Thứ Ba, 18 tháng 6, 2019

Vẫn chưa 'xử' hoàn thành vụ phó giám đốc sở khước từ nhận quyết định nhân tố động

Trưa 18-6, mua bán qua máy tính bảng, ông Đồng Việt Phương, Phó Giám đốc đảm đương Sở Tư pháp tỉnh Hậu Giang, cho biết ông Nguyễn Thành Nhơn (52 tuổi; người từ chối nhận quyết định yếu tố động của UBND thức giấc) vẫn tới sở nhưng chỉ cáng đáng công việc Đảng, không phân công nhiệm vụ về chính quyền.

Ông Phương lý giải vì ông Nhơn đã được lãnh đạo tỉnh điều động tới kiếm được nhiệm vụ tại Hội Chữ thập đỏ tỉnh nên về mặt chính quyền tại sở ông Nhơn không còn cáng đáng, nhưng hiện ông Nhơn vẫn là bí thư Đảng ủy cơ quan cũ. Riêng về nguyên do vẫn chưa được kiếm được lương tháng 6-2019, ông Phương cho hay sở không chi trả vì ông Nhơn đã có kiếm được quyết định yếu tố chuyển của tỉnh. "Cơ quan có thẩm quyền cũng đã trao đổi việc này với anh Nhơn và anh cũng đồng ý là khi nào tới tập đoàn mới thì sẽ nhận lương sau. Sau này cơ quan nào kiếm được anh Nhơn thì doanh nghiệp đó sẽ trả. Tiền lương thì trả trước trả sau chứ đâu mất gì", ông Phương cắt nghĩa.

Vẫn chưa xử xong vụ phó giám đốc sở từ chối nhận quyết định điều động - Ảnh 1.

Sở Tư pháp thức giấc Hậu Giang (Ảnh: haugiang.gov.vietnam)

Trong một tình tiết khác có liên quan, một nguồn tin cho nhân thức Sở Nội vụ tỉnh giấc Hậu Giang cũng đã có văn phiên bản xin quan niệm Bộ Nội vụ về việc của ông Nhơn. Theo văn bạn dạng, Sở Nội vụ Hậu Giang xin quan điểm Vụ Công chức, Viên chức việc yếu tố chuyển ông Nhơn về Hội Chữ thập đỏ thì vẫn được xem là công chức hay không? "Trường hợp ông Nhơn không kiếm được quyết định nhân tố động của Chủ tịch UBND tỉnh sẽ bị giải quyết như thế nào?", văn phiên bản nêu rõ.

Sáng cùng ngày, trước thực tại đang diễn ra, ông Nhơn tỏ bày: "Giờ chỉ còn nhân thức đợi chứ nhân thức khiến cho sao nữa hiện thời".

Vẫn chưa xử xong vụ phó giám đốc sở từ chối nhận quyết định điều động - Ảnh 2.

Lễ công bố quyết định về công việc cán bộ của UBND tỉnh Hậu Giang chiều 30-5 (Ảnh: haugiang.gov.Việt Nam)

Như đã tin tức, chiều 30-5, ông Đồng Văn Thanh, Phó Chủ toạ Thường trực UBND tỉnh Hậu Giang, đã chủ trì lễ công bố các quyết định về công việc cán bộ. Trong đó, có quyết định nhân tố động và trưng bày bầu ông Nhơn về Hội Chữ thập đỏ thức giấc Hậu Giang để bầu giữ chức Phó Chủ toạ hội này. Tại đây, ông Nhơn đã từ chối nhận quyết định nhân tố động vì nghĩ rằng địa điểm công việc mới không phù hợp với chuyên ngành, nghiệp vụ. Hiện tại, ông Nhơn vẫn đi khiến cho nhưng không có lịch công tác và không ký bất kỳ văn bạn dạng nào. Theo ông Nhơn, khi nhận quyết định điều chuyển sang Hội Chữ thập đỏ tỉnh để bầu khiến Phó Chủ tịch Hội, ông cảm thấy thiệt thòi nên yêu cầu lãnh đạo UBND tỉnh xem xét. Trước khi quyết định luân chuyển được ban hành, ông Nhơn cũng đã từng có ước vọng được tiếp diễn phục vụ trong lĩnh vực tư pháp. Hoặc nếu có điều chuyển thì qua bất kỳ sở ngành nghề nào phù hợp với chuyên môn nghiệp vụ của ông.

Theo Song Anh

Người lao động


Xem thêm: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét