Thứ Ba, 2 tháng 7, 2019

Đất Xanh Nam Miền Trung trình bày thời cơ đầu cơ bất động sản ven biển - VnExpress Kinh Doanh

"Ngày hội đầu cơ bất động sản du lịch biển miền Trung 2019" sẽ đem tới nhiều thông tin hữu dụng về thị trường và thời cơ đầu cơ.

Ngày hội đầu cơ với chủ đề " Legend of the river" sẽ diễn ra tại nơi nghỉ ngơi Pullman, 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội ngày 7/7. Sự kiện do công ti CP Đất Xanh Nam Miền Trung doanh nghiệp, với hy vọng mang tới cho khách hàng tin tức về tiềm năng, cơ hội đầu cơ tại hoạt động mua bán bất động sản cao cấp tại khu vực miền Trung 2019. 

Tại đây, khách tham dự sẽ có thời cơ thu được bộ trang sức ngọc trai cao cấp giá trị 69 triệu đồng cùng phần nhiều tiến thưởng có giá trị lên tới hơn một tỷ đồng.

polyad

One River Villas với số lượng 36 căn hạn hữu trải dài theo 2,1 km mặt sông Cũ kĩ Cò là dự án tiêu biểu cho dòng biệt thự hạng sang tại Đà Nẵng.

Bất động sản Đà Nẵng được nhận định có rộng rãi tiềm năng phát hành trong thời gian đến. Theo đa dạng chuyên gia, một trong những căn cứ cho nhân tố này dựa trên đà lớn mạnh kinh tế cao của Việt Nam những năm vừa mới đây. Chi tiết, năm 2018, phát triển GDP đạt kỷ lục 7,08%. Sự tạo ra kinh tế được dự đoán sẽ kéo theo thu nhập của cư dân tăng, trong khoảng đó phát triển yêu cầu lớn ở bất động sản.

Trong khi đó, sự ngày càng tăng của giới siêu giàu tại vietnam cũng là một trong những dễ ợt để phát hành BĐS, khác lạ là phân khúc hạng sang. Theo thông báo của hãng phân tích Wealth-X về tốc độ phát triển giới siêu giàu trên trái đất giai đoạn 2012-2017, Việt Nam giữ địa điểm thứ 3 với vận tốc 12,7% mỗi năm, chỉ đứng sau Bangladesh (17,3%) và TQuốc (13,4%).

Sức hấp dẫn của bất động sản hạng sang tại Đà Nẵng còn được lý giải bởi kỹ năng sinh lời từ sản phẩm. Ghi kiếm được của CBRE vn cho thấy, thị phần nhà phố, biệt thự hạng sang tại Đà Nẵng có trị giá khai thác từ việc cho thuê đạt 6 - 8% mỗi năm. Phổ thông dự án nhà ở và căn hộ hạng sang tại khu vực trung tâm Đà Nẵng tung ra đều đã hết hàng.

polyad

Tại One River Villas, sắc màu tự nhiên và kiến trúc rất dị tạo thành một quần thể khép kín đáo với không gian sống trong sạch.

Ông Nguyễn Hiền Ninh - Giám đốc điều hành Tổ chức kinh doanh CP Đất Xanh Nam Miền Trung - thành viên của Tổng công ti CP Đất Xanh Miền Trung, là doanh nghiệp chuyên phân chia các công trình bất động sản cao cấp san sẻ: "Tiêu chuẩn quý phái phải được hiện ra ngay trong khoảng bước đầu quy hoạch toàn thể. Một dự án phong cách luôn chú tâm đến những trị giá lạ mắt, khác biệt và đồng tuỳ thuộc tầng, luôn tiện ích cho dân cư". Đây cũng là những tiêu chí mà nhà đầu tư Đất Xanh Miền Trung cho nhân thức luôn hướng đến, điển hình là công trình One River Villas tại phía Nam Đà Nẵng.

Khách hàng quan tâm đến sự kiện đăng ký tại hoặc địa chỉ:

Tổ chức kinh doanh CP Đất Xanh Nam Miền Trung

Hotline: 0932434388. Website:

Phong Vân


Xem tại: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét