Follow on FaceBook

Thứ Năm, 6 tháng 6, 2019

VIB triển khai mã PIN điện tử nhằm bảo vệ môi trường - VnExpress Kinh Doanh

Green PIN cho phép chủ thẻ tín dụng VIB kiếm được và đổi mới mã PIN qua vận dụng MyVIB mà không cần kiếm được mã giấy.

Việc gửi mã PIN giấy cho chủ thẻ tín dụng tạo dựng mới hiện vận dụng phổ biến tại Việt Nam như một lề thói trong rộng rãi năm. Nhằm đáp ứng nhanh chóng nhất nhu cầu người dùng, tránh giấy má và kiểm soát an ninh không gian, VIB đã thay đổi thói quen này khi là ngân hàng trước tiên triển khai phục vụ mã PIN điện tử - Green PIN. Phục vụ chuẩn y chủ thẻ nguồn vốn vay kiếm được và thay đổi mã PIN ngay tức thời thông qua ứng dụng ngân hàng điện tử chỉ với vài bước đơn giản vô cùng thuận tiện và nhanh chóng mà không cần kiếm được mã PIN giấy.

Theo phân tích của công ty phi lợi nhuận Conservatree, nhàng nhàng một cây gỗ cao 12m, trục đường kính 15-20cm cho ra chưa tới 17 ram giấy. Việc biến đổi sang Green PIN giúp VIB giảm sử dụng hàng nghìn ram giấy cho việc in ấn bộ mã cho đối tượng mua hàng, tương ứng sẽ có hàng trăm cây gỗ lâu năm không bị đốn hạ mỗi năm.

Dù lượng giấy dành dụm hiện vẫn là con số khiêm tốn nhưng đây được xem là mở màn cho việc đổi mới thói quen phát triển mã PIN bằng giấy, trong khoảng đó đóng góp vào việc gìn giữ cây cỏ, bảo vệ môi trường. 

Tích hợp kĩ nghệ tiến bộ

Trong khi Green PIN, thẻ VIB còn ứng dụng công nghệ để phục vụ nhanh nhất yêu cầu dùng thẻ của người dùng và cập nhật lập cập những đẳng cấp dùng thẻ thời thượng. ngừng thi côngĐây là phục vụ thẻ điện tử - Virtual Card, cho phép khách hàng thực hiện giao dịch trực tuyến ngay tức thời sau khi phát triển thẻ trên chuỗi hệ thống mà chưa cần kiếm được thẻ nguồn vốn vay vật lý. Hay tác dụng thanh toán không tiếp xúc cho thẻ tín dụng, giúp đối tượng mua hàng chỉ cần chạm nhẹ thẻ vào trang bị thanh toán và hoàn thành thương lượng thay vì phải quẹt thẻ qua dải từ hay đầu đọc chip.

VIB sở hữu danh mục thẻ đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu, đồng thời tích hợp công nghệ hiện đại, mang đến trải nghiệm thuận tiện, nhanh chóng.

VIB sở hữu danh mục thẻ đa dạng, phục vụ mọi nhu cầu, đồng thời tích hợp công nghệ tiến bộ, mang tới thưởng thức tiện lợi, mau lẹ.

Giảm giá lôi cuốn

Thẻ VIB tích hợp và cập nhật liên tiếp những giảm giá trả góp 0% và hạ thấp giá đến 50% cho phổ thông nhu cầu chi phí trong khoảng ẩm thực, du lịch, khách sạn, chăm bẵm sức khỏe tại hàng trăm đối tác làm ăn lớn trên toàn quốc. Nhà băng đang có những ưu đãi độc quyền cho chủ thẻ nguồn hỗ trợ như giảm 300.000 đồng tham gia chủ nhật hàng tuần tại Shopee.vietnam, giảm 15% tham gia thứ tư hàng tuần tại Agoda.com, giảm 200.000 đồng khi tìm vé phi cơ tại Gotadi.com. Hình như đó là giảm giá trả góp 0% học phí tại British Council, Dale Carnegie Việt Nam, phí phục vụ tại tổ chức thế giới định cư và di cư AIMS (Singapore), phí bảo hiểm Prudential, Liberty Insurance. 

Vừa mới đây nhất, nằm trong các chương trình khuyến mại lớn hàng năm, VIB đưa ra chương trình tặng thời cơ trúng cặp vé du lịch châu Á cho nhị người bằng du thuyền 5 sao, cùng với chương trình quay số 100% trúng thưởng hoàn tiền tới một triệu tiền việt cho khách hàng tạo dựng mới thẻ nguồn hỗ trợ trong khoảng nay tới 15/8.

Trong khi, nhà băng cũng dành ba cặp vé du thuyền cho ba chủ thẻ tạo dựng mới có tổng chi tiêu thẻ phổ thông nhất trong suốt thời gian trên. 

Các dòng thẻ lạ mắt

Từ tháng 12/2018, VIB đã cho thành lập mới. Đây là những dòng thẻ rất dị với nhiều ích lợi thiết thực như Happy Drive - thẻ nguồn hỗ trợ tặng 500 lít xăng một năm và giảm 30% phí bảo trì bảo dưỡng xe. Thẻ Financial Không lấy phí free thường niên trọn đời và rút tiền không giới hạn tới 100% hạn mức. Hay các dòng thẻ với mức ưu đãi nổi trội trên thị trường như VIB Cash Back, VIB Rewards Unlimited, VIB Travel Elite với mức hoàn tiền, tích điểm, tích dặm và phí giao dịch chuyển đổi ngoại tệ thuộc đội ngũ tốt nhất hoạt động mua bán.

Mới nhất, ngân hàng mở bán dòng thẻ tín dụng miễn lãi trọn đời Zero Interest Rate giúp chủ thẻ xóa bỏ hoàn toàn nỗi lo lớn nhất khi dùng thẻ là trả lãi. Đây là thẻ nguồn đầu tư đầu tiên trên thị trường vận dụng chính sách miễn lãi trọn đời suốt thời gian hiệu lực 5 năm cho mọi giao dịch chi tiêu thẻ.

Minh Anh


Xem nhiều hơn: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét