Thứ Bảy, 13 tháng 7, 2019

4 bước giúp tăng hiệu quả Email marketing Bất động sản | MuaBanNhaDat

Nghiên cứu và phân loại người kiếm được Email

Việc phân loại khách hàng thành từng lực lượng có đặc tính phổ biến giúp bạn tiện lợi phát hành nội dung thích hợp với đối tượng kiếm được email. Cách thức khiến này giúp bạn tăng kĩ năng khách hàng chú ý và tạo dựng email lên cao hơn vì được nhận những thông tin có ích đối với tư nhân họ. Đây là một trong những bước quan trọng khi khiến email marketing bất động sản.

4 buoc giup tang hieu qua email marketing bat dong san

Đính kèm Video trong Email

Bây chừ, video là phương án truyền tin tức có sức hút nhất đối với người mua, là công cụ quan trọng áp dụng vào các ý tưởnrg email marketing BĐS. Theo phân tách từ các chuyên gia marketing, người mua dần có thiên hướng không muốn tốn thời điểm để đọc quá phổ biến thông tin. Hình như video sẽ thân thiết cũng như hấp dẫn hơn, làm cho khách hàng thuận lợi kết nạp thông tin mau lẹ hơn là dạng chữ. Ví như bạn chưa từng thử đính kèm đoạn ghi hình khi thực hiện kế hoạch email marketing bất động sản của bản thân mình, hãy thử và chờ đợi kết quả đáng kinh ngạc trong khoảng khách hàng.

4 buoc giup tang hieu qua email marketing bat dong san

Email có giao diện thân thương với người dùng laptop điện thoại

Đa dạng tổ chức khiến cho email marketing bất động sản không xem xét tới cấu trúc email có thân thương với cơ chế hiển thị trên máy tính bảng thiết bị cầm tay của người dùng hay không. Theo thống kê từ SimilarWeb về việc dùng thiết bị cầm tay để “lướt” các trang mạng, thiết bị dế yêu chiếm giữ gần 56% tổng lượng truy vấn cập (traffic) của các website ở Mỹ.

Các chuyên gia đánh giá, con số trên sẽ không xong xuôi tăng, số lượng khách hàng tạo dựng xem email hay truy nã cập tham gia website của bạn bằng trang bị thiết bị cầm tay sẽ ngày càng tăng lên. Vì thế, giả dụ không kiến tạo cấu trúc email có thể xem trên máy tính bảng di động thuận lợi, bạn đang tự khiến cho giảm thời cơ tiếp xúc khách hàng tiềm năng của tổ chức mình đấy!

4 buoc giup tang hieu qua email marketing bat dong san

Liên tục thử nghiệm phổ quát chiến lược không giống nhau

Khi làm cho email marketing BĐS hay bất kỳ ngành hàng nào, việc thí điểm phổ biến chiến lược khác biệt để bình chọn, phân tích kết quả là vô cùng quan trọng. Vấn đề này giúp bạn không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng nội dung email và cách tiếp xúc, giúp công ty bạn càng ngày càng có ích hơn đối với đối tượng mua hàng.

Hãy thử thay đổi chủ đề, thông điệp, các loại nội dung và các thể hiện nội dung khác biệt… Sau đó, lập ra bảng báo cáo các số liệu để bình chọn, phân tách và xác định nguyên tắc nào là tốt nhất, phù hợp nhất với đặc tính đơn vị BĐS của bạn theo từng thời điểm nhất mực.

4 buoc giup tang hieu qua email marketing bat dong san

Tạm bợ kết

Trên đây là những gợi ý cơ bản nhưng quan trọng giúp bạn hình thành một ý tưởnrg email marketing bất động sản toàn diện và hiệu quả. Một để ý cần nhớ là không nên trở nên bị động và luôn giữ nguyên một khuôn mẫu nhất quyết khi làm email marketing nói riêng, và marketing nói chung cho BĐS.

Hãy thường xuyên thí nghiệm, cập nhật thiên hướng mới nhất cũng như đừng quên tiêu chí chính của công ty vẫn là xây dựng thương hiệu và chuyển đổi đối tượng mua hàng tiềm năng (lead). Bạn muốn tối đa chỉ số thành lập (open rate) của email, nhưng cũng đừng quên chất lượng nội dung trong email đó. ngừng thi côngĐây cũng chính là vấn đề quyết định chỉ số ROI của đơn vị có tốt hay không.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem nhiều hơn: mua dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét