Follow on FaceBook

Thứ Năm, 20 tháng 6, 2019

Đức Long Golden Land lâm thời xong xuôi chuyển nhượng - CafelandTV

Đầu tháng năm/2019, nhà đầu tư Công ti cổ phần đầu cơ xây đắp Vạn Gia Long ra công bố về việc tạm bợ dừng chuyển nhượng phù hợp đồng đặt chỗ giữ chỗ trao đổi căn hộ tại dự án Đức Long Golden Land.

Nguyên do là để nhà đầu tư rà soát lại vài nhân tố pháp lý can hệ tới việc ký kết và chuyển nhượng. Sau thời điểm lâm thời dừng, tùy tham gia kết quả kiểm tra và tình hình thực tại mà tổ chức kinh doanh sẽ có báo cáo tiếp theo.

Phổ quát khách hàng cho biết, thông báo này của chủ đầu tư khiến cho ảnh hưởng đến ích lợi chính đại quang minh của họ bởi trong thích hợp đồng đặt chỗ đã có qui định cho phép người dùng được chuyển nhượng cho bên thứ 3.

Theo tò mò của CafeLand, trước khi có lên tiếng tạm dừng chuyển nhượng, công trình Đức Long Golden Land từng bị người dân đề đạt dính phổ quát sai phạm. 

UBND TP.HCM sau đó đã chỉ huy lập đoàn thanh tra để xác minh thông tin người dân phản ánh. Kết luật đoàn thanh tra sau đó đã nêu phổ biến nội dung sai phép tại công trình này như bán hàng chưa chứng nhận, liên quan tới đất công, chưa bồi hoàn giải phóng mặt bằng...

Cuối 04 tuần 11/2018, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Trần Vĩnh Tuyến đã giao Thannh tra TP.HCM chuyển cục bộ giấy má vụ việc đến Tổ chức Cảnh sát khảo sát Công an thị trấn để dò xét hoặc được hỗ trợ khiến cho rõ trách niệm trước luật pháp của các doanh nghiệp, cá nhân liên quan.

Tọa lạc tại phố Tân Thuận Tây, thị xã 7, TP.HCM, Đức Long Golden Land còn có tên gọi khác là Sunshine Apartmen. Công trình được xây dựng trên diện tích đất 11.623m2, gồm 27 tầng cao, 2 tầng hầm, cung ứng hơn 885 căn hộ.

Được khởi công trong khoảng năm 2016 và hứa hẹn hứa sẽ giao nhà vào năm 2018. Đương nhiên, khi đang xây dựng dở dang phần tầng hầm thì công trình ngưng thi công. 

Ghi nhận thực tế tham gia ngày 12/6, toàn bộ công trường của dự án này không một bóng công nhân. Các hạng mục đã được kiến thiết trước như tầng hầm nay biến thành hồ chứa nước, sắt thép hoen gỉ. Phổ thông phương tiện, máy móc, dàn giáo kiến thiết nằm nhan nhản.

Mặc dầu chủ đầu tư thông báo nhất thời ngưng chuyển nhượng, nhưng hiện vẫn có phổ biến tin tức trên mạng rao bán, chuyển nhượng căn hộ tại dự án này. Theo đó, giá tiền bình quân đang được đàm phán vào khoảng 30 triệu đồng/m2.

Hiện phía nhà đầu tư Vạn Gia Long vẫn chưa túa bỏ công bố tạm dừng chuyển nhượng công trình Đức Long Golden Land.

CAFELAND TV


Đọc thêm: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét