Follow on FaceBook

Thứ Bảy, 1 tháng 6, 2019

Ưu điểm trong khoảng địa điểm đắc địa của SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang - VnExpress Kinh Doanh

Tọa lạc tại những nơi công cộng biển Bình Sơn, công trình có địa điểm trọng tâm ngao du Ninh Thuận và tam giác Nha Trang - Đà Lạt - Phan Thiết. 

Động thổ trong 04 tuần 4 mới đây, SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang là dự án BĐS nghỉ dưỡng nhiệt huyết của các chủ đầu tư có bề dày kinh nghiệm như Crystal Bay, Tecco Corp, Đức Quang quẻ Minh cùng công ty đối tác quốc tế như NDA Group. Công trình nổi trội với địa điểm đắc địa của thành phố ngao du Phan Rang - Tháp Chàm.

Cụ thể, SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang tọa lạc ngay khu vực trọng điểm của con đường bờ biển đẹp 105km, những nơi công cộng biển Bình Sơn vịnh Phan Rang. Trong khoảng đây, du khách có thể tỏa về rộng rãi điểm đến nhiều người biết đến bằng phương pháp xuyên qua những cánh đồng nho để ngược lên phía Bắc đến Ninh Chữ, vườn non sông Núi Chúa, Hang Rái, Vĩnh Hy, Bình Tiên hay xuôi theo các đoạn đường với các bãi đá, hang động đẹp về phía Nam đến Mũi Dinh, Cà Ná... Còn giả dụ đi về phía trung tâm thành phố Phan Rang - Tháp Chàm, du khách cũng có thể gạnh thăm phổ quát điểm thăm quan đặc trưng như các làng nghề truyền thống, đồng rán, tháp Chăm...

Ông Nguyễn Đức Chi - Chủ toạ kiêm Giám đốc điều hành Crystal Bay đánh giá, có 5 yếu tố quyết định việc du khách chọn lựa một điểm tới, bao gồm: vật phẩm du lịch có gì thu hút, khiến cho thế nào để đi đến đó, đến nơi sẽ ăn - ở - chơi - xem gì và thể mua gì làm cho vàng. Trong đó, địa điểm của điểm đến có vai trò xuyên suốt và gắn kết ngặt nghèo các yếu tố này.

"Nơi SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang tọa lạc chính là trung tâm của du lịch Ninh Thuận. Mở rộng hơn, Ninh Thuận lại là 'trái tim' của tam giác du lịch nhiều người biết đến Nha Trang (Khánh Hòa) - Đà Lạt (Lâm Đồng) - Phan Thiết (Bình Thuận), với thời gian gắn kết trong khoảng Phan Rang đến 3 vùng du lịch nhiều người biết đến này đều ở khoảng bí quyết 100-130km", ông Chi bình chọn.

polyad

Phối cảnh toàn công trình SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang.

San sẻ thêm về vai trò của địa điểm đối với bất động sản nghỉ dưỡng, các chuyên gia nghĩ là có thể tìm hiểu từ kinh nghiệm phát triển vịnh Marina của Singapore. Theo số liệu của Tổng cục Ngao du Singapore, quốc đảo này chỉ đón khoảng 91.000 lượt khách quốc tế tham gia năm 1964. Trong đó, có tới 87.000 người tới trong khoảng đường biển.

Kiếm được thấy điểm hay này, chính phủ đảo quốc sư tử đã đặt ra một chiến lược dài hơi với tầm nhìn đến 50 năm nhằm biến vùng nước ở vịnh Marina thành khu vực trung tâm du lịch. Marina hiện nay đã phát triển hệ sinh thái ngao du hoàn thành, với chuỗi liên hoàn các công trình kiến trúc kỳ vĩ như nhà thờ Gardens by the Bay, bảo tàng Khoa học Nghệ thuật, công viên Sư tử biển, Marina Bay Golf Course Esplanade, rạp hát bên bờ vịnh Marina... và đa dạng loại hình nghỉ ngơi, dịch vụ, tiêu khiển, họp hành...

"Trong khoảng có sẵn một địa điểm trọng tâm đáng gọi là 'kim cương' trong lòng Singapore thập niên 1960-1970, vịnh Marnia đã trở thành một trong những điểm tới cuốn hút bậc nhất quả đât hiện giờ, khiến cho du khách luôn có nhu cầu tới và quay lại phổ thông lần", thây mặt Crystal Bay san sẻ.

polyad

SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang sở hữu hơn 101 nhân tiện ích cao cấp, với phổ thông hoạt động vui chơi - tiêu khiển đa dạng.

Trên nền tảng vị trí đắc địa, giao thông đến SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang cũng rất dễ dãi. Thành phố tiếp giáp các tuyến con đường quốc lộ mạch máu của cả nước, tuyến phố sắt Bắc - Nam và chỉ bí quyết sân bay quốc tế Cam Oắt con 60km. Nhờ đó, du khách có thể chọn phổ quát loại hình liên lạc để di chuyển, cả các con phố biển, đường bộ, trục đường sắt và hàng không.

Có quy mô 3.300 phòng, SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang bên bờ Bình Sơn hướng tới nguồn khách quốc tế dồi dào của chủ đầu tư Crystal Bay. Với thế mạnh về hoạt động lữ hành và hệ sinh thái ngao du, năm 2018, Crystal Bay đã đưa 60% khách Nga tới Việt Nam phê duyệt 18 tàu bay thuê chuyến (charter flight), sử dụng 4,3 triệu đêm phòng của các nơi nghỉ ngơi, khu nghỉ dưỡng tại Nha Trang, Ninh Thuận, Bình Thuận, Phú Quốc. Hiện giờ, Crystal Bay đang mở mang phục vụ du lịch lữ hành tới các vùng cương vực Ấn Độ và Đông Bắc Á để tăng nhanh dòng khách quốc tế về Việt Nam.

"Tổ thích hợp SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang hoàn thành, với vô khối hoạt động vui chơi tiêu khiển và dịch vụ và hơn 100 luôn tiện ích 5 sao theo với mô hình Apart Hotel lần đầu hình thành tại vn... sẽ mang đến cho du khách những hưởng thụ rất dị", đại diện Công ty Crystal Bay thể hiện sự quan trọng.

Lộc An


Có thể bạn quan tâm: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét