Thứ Hai, 10 tháng 6, 2019

Vận dụng gọi xe Be chính thức xuất hiện ở Đà Nẵng

Vận dụng gọi xe be chính thức khai triển phục vụ gọi xe 2 bánh beBike tại TP. Đà Nẵng, người địa phương và khách du lịch ở đô thị biển sẽ có thêm chọn di chuyển hằng này. Yếu tố này cũng sẽ góp phần thúc đẩy phát triển ngao du tại TP đáng sống nhất vn cũng như sản xuất kinh tế, công ăn việc làm cho người địa phương tại địa phương. Dịch vụ gọi xe 4 bánh beCar cũng sẽ được triển khai trong thời gian sắp tới.

Đi kèm với hoạt động tại Đà Nẵng, vận dụng gọi xe be đang chấp hành chương trình "Thưởng lái Thưởng Lái Cùng beBike Đà Nẵng. 

Cụ thể, vận dụng này thưởng 20.000 VND cho mỗi chuyến xong xuôi trong sườn giờ trong khoảng 6:00  đến 23:59 cho lái xe beBike từ ngày 10/06/2019 cho đến khi có báo cáo mới với lao lý và yếu tố kiện đi kèm .

Đối với đối tượng mua hàng dùng phục vụ beBike tại Đà Nẵng, be cũng thi hành 2 chương trình ưu đãi: (i) #beBikeDaNang1 với ưu đãi 14.000 VNĐ (tối đa 1 chuyến/ ngày) và  (ii) #beBikeDaNang2 với khuyến mại 30% (Tối đa 30.000; 30 chuyến/tuần). 

Song hành cùng việc phát triển, mở rộng hoạt động mua bán hoạt động, ứng dụng gọi xe be còn công bố phổ thông chương trình huấn luyện, phát triển số đông và phúc lợi cho hàng ngũ công sức tài xế. 

Với tôn chỉ "Lấy đối tác làm ăn tài xế làm gốc", trong tháng năm, be đã ra mắt Học viện Đào tạo Đối tác làm ăn Lái xe - beAcedemy, Số đông Đối tác làm ăn Tài xế - beAcademy.

Đầu 04 tuần 6, be trình bày quỹ phúc lợi beCare - chương trình phúc lợi lớn nhất bỏ ra cho lái xe chứng nhận với gói bảo hiểm chú tâm sức khỏe và khoản mượn với lợi nhuận suất khuyến mãi (dành cho lái xe có cảnh ngộ khác lạ gian khổ).

Hơn thế nữa, be còn tri ân đồng đội lái xe - những đối tác đã góp phần tạo nên sự tăng trưởng của ứng dụng gọi xe thuần Việt này bằng lễ vinh danh 400 lái xe beBike và beCar tuyệt vời nhất tại miền Bắc và miền Nam. 

Có thể thấy, trong mọi hoạt động, chế độ be đều hướng về quyền lợi của tài xế để đảm bảo cho tài xế một công tác và cuộc sống bất biến vĩnh viễn.

Sau gần 6 04 tuần chính thức ra mắt trên thị trường, Áp dụng gọi xe be đang dần trở thành vận dụng hằng ngày của người Việt với hơn 4 triệu lượt chuyển vận trên trang bị điện thoại, kết thúc khoảng 11 triệu chuyến xe beBike và beCar, phục vụ khoảng 200.000 chuyến xe được yêu cầu mỗi ngày cùng đội ngũ 30.000 tài xế trong bối cảnh thị trường ứng dụng gọi xe đang có sự cạnh tranh gay gắt trong khoảng những hãng gọi xe nước ngoài. 

Tính đến nay, vận dụng gọi xe be đã xuất hiện tại 7 tỉnh giấc, thị trấn bao gồm Hà Nội, TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Cần Thơ và mới nhất là Đà Nẵng.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế


Xem nhiều hơn: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét