Thứ Sáu, 28 tháng 6, 2019

Xu hướng lựa chọn item an cư tại Bình Dương, Đồng Nai - VnExpress Kinh Doanh

Bình Dương khá sản xuất phân khúc căn hộ trong khi Đồng Nai chú tâm nhà xã xây sẵn để bảo đảm quy hoạch và quỹ đất, theo dò xét của LDG Group.

Bình Dương động viên căn hộ

Theo thây mặt LDG Group, tại "thủ phủ công nghệ" Bình Dương, hiện trạng phân lô đất nền từng rần rộ tới nay khá trầm lắng. Thị trường nhà phường tại đây cũng không nở rộ như trước.

Chính quyền Bình Dương đang tạo động lực đơn vị đầu cơ các công trình nhà cao tầng và tạo phổ thông yếu tố kiện dễ dàng để các đơn vị địa ốc tạo ra dự án.

Khách hàng tìm hiểu dự án Khu căn hộ ven sông Marina ở Thuận An.

Đối tượng mua hàng tò mò dự án Khu căn hộ ven sông Marina ở Thuận An.

"Tại những khu vực như Dĩ An, Thuận An, các nhà đầu tư xây dựng rộng rãi khu căn hộ song chưa đáp ứng đủ ý định của người địa phương. Mô phỏng condotel vốn dĩ chỉ có tại các thành phố ngao du cũng đã sinh ra ở Thuận An", đại diện LDG Group cho biết. 

Ngoài ra đó, hoạt động mua bán nhà phường và đất nền khá chững. Theo dò hỏi của một chuyên trang bất động sản, nguồn cung tại Bình Dương không có phổ thông cô động và lượng tìm kiếm item tháng 5 giảm nhẹ so với bốn tuần trước.

Đại diện LDG Group cho rằng lý do dẫn đến vấn đề này là ảnh hưởng trầm lắng thị trường những năm trước đó vẫn còn. Việc vay vốn mua dòng item này cũng khó hơn so với mua căn hộ.

"Khách hàng tại Bình Dương có tâm lý chọn lựa căn hộ vì đa dạng một thể ích, an ninh và dễ ợt hơn đất nền và nhà thị trấn. Một nguồn gốc khác là giá đất và nhà đất Bình Dương đã tăng khá mạnh trong các năm trước nên 'kén khách' hơn", vị này nhận định. 

Đồng Nai ưu tiên mô phỏng đô thị bài bản

Tại Đồng Nai, sau các chính sách siết chặt nhân tố phân lô bán nền, tránh phá vỡ vạc quy hoạch và eo hẹp quỹ đất, chính quyền địa phương khuyến khích các nhà đầu tư xây đắp các đô thị nhà phố xây sẵn. 

Dự án khu đô thị thông minh Viva Park ở Đồng Nai có tổng vốn đầu tư hơn 1.000 tỷ đồng.

Dự án khu thành phố thông minh Viva Park ở Đồng Nai có tổng vốn đầu tư hơn 1.000 tỷ đồng.

Theo thây mặt LDG Group - một tổ chức đang đầu cơ một số khu thị trấn tại địa phương,yếu tố quỹ đất và quy hoạch thị trấn bền vững đang được tỉnh giấc này Để ý tại mỗi dự án.

"Ở một số địa phương, sau khi phân lô bán nền hoàn thành xảy ra tình trạng hoang hóa do ý định đầu tư hơn là nhu cầu thật. Bởi thế, chính quyền khuyến khích xây dựng nhà để cư dân vào ở vừa tăng mỹ quan thị trấn, vừa phục vụ yêu cầu của người dân", thây mặt LDG Group cho nhân thức. 

Đồng Nai là thức giấc có dân đồng đội thứ 5 cả nước và đông thứ nhị ở miền Nam. Trong đó dân thành phố chiếm hữu gần 50%, tập trung tại TP Biên Hòa và hai quận Trảng Bom, Long Thành.

Theo LDG Group, tại Trảng Bom, những năm vừa qua chính quyền không cấp phép cho các công trình biến đổi đất ở thành phố mới do thấp thỏm thiếu hụt quỹ đất. Với dân số trên 700.000 người, Trảng Bom đang bị quá vận chuyển về ý định nhà ở, nhất là nhà ở cho dân nhập cư tại các khu kĩ nghệ.

Vừa qua, hơn 680 căn nhà phố tại công trình Viva Park ra mắt hoạt động mua bán Trảng Bom. Nhà đầu tư cho biết đây là công trình nhà xã xây sẵn phục vụ đủ các tiêu chuẩn mới về nhà ở và áp dụng công nghiệp lanh lợi 4.0 tại Đồng Nai.

Công đoạn xây đắp công trình đã kết thúc thời kỳ 1 và sắp chấm dứt giai đoạn 2 với gần 500 căn nhà phố và biệt thự song lập. Theo LDG Group, người dùng nhà có thể dọn tham gia ở vì cơ sở vật chất đã hoàn thành và nhà đã xây dựng chấm dứt.

Với việc cung ứng ra thị trường dòng item mới, chủ đầu tư đưa ra giá tiền mỗi căn nhà thị trấn hơn 140m2 sàn (một trệt, nhị lầu) giá khoảng 1,8 tỷ đồng. 

Hoài Phong

Tin tức địa chỉ dự án Viva Park

Hotline nhà đầu tư LDG Group: 0925 909 025

Website: 


Xem tại: bds

0 nhận xét:

Đăng nhận xét