Thứ Tư, 17 tháng 7, 2019

Alpha City quá trình 2 kỳ vọng góp phần khởi sắc thị trường bất động sản hạng sang TP HCM - VnExpress Kinh Doanh

Sự kiện ra mắt được dàn dựng lao động như chương trình nghệ thuật, thú vị gần như chủ đầu tư, khối lượng trao đổi vượt dự kiến.

Là một trong những dự án được trông mong nhất trong quý II/2019, Alpha City - thời kỳ 2 đã mở bán hoạt động mua bán vào ngày 13/7 vừa mới đây tại TP HCM. Sự kiện chứng kiến số lượng khách tham dự và đàm phán vượt dự kiến.

Hệ sinh thái đầu tư Alpha City với tháp văn phòng hiện đại Alpha Town hơn 10.000 nhân sự làm việc, tòa tháp đôi căn hộ cao cấp Alpha Hill cao 48 tầng và trung tâm thương mại thời thượng Alpha Mall.

Hệ sinh thái đầu cơ Alpha City với tháp văn phòng văn minh Alpha Town hơn 10.000 nhân lực khiến cho việc, nhà cửa đôi căn hộ cao cấp Alpha Hill cao 48 tầng và trọng tâm thương mại sành điệu Alpha Mall.

Ngay từ khi bước chân vào hoạt động mua bán vietnam, Alpha King đã thu hút sự xem xét khi liên tục công bố những dự án thuộc thị phần siêu sang tại TP HCM. Mọi động thái của chủ đầu tư này được thị trường dõi theo sát sao bởi độ to lớn của các công trình. Kéo theo đó những sự kiện lớn nhỏ tuổi gắn liền với nhãn hàng này đều để lại dấu ấn đậm nét trên thị trường. Vừa mới đây nhất, sự kiện trình bày quá trình 2 Alpha City tiếp tục tạo tuyệt hảo mạnh với các nhà đầu tư.

Hơn 1.000 khách dự sự kiện.

Sự kiện VVIP Sneak View được đơn vị với diện tích lớn, hấp dẫn phần nhiều các đối tượng mua hàng VVIP tham dự.

Sự kiện không chỉ được thiết kế như một buổi ra mắt dự án bình thường với tiếng chuông chốt cọc không xa lạ mà được dàn dựng thành một chương trình nghệ thuật ấn tượng, tái tạo hoàn toản và cảm xúc hình ảnh Sài Gòn xưa và nhịp sống lập cập, phồn hoa của TP HCM hiện nay.

Chương trình đầu tư công phu mang đến những màn trình diễn mãn nhãn.

Chương trình đầu tư công tích mang tới những màn diễn giả mãn nhãn.

Ý nghĩ đó gắn kết Sài Gòn xưa - nay của chương trình cũng chính là thông điệp mà Alpha King gửi gắm trong công trình máu nóng Alpha City.

"Hơn người nào hết, lực lượng sáng tạo của thương hiệu nắm bắt rằng, một công trình muốn sản xuất vững bền, thịnh trị dài lâu phải luôn luôn gắn bó với những giá trị nguyên bạn dạng, cội rễ văn hóa cũng như biến thành niềm kiêu hãnh của chính cư dân", thây mặt nhà đầu tư san sớt.

Sự xuất hiện của Thu Phương tạo ấn tượng mạnh cho chương trình.

Sự xuất hiện của Thu Phương tạo ấn tượng mạnh cho chương trình.

Không gian đầy xúc cảm nghệ thuật đã tạo tiền đề để Alpha King tiếp tục hướng đến kỷ lục buôn bán mới, xác lập vị thế đi đầu trong phân khúc bất động sản A+ tại vietnam. Hàng loạt tiếng chuông báo hiệu hoàn thành thương lượng liên tục vang lên thể hiện sức hut của dự án. Số lượng lớn căn hộ siêu sang ra mắt đợt này đã có chủ ngay trong sự kiện.

Sự kiện VVIP Sneak View thu hút đông đảo khách hàng tham dự.

Một vài lượng lớn sản phẩm ra mắt công đoạn 2 đã được đàm phán thành công.

Với Alpha Hill quá trình 2 - tháp B, Alpha City mang tới biện pháp đầu tư "Tam An". Trong đó "An tâm" biểu thị khi vốn đầu tư thuở đầu chỉ cần 15% giá trị của nả với chế độ trả tiền cung cấp tối đa cho khách hàng từ nhà băng TMCP Sài Gòn SCB. "An từ từ" khi giao căn hộ cho công ty uy tín bậc nhất thế giới CBRE điều hành cho thuê chuyên nghiệp với giá thuê cam đoan 550 triệu - 1,7 tỷ một năm. Và sau cuối, "Bình an" khi gia chủ chiếm hữu bất động sản tiến thưởng tại lõi trung tâm thị xã 1.

Ngoài ra những nhân tố như địa điểm, tiêu chuẩn xây dựng quốc tế hay công nghệ đi đầu mà Alpha City đang sở hữu, thưởng thức về một ngôi nhà đáng sống là mục đích sau cuối của nhãn hiệu Alpha King trên hành trình thiết kế. Chuỗi giá trị tăng cường như phục vụ quản lý chuẩn nơi nghỉ ngơi 5 sao, Veranda resort thành lập với hơn 30 nhân thể ích trên không thời thượng... trở thành những nguyên nhân thuyết phục khách hàng "xuống tiền", hoàn toàn nao nức và lặng tâm khi quyết định ổn định chỗ ở cùng Alpha City.

Minh Anh


Đọc thêm: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét