Thứ Tư, 26 tháng 6, 2019

UDIC Westlake phục vụ yêu cầu căn hộ quy mô rộng tại Hồ Tây - VnExpress Kinh Doanh

Với căn hộ rộng 80-168m2, luôn thể ích nhiều chủng loại trong không gian xanh của Tây Hồ, chủ đầu tư UDIC hy vọng đáp ứng yêu cầu mua của những người thành công.

Những năm mới đây, các căn hộ có diện tích nhiều cũng càng ngày càng hút khách. Theo thông báo của CBRE vn, ý định về căn hộ 3 phòng ngủ tăng đáng kể thời gian qua. Năm 2018, tỷ trọng người mua căn hộ với quy mô trên 90m2 chiếm giữ đến 60% lượng trao đổi.

Theo các chuyên gia, một trong những nguyên nhân làm cho ý định này ngày càng tăng tới từ tín hiệu hăng hái của nền kinh tế, lượng khách hàng có thu nhập cao tăng, cùng sự đa dạng của các loại hình sản phẩm trên thị trường. Những căn nhà phổ thông, có không gian thoáng mát, kết hợp cùng thiên nhiên được xem là nơi an cư phù hợp, tạo tiền đề cho sự nghiệp và vui vẻ bền lâu.

Năm 2018, hơn 60% lượng giao dịch đến từ các căn hộ diện tích trên 90m2.

Năm 2018, hơn 60% lượng giao dịch tới từ các căn hộ quy mô trên 90m2.

Anh Tình (quận Tây Hồ, Thủ đô) chia sẻ: "Sau 7 năm kể từ khi lập gia đình, gia đình tôi đã có phổ thông đổi mới. Cung phi chồng tôi đón rước thêm 2 cậu rạng rỡ, ba má tôi cũng thường xuyên ghé thăm để hỗ trợ chăm sóc các cháu. Không gian căn tầm thường cư 70m2 hiện nay cho nên trở nên chật chội. Tôi đang kiếm tìm một căn hộ rộng hơn để bất biến cuộc sống và đảm bảo môi trường riêng cho các thành viên".

Đây cũng là ước mơ của chị Phương, hiện đang làm việc tại Phi trường Nội Bài và có mái nhà sống thông thường 3 thế hệ. Chị hướng đến các chỉ tiêu lớn hơn 150m2, không gian trong sạch, thoáng rộng, phổ quát cây xanh, vừa gần trường bay vừa nhân thể tham gia trung tâm thị trấn. 

UDIC Westlake toạ lạc tại mặt đường Võ Chí Công, đối diện Lotte Mall. Từ dự án chỉ mất 15 phút di chuyển để tới sân bay Nội Bài và Trung tâm Hà Nội.

UDIC Westlake toạ lạc tại mặt trục đường Võ Chí Công, đối diện Lotte Mall. 

Thấu hiểu yêu cầu của phổ quát đối tượng mua hàng như anh Tình và chị Phương, nhà đầu tư UDIC đã bỏ ra nhiều nhiệt huyết thiết kế nên UDIC Westlake, dự án chung cư cao cấp tại khu vực Tây Hồ. 

Sở hữu không gian sống xanh, đa dạng cùng tiện thể ích toàn diện, đa dạng, UDIC Westlake sẽ phục vụ mọi ý định cho người đạt được mục tiêu. Từ mặt con đường Võ Chí Công 10 làn xe, tới 500ha mặt nước Hồ Tây, hàng chục hecta cây cối, các trọng tâm thương mại lớn và khu vui chơi tiêu khiển bao quanh đem tới cảm giác dễ chịu cho dân cư. 

Các căn hộ tại đây bố trí thích hợp nhằm tối ưu hóa không gian. Mỗi căn tại UDIC Westlake có quy mô nhiều chủng loại, từ 80-168m2. Các căn 3 phòng ngủ, 168m2 chiếm hữu môi trường sinh hoạt bình thường tới gần 70m2. Tại đây, các thành viên có thể bày vẽ góc đọc sách, lũ, thậm chí nhà bóng hay cầu trượt cho con tí hon chơi hay doanh nghiệp các bữa tiệc trong nhà.

Phòng khách tại UDIC Westlake mang tới không gian thoải mái cho các gia đình nhiều người.

Phòng khách tại UDIC Westlake mang đến môi trường dễ chịu cho các gia đình nhiều người.

Hình như, các căn hộ 3, 4 phòng ngủ tại UDIC Westlake còn giải vây nỗi lo thiếu chỗ của gia chủ mỗi khi có người thân hay bằng hữu ở xa tới chơi, phù hợp cho các gia đình dự kiến nghênh tiếp thêm thành viên mới. 

Ngoài không gian thoáng rộng với thiết kế tiết kiệm, các căn hộ còn sở hữu chuỗi hệ thống 34 tiện thể ích và dịch vụ tiến bộ.

"Với cuộc sống giao hoà cùng tự nhiên xanh hút tầm mắt, tại UDIC Westlake, mỗi ngày trở về là một ngày được hưởng thụ cảm giác nghỉ ngơi thảnh thơi.", nhà đầu tư san sẻ.

Cũng theo nhà đầu tư, đối tượng mua hàng có thể chiếm hữu căn hộ tại UDIC Westlake chỉ với 1,8 tỷ đồng thuở đầu. Chính thức mở bán từ tháng 6/2019, Nhà đầu tư đang ứng dụng nhiều chế độ bán hàng giảm giá. Theo đó, chỉ cần đóng 30% giá trị căn hộ, đối tượng mua hàng có cơ hội kiếm được bàn giao ngay trong quý III/2019. Dường như, đối tượng mua hàng còn được nhận miễn phí ba năm đỗ xe và nhị năm dịch vụ điều hành. Khách hàng cũng được hỗ trợ vay vốn tới 70% giá trị căn hộ, hưởng hỗ trợ lãi suất 0% trong 12 04 tuần cho 65% trị giá căn hộ.

Phong Vân

Thông tin dự án UDIC Westlake

Địa chỉ: Lô đất CT04 khu thị trấn Nam Thăng Long, Tây Hồ, Thủ đô (mặt trục đường Võ Chí Công)

Hotline: 1800 6231

Website:

Đại lý phân chia chính thức:

1. Vitalland: 0949 137 688

2. Phú Tài Land: ‎0918 195 588

3. Đất Xanh miền Bắc: ‎‎0902 695 333

4. Tân Kiến: 0928960999 (Đại lý phân phối độc quyền cho người nước ngoài).


Tham khảo thêm: gia dat saigon

0 nhận xét:

Đăng nhận xét