Follow on FaceBook

Thứ Năm, 11 tháng 7, 2019

Đắt gấp hơn 100 lần vải thiều vietnam, vải không hạt Nhật Bạn dạng vẫn 'cháy' hàng

Là ăn uống không xa lạ và có tầm giá không quá đắt đỏ, vải thiều có giá niêm yết dao động từ 30.000 – 90.000 đồng/kg (tùy thời gian và xuất xứ). Tuy nhiên, vừa mới đây, hoạt động mua bán xuất hiện vải không hạt với chi phí 990.000 đồng/ly (200g) làm cho không ít khách hàng tìm hiểu. Thậm chí, có những vị khách chi gần chục triệu đồng để ăn uống hương vị của thức uống cao cấp độc lạ này.

Đắt gấp hơn 100 lần vải thiều Việt Nam, vải không hạt Nhật Bản vẫn cháy hàng - Ảnh 1.

Vải không hạt Nhật Phiên bản đang được bán trên thị trường.

Theo tìm hiểu, trái vải cao cấp đang gây xôn xang này được một hệ thống hoa quả du nhập tại Hà Nội và TP HCM mang từ vùng Miyazaki, thức giấc Saga, Nhật Bản về Việt Nam bán thể nghiệm.

"Mỗi hộp vải nặng 200 gram, gồm 8 quả. Khác với vải Việt Nam, vải không hạt Nhật Phiên bản khá bé xíu. Vỏ vải dày, có màu đỏ ruby. Lớp vỏ dày giúp vải tránh được các tác động của sâu bọ, mưa gió bên ngoài tới chất lượng, hương vị bên trong.

Dù thế, việc bóc vải khá dễ ợt, khách hàng chỉ cần tách nhẹ ở thân quả thay vì bóc ở phần cuống như dòng nội địa. Trái không hạt nên phần giết thịt vải dày, vị ngọt dịu, không quá sắc như các chất liệu vải đang bán trên thị trường", đại diện siêu thị cho nhân thức.

Dù rằng có mức giá chẳng hề rẻ, song vì độc lạ, nên lô hàng đầu tiên gồm 2 hậu sự vải Nhật Bạn dạng của cửa hàng đã hối hả bán hết. Hiện tại, hệ thống đang lên đơn hàng mới, dự kiến cuối tuần này sẽ có thêm đợt vải không hạt về vn.

"Với mục đích khiến cho giàu có hơn chọn về hoa quả nhập khẩu, đặc biệt là trái vải, chúng tôi đã đưa vải Nhật Bản về. Khá rộng rãi khách hàng thân quen của khu chợ nhận định tốt về item. Hiện nay, có những đơn hàng đặt sắm 2-3kg vải không hạt làm cho tiến thưởng biếu, giá trị cả chục triệu đồng", đại diện khu chợ tin tức.

Đắt gấp hơn 100 lần vải thiều Việt Nam, vải không hạt Nhật Bản vẫn cháy hàng - Ảnh 2.

Mặc dầu có giá sàn đắt gấp vải thiều nội địa hàng trăm lần song khách Việt vẫn mua mua vải Nhật Bản.

Chia sớt thêm về vải không hạt, vị thây mặt cho hay, vì các khâu trồng, chăm nom khá khác biệt, khâu tải cẩn trọng nên trái có chi phí đắt tương tự.

"Người Nhật mất tới 15 năm tìm hiểu, trồng thắng lợi giống vải này với những bí kíp riêng. Mỗi cây vải chỉ cho thu hoạch khoảng 1kg. Trái vải sẽ được bình chọn theo từng size không giống nhau và đo độ ngọt, cam kết không dùng hóa chất.

Khi thu hoạch đều phải qua các khâu kiểm tra, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn của Cấu kết Thích hợp tác phố nông nghiệp Nhật Phiên bản (JA).

Trong khi, khi chuyên chở, vải luôn được bảo quản trong hộp lạnh để giữ độ tươi ngon. Vì vậy số tiền bỏ qua mua vải không hạt là xứng đáng", vị này nói.

Theo vị này, vải Miyazaki được trồng bằng chế độ giữ vững nhiệt độ tuyệt vời, nguyên lý cải tiến ép hạt trái vải chẳng thể phát hành nhưng đây không hề loại đột nhiên biến gien.

Đây ko phải lần đầu những item hoa quả cao cấp được bán tại hoạt động mua bán vn được trồng tại vùng đất Miyazaki. Trước đây, trái xoài mặt trời cũng được rao bán với giá 1,2 – 1,5 triệu đồng/quả (trọng lượng 400-500g).

"Tính ra thì mỗi kg vải không hạt tầm gần 5 triệu tiền việt, một vài tiền quá lớn, đắt gấp cả trăm lần so với vải vietnam. Cam kết đây là loại quả chỉ dành cho giới đại gia rồi", chị Thanh Bình (trú tại Thanh Xuân) bình luận.

Theo Hoàng Linh

Báo dân sinh


Xem nhiều hơn: gia dat saigon

0 nhận xét:

Đăng nhận xét