Thứ Sáu, 28 tháng 6, 2019

Vi la, nhà thị trấn phía Tây: Thời điểm chín muồi để đầu cơ

Cơ sở vật chất gia thông quy hoạch đồng bộ và đang trong quá trình hoàn thiện; Yêu cầu sống dịch chuyển về phía Tây trở thành thiên hướng; Các công trình được quy hoạch bài bạn dạng với vừa đủ các tiện ích… chính là nguyên nhân cho thấy đây là thời gian "tiến thưởng" để "săn" biệt thự, nhà phường tại phía Tây Hà Nội.

Theo thông báo tổng kết hoạt động mua bán do CBRE báo cáo vào tháng 4/2019, thanh khoản của thị phần nhà đất gắn liền với đất tại Thủ đô trong đó nổi bật là khu vực phía Tây ở quý 1/2019 tăng 45% so với quý trước.

Đặc biệt, hoạt động mua bán thứ cấp sắp có thay đổi đáng kể về giá vi la nhàng nhàng tại các khu vực như Hà Đông, Gia Lâm, Hoài Đức và Long Biên. Theo đó, giá vi la làng nhàng trên hoạt động mua bán thứ cấp đạt 3.924 đô la Mỹ/m2 đất (bao gồm thuế VAT và chi phí xây đắp), tăng 3% so với quý 4/2018 và 2% so với cùng kỳ năm trước.

Nguyên cớ cho sự "nóng lên" của các dự án nhà đất gắn liền với đất tại các khu vực này được cho là nhờ có sự hình thành của nhà đầu tư danh tiếng đầu tư các sản phẩm với diện tích lớn, chất lượng tốt và cơ sở cơ sở khu vực tốt.

Khác lạ tại phía Tây Hà Nội, vai trò của các nhân tố trên đã bộc lộ những ảnh hưởng rất rõ rệt khi giúp mức thanh khoản của hoạt động mua bán đạt mức cao hơn đa dạng so với giai đoạn cùng kỳ hàng năm.

Phổ thông chuyên gia bất động sản cho rằng, đây là thời điểm "quà" để "săn" biệt thự, nhà phường tại phía Tây Hà Nội. Yếu tố trước tiên phải kể đến là cơ sở giao thông được quy hoạch bài phiên bản và đang trong giai đoạn hình thiện.

Việc hoàn thành, đưa tham gia hoạt động tuyến buýt nhanh BRT, tuyến các con phố mạch máu Tố Hữu - Lê Văn Lương, trục đường Nguyễn Trãi, Quốc lộ 6A, Đại lộ Thăng Long và sắp đến là các con phố sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông, tuyến các con phố Lê Quang quẻ Đạo kéo dài... đang xúc tiến nhanh công đoạn thay đổi diện mạo của khu vực này từng ngày.

Kế đó, theo dò la của các tổ chức nghiên cứu thị trường và dựa trên thực tế, trị giá bất động sản tại khu vực phụ cận AEON Mall có mức tăng trong khoảng 20 - 40% theo từng địa điểm không giống nhau. Nhìn lại dĩ vãng, vào năm 2014, sự sinh ra của AEON Mall Long Biên đã góp phần khiến thay đổi diện mạo hoạt động mua bán BĐS khu vực phía Đông Hà Nội.

Giá đất nền khu vực xung quanh AEON Mall Long Biên là Tư Đình, Cũ rích Linh đã tăng 30-50% kể trong khoảng khi đại bách hóa này sinh ra tại đây. Tương tự, việc AEON Mall Hà Đông dự định khai trương tham gia cuối năm 2019 sẽ là tiền đề thúc đẩy BĐS khu vực này đi lên.

Đáng đon đả hơn, hiện tại có tới hơn 4 triệu dân trong nội thành Thủ đô đang sống và chịu sự bao tay từ công tác, ô nhiễm không gian, liên lạc đông đúc. Họ hy vọng có một nơi ở được quy hoạch bài bản với mật độ cây xanh lớn để thăng bằng cuộc sống.

Với quỹ đất rộng, giao thông dễ dàng, quy hoạch bài bản, các dự án được nhà đầu tư bỏ ra nhiều nhiệt huyết xây dựng với nhân thể ích và môi trường thiên nhiên tuyệt vời…, biệt thự, nhà phố phía Tây đang thú vị lượng khách lớn. Điển tuồng như công trình Khu đô thị Dương Nội (Tố Hữu - Hà Đông).

Được xây đắp trên quỹ đất có quy mô lên tới 197ha, Khu thị trấn Dương Nội phát hành các khu biệt thự thấp tầng như An Phú Shop-villa, An Vượng Villa, An Khang Villa... Công trình do Công ty Nam Cường sản xuất với xác định phương hướng sản xuất hướng tới 3 giá trị mấu chốt: Giáo dục - sinh thái - thương mại.

Dân cư sẽ thừa hưởng một không gian sống với những luôn tiện ích đồng bộ, tân tiến, tân tiến hòa hợp kết hợp với không gian thiên nhiên. Đặc biệt, với việc phát triển trạm xe buyt tiêu khiển chủ đề Thiên Văn học rộng hơn 12ha với tâm là hồ Bách Hợp Thủy rộng 6ha được hy vọng sẽ mang tới luồng sức sống mới cho người địa phương Hà Nội. Cùng với đó là hàng nghìn cây cối được trồng tại Dự án, biến vùng đất này trở thành 'lá phổi' Xanh khổng lồ của Khu phực Tây Nam Hà Nội.

Không chỉ tọa lạc tại vị trí đắc địa có thể tiện lợi đi lại tới khu vực trọng tâm bằng hệ thống tuyến tuyến phố lớn, dân cư tại đây còn được hưởng tiện thể ích đa dạng như tiệm tạm hóa liên cấp quốc tế, bệnh viện quốc tế, Trạm xe buyt Thiên Văn học… Đáng nhiệt tình nhất, Khu đô thị Dương Nội chỉ bí quyết đại tạp hóa AEON Mall Hà Đông 500m.

Theo tin tức trong khoảng chủ đầu tư, vào lúc 9h00 ngày 30/6 đến đây, tại Công trình An Phú Shop Villa, các con phố An Phú, phường La Khê, huyện Hà Đông sẽ diễn ra sự kiện Hưởng thụ công trình An Phú Cửa hàng Villa & An Vượng Villa thuộc Khu thành phố Dương Nội (Hà Đông, Hà Nội).

Đối tượng mua hàng tham dự sự kiện được hưởng chính giảm giá lôi cuốn lên đến 1,5 tỷ đồng dành cho 5 khách hàng trước tiên giao dịch thắng lợi vi la công trình An Vượng Villa; và kiếm được tổng giải thưởng lên tới 750 triệu tiền việt cho 5 đối tượng mua hàng trước tiên giao dịch chiến thắng biệt thự công trình An Phú Shop-villa.


Đọc thêm: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét