, công trình tổ phù hợp này chứa chan tiện ích quốc tế chuẩn 5 sao như: hồ bơi vô cực, chuỗi 9 nhà hàng Á - Âu, phố đi bộ nước rộng 47.000m2; 3 khu spa và để mắt sức khỏe rộng 4.000m2; 15.000m2 trung tâm thương mại ngao du biển… Các nhân thể ích và phục vụ sẽ biến kỳ nghỉ dài ngày của khách lưu trú thành những ngày "thiên đường" thực sự.

Hơn nữa, trong hệ sinh thái du lịch do Crystal Bay tạo dựng với ưu điểm khác biệt ở mảng lữ hành, Crystal Bay chủ động về nguồn khách vãn lai quốc tế lớn và phát triển liên tục. Crystal Bay đã đón 360.000 lượt khách Nga, choán 60% thị phần khách Nga tại Việt Nam, thuê 18 phi cơ Charter, thi hành 1500 chuyến bay thuê chuyến trong năm 2018. 

Số lượng phòng dòng khách này sử dụng trong năm 2018 lên tới 4,3 triệu đêm/năm. Số lượt phòng đẩy đà mà Crystal Bay đã dùng để dịch vụ cho dòng khách của bản thân là bảo chứng cho kĩ năng lấp đầy buồng phòng tại bất kỳ công trình nào do Crystal Bay khởi tạo, trong đó có SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang.

Chưa kể, chủ đầu tư và tạo ra ngao du với 20 năm kinh nghiệm này sẽ "vươn tay" tới khách Thái và Ấn Độ và Đông Bắc Á. Một sự "hậu thuẫn" quá lớn cho con số 3.300 phòng khách sạn của SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang!

Rất nhiều sẽ chỉ là dự báo ví như thiếu đi một cứ liệu "sống". Lúc trước, công ty Crystal Bay đã chiến thắng với Cam Ranh mãnh Riviera Beach Resort & Spa. Khu nghỉ dưỡng hoạt động trong khoảng 2013, biến thành điểm đến hàng đầu của du khách Nga, công suất buồng phòng luôn từ mức 90% trở lên. Đáng xem xét, Crystal Bay Hospitality - nhãn hàng điều hành Cam Rạng rỡ Riviera Beach Resort & Spa - là một thành viên của hệ sinh thái Crystal Bay. Thành viên này được khẳng định sẽ tiếp quản SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang.

Và như thế, SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang đã đóng góp 1 cách thức cho bài toán nhận mặt thắng lợi của những công trình mới. ngừng thi côngĐây là thưởng thức điểm đến để tăng sự hấp dẫn đối với du khách và tiềm năng về công suất buồng phòng bảo đảm cho lãi tăng bền vững. Số đông chỉ còn đợi các nhà đầu tư sành sỏi đưa ra quyết định sau cuối.


Xem nhiều hơn: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét