Thứ Hai, 15 tháng 7, 2019

5 yếu tố làm cho công trình BĐS nghỉ ngơi Vedana Resort đắt khách

Theo đánh giá của các chuyên gia, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Ninh Bình đang sắp có vốn đầu tư đầu tư lớn đến từ các chủ đầu tư trong và ngoài nước.

Tiềm năng sinh lời

BĐS nghỉ dưỡng là loại hình sản xuất dựa vào ngao du và vừa qua ngao du Ninh Bình đang có phổ biến khởi sắc.

Năm 2018 tỉnh Ninh Bình đón 7,3 triệu lượt khách, tăng 4,6% so với năm 2017, vượt tiêu chí đề ra. Trong đó, khách trong nước 6,5 triệu lượt khách và khách quốc tế 876.000 lượt khách. Doanh thu du lịch đạt trên 3.200 tỷ đồng, tăng 19,2%.

Ninh Bình đặt mục tiêu tới năm 2020 sẽ trở thành một trong những trọng điểm ngao du của cả nước; đến năm 2030, ngành nghề ngao du Ninh Bình trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của thức giấc, góp phần chuyển dịch cơ cấu kinh tế, tạo việc khiến cho, tăng nguồn thu nhập cho ngân sách, động viên để xúc tiến các đơn vị quản lý kinh tế khác cùng phát triển.

Đây được xem là động lực để BĐS nghỉ ngơi tại Ninh Bình bứt phá và thú vị các chủ đầu tư "rót" tiền trong thời gian tới.

Ninh Bình hiện là thành phố loại 2, nằm bí quyết thủ đô Thủ đô 93 km về phía nam, tại mối manh giao thông của 3 tuyến tuyến đường cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình, Ninh Bình - Thanh Hóa - Vinh và Ninh Bình - Hải Phòng - Hạ Long. Thành phố này cũng nằm ở địa điểm giao điểm của quốc lộ 1A với 2 quốc lộ 10 và Quốc lộ 38B đi qua các thức giấc vùng duyên hải Bắc Bộ.

Với địa điểm dễ dãi tương tự hứa hẹn hứa trong tương lai Ninh Bình sẽ xuất hiện rộng rãi hơn nữa các công trình BĐS nghỉ dưỡng nhằm đáp ứng lượng lớn khách vãn lai trong và ngoài nước.

Đơn cử có thể kể đến như công trình BĐS nghỉ dưỡng Vedana Resort của nhà đầu tư Công ty Cũ kĩ phần Phục vụ ngao du Cúc Phương. Trong thời kỳ 1, công trình tung ra thị trường 225 căn condotel, 135 căn vi la, 8 căn Bungalow, đang biến thành trọng tâm của go Vedana Resort có vị trí kết nối dễ dàng nằm liền kề Vườn non sông Cúc Phương và các điểm du lịch nổi tiếng khác tại Ninh Bình. Chi tiết, vị trí của dự án cách Quần thể danh thắng Tràng An - Bái Đính: 22,1 km; Sân Golf Tràng An: 10,8km; Tam Cốc - Bích động: 30km; Cố đô Hoa lư: 30km; Tuyệt tình cốc Ninh Bình: 20km; Đầm Vân Long: 25km; Vườn chim Thung Nham: 40km; Nhờ thờ Phát Diệm: 50km; Đan Viện Châu Sơn: 10km...

Vedana Resort cung ứng những một thể ích khép bí mật như nhà hàng tre lớn hàng đầu Đông Nam Á rộng 1000m2 cao 20m; hồ vấn đề hoà rộng 5ha; Spa; khu vui chơi trẻ thơ; khu nước BBQ ngoài trời; Sân Quần vợt; phòng tập Gym; nhà hội nghị; trèo thuyền trên hồ...

Với không khí trong sạch, ngăn cách với thế giới bên ngoài, cùng môi trường xanh ngạt ngào của cánh rừng nguyên sinh, Vedana Resort tự hào là nơi không chỉ đem đến cho du khách những hoạt động vui chơi giải trí nhộn nhịp, mà còn trân trọng cả những trị giá tinh thần vô giá của con người.

Tại Vedana Resort chủ đầu tư của dự án cam đoan về việc chiếm hữu đối với các sản phẩm condotel, biệt thự, bungalow. Vấn đề này giúp chủ sở hữu tương lai của các căn hộ nghỉ ngơi bỏ dở nỗi lo về không may pháp lý.

Giấy phép xây dựng công trình Vedana Resort cũng thích hợp với diện tích dự án nhà đầu tư trình bày và chào bán cho đối tượng mua hàng.

Thây mặt nhà đầu tư cho nhân thức:" Vedana Resort cam kết không có hiện trạng xây dựng sai kiến tạo và công năng dùng, song song chúng tôi cũng hoàn thành các trách nhiệm về nộp thuế sử dụng đất cho nhà nước đúng thời hạn".

Như vậy, chủ sở hữu tại Vedana được quyền dùng các vật phẩm nghỉ dưỡng tại dự án cho yêu cầu nghỉ dưỡng của bản thân, người thân hoặc khách mời. Dường như, các lợi quyền về khai thác, vận hành condotel khác cũng được chủ đầu tư chắc chắn với mức tối đa. Đối tượng mua hàng có quyền chuyển nhượng, thế chấp ngân hàng và thừa kế cho thế hệ sau.

Chính sách bán hàng thú vị

Vedana Resort cam kết mức tỷ suất lãi lôi cuốn. Theo đó, đối với khách hàng chuyển điều hành khai thác cho nhà đầu tư còn được khuyến mại giá sàn phẩm dự án bằng 110% trị giá phù hợp đồng sau 3 năm giả dụ có nhu cầu sắm lại. Trong 3 năm đầu, chủ đầu tư cam kết san sẻ lợi nhuận khách hàng hưởng 85% trong khoảng việc khai thác cho thuê.

Nhà đầu tư không lấy phí 30 đêm nghỉ ngơi mỗi năm tại chính căn vi la, condotel của khách hàng.

Với những khách hàng tự điều hành điều hành, công trình free 5 năm phí điều hành kể từ ngày bàn giao.

Với mức sinh lời hấp dẫn cộng với tiềm năng phát triển ngao du tại Ninh Bình. Nhìn vào số lượng du khách nước ngoài tới Ninh Bình thời gian qua, cho thấy dự án bất động sản nghỉ ngơi Vedana Resort đích thực đang trở thành trọng tâm của trên thị trường BĐS Việt Nam nói bình thường và Ninh Bình nói riêng.

* Thông tin cụ thể:

Hotline: 0979 28 29 26

Email: vedanaresort2019@gmail.com

Website: https://vedanaresort.com

Chủ đầu tư: Công ti Cổ hủ phần phục vụ du lịch Cúc Phương.

Doanh nghiệp phát hành công trình: Công ty Cũ rích phần P&A Holding.

Công ty phân phối công trình: Công ti Cổ lỗ Phần ILand Miền Bắc, Công ti Cổ lỗ phần Phục vụ Bất động

sản Ngôi Sao Toàn Cầu (Cenhomes), Công ti Cổ hủ Phần BĐS Vietnamland.


Xem thêm: mua dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét