Follow on FaceBook

Thứ Sáu, 21 tháng 6, 2019

Xu hướng quốc tế và ngẫu hứng phiên bản địa ở tổ hợp 3.300 phòng - VnExpress Kinh Doanh

Tổ hợp nghỉ ngơi tại Ninh Thuận có trục đường nét kiến trúc mượt mà lấy ngẫu hứng từ những điệu múa Chămpa kết hợp xu hướng thiết kế văn minh. 

Thây mặt Crystal Bay cho nhân thức năm 2017, với lời mời của tổ chức, tổ chức kiến trúc nhiều người biết đến tại Pháp NDA Group và Philippe Pierga Design (PPd Group) tới Ninh Thuận. Đơn vị thiết kế có ấn tượng mạnh với vùng đất này, từ thiên nhiên, cảnh vật, nhân loại cho đến chiều sâu văn hóa. Ông Nguyễn Đức Chi - Chủ toạ Cơ quan Crystal Bay đặt vấn đề "liệu có thể lồng ghép những nét đẹp văn hóa nơi đây vào một tổ phù hợp nghỉ dưỡng văn minh hay không?". Sự hợp tác giữa nhà phát triển dự án và công ty giải đáp thiết kế SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang hiện ra.

"Chúng tôi muốn tạo ra những nhà cửa vút cao như tháp Chăm, uyển chuyển như vân cát Nam Cương, lụa là như thước vải Mỹ Nghiệp cùng màu xanh của biển cả sẽ đi đầu bất biến tuyến phố chân trời", đại diện NDA Group chia sẻ.

polyad

Phối cảnh tổ phù hợp nghỉ dưỡng SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang.

Tầm vóc quốc tế

Tổ phù hợp nghỉ ngơi, vui chơi giải trí biển tại Ninh Thuận được xây dựng nhằm dịch vụ và tăng cường thú vị du khách nội địa lẫn quốc tế tới với vùng đất Nam Trung Bộ này. song song công trình cũng nhằm tạo không gian nghỉ ngơi sang trọng, theo đuổi các thiên hướng tạo ra quốc tế, dịch vụ cho lượng lớn du khách trong khoảng mảng lữ khách của Crystal Bay.

Vì thế, chỉ tiêu đầu tiên đặt lên bàn cân khi "thai nghén" SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang là tiêu chuẩn quốc tế, nắm bắt theo nhì nghĩa gồm khả năng tuân thủ ngặt nghèo những quy chuẩn trong kiến trúc, xây đắp... và kỹ năng nhanh nhạy bắt nhịp những khuynh hướng mới nhất trên quả đât.

Tại dự án, từng cụ thể nhỏ trong mỗi phòng nơi nghỉ ngơi đều được lực lượng kiến trúc sư nghiên cứu kỹ và tuân thủ chặt chẽ các khuông tiêu chuẩn quốc tế nhất quyết. Trong khoảng ánh sáng, việc bố trí, xếp đặt từng thiết bị, kiểu cách của nội thất, độ rộng khuông cửa... đều được tính toán kỹ nhằm mang lại thưởng thức tốt nhất có thể cho du khách.

Nhà thiết kế của NDA cũng dày công nghiên cứu hướng chiếu sáng của mặt trời để tạo nên những hoa văn chiếu trên tường theo các góc khác biệt theo bóng nắng trong mỗi căn phòng.

polyad

Ba tòa tháp có kiến tạo mềm mại, lấy cảm hứng từ những điệu múa Apsara, dải lụa, vân cát...

Nhân tố quốc tế còn là tài năng với tốc độ cao nhạy bắt nhịp những thị hiếu và khuynh hướng mới nhất trên nhân loại. Các nhà phát triển nghĩ rằng sự bùng nổ của các loại hình kinh doanh phục vụ tạm cư nhiều chủng loại là kẻ địch khó khăn khỏe khoắn với khách sạn truyền thống. Bởi vậy, mô hình căn hộ - khách sạn ApartHotel của SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang kiến tạo mở ngay trong khoảng đầu nhằm bắt nhịp hoạt động mua bán. Nhân tố này đem lại sự nhiều chủng loại về sản phẩm, sự tự do điều hành BĐS cho chủ chiếm hữu căn hộ và chiến thắng trong thanh khoản của công trình.

Trong mỗi căn ApartHotel, doanh nghiệp tư vấn nội thất PPd ứng dụng phong cách Muji tiên tiến với tôn chỉ "dễ chơi đi đôi với thiết thực" nhằm mang lại trải nghiệm ý thức thoải mái cho những du khách ưa chuộng lối sống hiện đại.

polyad

Môi trường phía bên trong dễ chơi, tiến bộ, tạo trải nghiệm thoải mái cho du khách.

Âm hưởng văn hóa phiên bản địa

"Bấy nhiêu là chưa đủ để tạo nên một dự án chiến thắng. Đối với tổ hợp nghỉ dưỡng này, cảm hứng kiến tạo phiên bản địa sẽ góp phần giúp công trình biến thành biểu tượng kiến trúc tại Ninh Thuận", đại diện nhà sản xuất dự án nói.

Tại SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang, nhà thiết kế dùng ngôn ngữ thiết kế tiến bộ lồng ghép vào cảm hứng từ văn hóa bạn dạng địa Ninh Thuận với chiều sâu văn hóa thu hút, cảnh quan nhiều chủng loại. Trong khoảng dáng dấp công trình cho đến từng chi tiết nhỏ nhắn trong mỗi căn phòng đều tuân thủ phong cách kiến tạo thông thường, tạo phong cách cho công trình, đem đến cho du khách thưởng thức rất dị.

Kiến trúc mặt ngoài công trình được kiến tạo mượt mà, không tạo cảm giác hanh hao, vô cảm. Dường như việc sắp xếp vách kính, hướng của các tòa tháp cũng nhằm đảm bảo tạo hiệu ứng ánh sáng nhóng nhánh tham gia các thời điểm khác biệt trong ngày. 

"Dự án như một 'bản hòa ca' viết bởi những đôi tay và trái tim của lực lượng kiến trúc sư kĩ năng, tạo sức hấp dẫn lẻ tẻ, hẹn hứa đưa SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang biến thành điểm nổi bật và biểu trưng mới của khu vực Nam Trung Bộ", thây mặt nhà đầu tư nhấn mạnh.

Minh Anh


Có thể bạn quan tâm: dat xanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét