Thứ Tư, 17 tháng 7, 2019

Đại lộ Úc Phi tạo cú hích cho kinh doanh - ngao du Hạ Long - VnExpress Kinh Doanh

Đại lộ có góc nhìn hướng biển và Vịnh Hạ Long, tập kết cùng các tổ phù hợp nhà thị trấn cao cấp với kiến trúc lạ mắt hai bên.

Nằm trong quần thể ngao du tỷ đô la của Tập đoàn Sun Group tại Bãi Cháy - Hạ Long, đại lộ Úc Phi có vị trí quan trọng, kết nối con đường Hạ Long với con đường bao biển Bãi Cháy vừa khánh thành. Đại lộ có kết cấu 2 làn đường riêng biệt, hè phố rộng 21m cùng chuỗi hệ thống vỉa hè lát đá.

Nằm giữa tổ thích hợp Sun Plaza Grand World và dãy shophouse của khu nghỉ dưỡng Sun Premier Village Ha Long Bay, đại lộ kéo dài 600m tụ họp những ưu điểm về kiến trúc, cảnh quan và các điểm bán buôn cao cấp. "Đại lộ hy vọng sẽ biến thành trọng tâm giao thương tại Hạ Long và miền Bắc", đại diện cơ quan cho biết.

Tại đại lộ, với hướng chuyển di từ đường Hạ Long, nằm bên trái là các dãy nhà phố thương mại thuộc tổ hợp Sun Plaza Grand World gồm: tiểu khu Silk Road của Nhà phố thương mại Europe (phân khu châu Âu), Shophouse Morocco (châu Phi) và Shophouse Australia (châu Úc). Đối diện với tổ thích hợp này và nằm phía bên phải đại lộ là các căn nhà phố thương mại thuộc Sun Premier Village Ha Long Bay. Chuỗi hệ thống nhà phố thương mại này hiện đã hoàn thiện và bàn giao toàn thể, với tỷ trọng 70% đã đi tham gia buôn bán. Lượng khách tạm trú tại các dãy shophouse sẽ là nguồn cầu tiếp thu các loại hình dịch vụ từ tạm cư, giải trí, mua sắm ở nhiều phân khúc.

Đại lộ Úc Phi nằm giữa tổ hợp Sun Plaza Grand World và dãy nhà phố thương mại của khu nghỉ dưỡng Sun Premier Village Ha Long Bay.

Đại lộ Úc Phi nằm giữa tổ thích hợp Sun Plaza Grand World và dãy shophouse của khu nghỉ dưỡng Sun Premier Village Ha Long Bay.

Đại lộ Úc Phi đồng thời là lối vào để tò mò hệ sinh thái ngao du Bãi Cháy gồm các điểm tới đặc sắc như tổ thích hợp vui chơi giải trí Sun World Halong Complex, công viên Hạ Long, cáp treo Nữ vương, quảng trường Sun Carnival Plaza...

Theo thây mặt nhà đầu tư, quả đât đã sớm ghi nhận mô hình của những đại lộ lộng lẫy như đại lộ Fifth Avenue (Mỹ), Orchard Road (Singapore), Oxford Street (London). Đại lộ Úc Phi với địa điểm đắc địa bên bờ vịnh di sản cũng kỳ  vọng chinh phục du khách để biến thành đại lộ kinh doanh - du lịch bậc nhất tại Việt Nam.

"Với giới đầu tư địa ốc, việc chiếm hữu các sản phẩm nhà phố tại đại lộ Úc Phi sẽ là mục tiêu để thỏa mãn ước muốn được buôn bán, nghỉ ngơi, đầu cơ sinh lời tại cùng một điểm đến", vị đại diện này thể hiện sự quan trọng,

Bảo An


Đọc thêm: bds

0 nhận xét:

Đăng nhận xét