Thứ Tư, 26 tháng 6, 2019

VFF xáo trộn trước ngày hiệp thương thầy Park, căng vì tiền

- HLV Park Hang Seo sẵn sàng bước tham gia bàn dàn xếp gia hạn hợp đồng với VFF thì bất thần PCT đảm nhiệm vốn đầu tư, Cấn Văn Nghĩa đâm đơn từ chức. Điều gì sẽ đến?

1. Không lâu sau khi cấp phó của bản thân mình đâm đơn từ chức, Thứ trưởng Bộ VH-TT&DL, chủ tịch VFF Lê Khánh Hải đã công bố chắc chắn “không tác động gì đến hoạt động của đơn vị quản lý cao nhất bóng đá Việt Nam.

Lời trấn an này từ chủ tịch VFF rõ ràng là đúng thời gian, và tất nhiên công ty điều hành cao nhất bóng đá vietnam hoàn toàn cũng không thể “sụp” chỉ vì một cá nhân. Dù nhân thức như thế, nhưng rõ ràng những đồn đoán, lo ngại là khó khăn có thể tránh khỏi.

VFF xáo trộn trước ngày đàm phán thầy Park, căng vì tiền
PCT gánh vác vốn đầu tư Cấn Văn Nghĩa từ nhiệm khiến ý tưởnrg điều đình với HLV Park Hang Seo đích thực bấp bênh

Người ngưỡng mộ tuy nhiên phải lo sợ, bởi đây không hề chuyện nhỏ đối với việc có tái ký được thích hợp đồng với HLV Park Hang Seo hay không. Bởi trước đến giờ chưa khi nào ở cấp thượng tầng ở VFF có chuyện từ nhiệm một bí quyết rất... bỗng dưng như thế.

2. Về căn bản, trong khoảng nay cho đến trước khi hoàn thành thích hợp đồng hiện nay giữa VFF và HLV Park Hang Seo tiền lương của ý tưởnrg gia người Hàn Quốc là do bầu Đức trực tiếp chi trả.

Nhưng sau đó thì như thế nào thực thụ khó khăn giải đáp, nhất là khi lương thuởng của ông Park hầu hết chắc chắn sẽ tăng chứ chẳng thể giảm so với những gì mà bầu Đức phải trả suốt quãng thời gian qua.

Có nghĩa mọi thứ sẽ luỹ tiến lên rất lớn để gánh nặng về vốn đầu tư dành cho VFF giả dụ muốn tái ký với ông Park càng đè nặng hơn trong bối cảnh mà tổ chức quản lý cấp cao nhất bóng đá vn chưa phải quá giỏi kiếm tiền.

Nhì điều trong khoảng việc sự bất an ở level thượng tầng cho đến số lương thuởng sẽ phải trả cho HLV Park Hang Seo nếu như như tái ký rất lớn đang khiến phổ thông người nhìn tham gia hành động của VFF ở thời gian này.

3. Trước khi ông Cấn Văn Nghĩa từ chức, bầu Đức từng tuyên bố sẽ ngay thức thì có người thay và mang về đôi ba trăm tỷ cho bóng đá vietnam để dịch vụ những chỉ tiêu lớn phía trước.

VFF xáo trộn trước ngày đàm phán thầy Park, căng vì tiền
Bởi rất rõ ràng VFF chẳng thể nhờ vả lòng thơm thảo của bầu Đức được nữa

Thế nhưng trong khoảng làm cho đến hành động là không phải dễ chơi, hay nói rộng hơn rằng thực tại chiếc ghế mà ông Cấn Văn Nghĩa để lại rất... béo bở đủ thu hút được người ngồi vào. Dĩ nhiên thực tế thì khác khi như đã đề cập việc thượng tằng bất an đang là một khó khăn lớn để tìm ra ai đó sẵn lòng đương đầu với khó khăn lúc này.

Nếu như như không thể tìm ra được một anh hùng đủ tầm và tâm ngồi tham gia ghế hot VFF sẽ tính thế nào khi ngày điều đình hợp đồng với HLV Park Hang Seo đang kề cận. Rất lo, bởi cần phải hiểu rằng vai trò PCT đảm nhiệm vốn đầu tư cần thiết như thế nào với cuộc dàn xếp này.

Một biện pháp được đưa ra là VFF sẽ mời bầu Đức ngồi quay về ghế PCT phụ trách vốn đầu tư như khoá trước và tạo thời cơ cho ông chủ HAGL thi hành lời nói trước đó. Nhưng đây e chỉ là... chuyện đáng cười, bởi cần phải nhớ bầu Đức đã từng không chiến thắng với vai trò tương tự ông Nghĩa ở khoá trước.

Càng chẳng thể và rất đáng trinh nữ cho VFF giả dụ như tiếp tục chờ tham gia sự thơm thảo từ ông chủ HAGL một lần nữa. Càng phải nhớ rằng, đôi ba mùa qua bầu Đức nuôi đội nhà còn nặng nhọc huống gì đứng ra gánh thêm “rơm” ở doanh nghiệp ông đã từng tuyên bố không bao giờ quay trở lại (trừ khi có sự thay đổi) như thế.

Vậy nên, tương lai của ông Park lúc này thực sự đáng lo chứ không đùa đâu!

Mai Anh


Có thể bạn quan tâm: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét