Thứ Năm, 4 tháng 7, 2019

Đằng sau thành công của những người nổi tiếng nhân loại có cha mẹ dạy con kiểu 'Gấu Panda'

Diễn viên Atandwa Kani

Atandwa Kani nổi tiếng chẳng kém gì bố bản thân mình là diễn viên John Kani, còn mẹ anh là Mandi Kani, một cựu thầy giáo thể chất. Atandwa được biết đến với vai vua T'Chaka hồi trẻ trong bộ phim bom tấn của Marvel – Black Panther.

Atandwa thường tụng ca bố bản thân mình là "chả hạn tiêu biểu của tính bền chí". Anh thường trao đổi với bố về những trách nhiệm của bạn dạng thân cũng như về việc hoàn thành bạn dạng thân với tư cách là một người đại trượng phu.

Tỷ phú Elon Musk

Mẹ của Elon Musk – bà Maye Musk, thường kiêu hãnh vì đã góp phần không bé bỏng vào thắng lợi của ba đứa con nhiều người biết đến. Thực tiễn mà nói, bà hoàn toàn có quyền cảm thấy như vậy.

Đằng sau thành công của những người nổi tiếng thế giới có bố mẹ dạy con kiểu Gấu Panda - Ảnh 1.

Tỷ phú Elon Musk.

Ngoài ra nam nhi cả Elon Musk là CEO của hãng chế tạo xe điện Tesla và tổ chức kinh doanh dải ngân hà SpaceX, một trong những thương buôn khởi nghiệp truyền ngẫu hứng nhất trên thế giới, thì người con sau là Kimbal cũng chiếm hữu một đế giễu cợt nhà hàng tạo ra. Con gái Tosca lại là một nhà làm cho phim nhiều người biết đến.

Bà Maye thường diễn tả, bản thân mình không hề là người hay hối thúc con trẻ trong nhà, bố trí thời điểm biểu chi tiết hay kiểm tra bài tập về nhà của con nhiều lần. Bà là kiểu người ít can thiệp tham gia cuộc sống của con. Đổi lại, các con của bà đều công nhận ngay từ khi còn nhỏ nhắn, họ đã cảm thấy rất độc lập.

Diễn viên Gugu Gumede

Mặc dầu là một diễn viên nổi tiếng, khác với nghề nghiệp của mẹ chính mình là bà Zanele Magwaza-Msibi – Thứ trưởng Bộ Kỹ thuật và Kĩ nghệ Nam Phi, Gugu Gumede công nhận, tính cách nhì mẹ con rất giống nhau là luôn tràn ngập tình nâng niu và nhiều lúc hơi mẫn cảm quá.

Đằng sau thành công của những người nổi tiếng thế giới có bố mẹ dạy con kiểu Gấu Panda - Ảnh 2.

Không kế nghiệp ba má đều là những chính trị gia nhiều người biết đến, Gugu chọn con đường nghệ thuật. Cô mau lẹ sở hữu một sự nghiệp diễn xuất lẫy lừng tại quê nhà Nam Phi. Gugu san sẻ, thời gian phải sống chủ quyền một bản thân mình khiến cô biến thành người khỏe khoắn và kiên cường.

Aisha Pandor

Là chủ chiếm hữu công ti khởi nghiệp nổi tiếng SweepSouth, Aisha Pandor luôn biết ơn bác mẹ vì những đóng góp rất lớn tham gia thành công của cô ngày hôm nay. Dường như bà Naledi Pandor – mẹ cô, có một sự nghiệp chính trị lẫy lừng, thì phụ thân cô, ông Sharif Joseph Pandor là thành viên Hội đồng quản trị của phổ quát công ti lớn.

Đằng sau thành công của những người nổi tiếng thế giới có bố mẹ dạy con kiểu Gấu Panda - Ảnh 3.

Aisha cho hay, bác mẹ luôn là người chỉ bảo cô trong việc học hành, nhưng không bao giờ bắt con gái phải chọn nghề nghiệp gì. Nhờ tác động trong khoảng cha mẹ, Aisha là người có nghĩa vụ và độc lập, đương nhiên cô cũng thường tậu về tổ ấm, bởi đây là nơi cô biết mình có thể chia sớt gánh nặng tinh thần bất cứ lúc nào.

Theo Thiên Hương

Helino


Có thể bạn quan tâm: mua dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét