Follow on FaceBook

Chủ Nhật, 2 tháng 6, 2019

Vingroup đơn vị cho đối tượng mua hàng hưởng thụ đẳng cấp sống lanh lợi - VnExpress Kinh Doanh

Ưng chuẩn các hoạt động vui chơi, sport, bán buôn... người tham dự sẽ có hình dung sinh động về các tính năng lanh lợi tại Vinhomes Smart City.

Tham gia ngày 1-2/6, Vingroup sẽ tổ chức sự kiện "Hưởng thụ đẳng cấp sống thông minh" tại trọng điểm thương mại Royal City (72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Thủ đô). Sự kiện diễn ra từ 10h30 đến 17h trong hai ngày, giúp dân cư tương lai của đô thị lanh lợi Vinhomes Smart City khám phá một cách thức trực giác, sinh động về không gian sống tại đây. Dịp này, đối tượng mua hàng cũng có thể hưởng thụ các hoạt động thu hút như vui chơi thông minh, sắm sửa lanh lợi...

Để mang đến "không gian công nghệ 4.0" theo đúng tinh thần của dự án, khách tham gia sẽ được trải nghiệm "check in" khuôn mặt bằng Face ID. Đây cũng là một trong những tính năng nổi bật trang bị tại đại đô thị thông minh Vinhomes Smart City, giúp dân cư chuyển động lên thang máy mà không cần dùng thẻ từ hay nút bấm nhưng vẫn bảo đảm bình yên - an toàn.

Kính thực tế ảo VR

Kính thực tế ảo VR "đưa" khách vãn lai đến từng vị trí theo từ khóa đã chọn.

Bên cạnh đó, khách tham gia có thể vừa chạy bộ tại chỗ trên máy tập vừa thưởng lãm cảnh quan thiên nhiên xanh mát, tiến bộ của đại thành phố nhờ kính thực tiễn ảo VR. Chỉ cần đeo kính, thực hiện thao tác chạm nhẹ tham gia những trong khoảng khóa như những nơi công cộng, luôn thể ích, hồ bơi... trên màn hình, khách hàng sẽ ngay tức tốc "tới" được những địa điểm mong muốn trong đại thị trấn.

Tại sự kiện, chị em thiếu phụ còn có thể thưởng thức thử cảm giác "buôn bán nhàn hạ tay", không dùng tiền mặt và không cần đem theo bất kỳ loại thẻ ATM nào. Các mái ấm đồng hành con nhỏ sẽ có thời cơ nhập cuộc phổ quát trò chơi tương tác như khiêu vũ flappy bird, sách tô màu mưu trí...

Mua sắm thông minh với ứng dụng quét mã QR.

Mua sắm lanh lợi với vận dụng quét mã QR.

Thây mặt Vingroup cho nhân thức, muốn ưng chuẩn các hoạt động đa dạng tại sự kiện như vui chơi, sport, buôn bán, nói chuyện cùng chuyên gia... để giúp khách hàng dễ ợt mường tưởng thế nào là một cuộc sống mưu trí và những công dụng - phục vụ lanh lợi đó sẽ cung cấp đắc lực như thế nào cho họ và gia đình.

Đại đô thị thông minh mang đến cuộc sống hiện đại, tiện nghi cho cư dân tương lai.

Đại thị trấn lanh lợi mang tới cuộc sống văn minh, dễ chơi cho dân cư mai sau.

Vinhomes Smart City là dự án diện tích lớn của nhà đầu tư Vinhomes ở khu Tây Thủ đô. Khi vừa công bố, công trình đã thu hút sự ân cần của giới đầu cơ, các mái nhà, giới trẻ tại Hà Nội và cả số đông người nước ngoài. Đại thị trấn tích thích hợp các chức năng thông minh, đồng bộ với 4 nhân tố chính: an ninh mưu trí, điều hành thông minh, số đông mưu trí và căn hộ lanh lợi, nhằm mang tới cuộc sống tiện lợi, tiện lợi, tân tiến cho dân cư.

Lộc An


Tham khảo thêm: bat dong san

0 nhận xét:

Đăng nhận xét