Chủ Nhật, 23 tháng 6, 2019

Tuyến phố Đào Trí cõng hàng chục công trình phổ biến cư - CafelandTV

Sau cơn mưa lớn, các con phố Đào Trí, thị trấn Tân Thuận Đông, huyện 7, TP.HCM trở nên lầm lội. Mặt đường hư hỏng nặng, chi rầm rịt ổ voi, đọng thành vũng nước lớn khiến người địa phương và dụng cụ gặp gỡ đa số gian khổ khi chuyển động qua đây.

Con đường này có chiều dài chỉ khoảng 3km, điểm đầu giao với con đường Nguyễn Văn Quỳ và chấm dứt là điểm giao với con đường Hoàng Quốc Việt.

Giới bất động sản ví đây là “con đường tỉ đô” bởi có vị trí giáp sông Sài Gòn, nằm cạnh thành phố Phú Mỹ Hưng, kết nối với khu trung tâm qua đường Huỳnh Tấn Phát, liền kề cầu Phú Mỹ nối khu Nam với khu Đông TP.HCM…

Bây chừ, con đường Đào Trí đang phải gánh gồng hàng chục khối nhà cao tầng của các dự án bất động sản đã và đang được xây dựng. Dự kiến, khi các dự án này chấm dứt sẽ có hơn chục nghìn căn hộ, nhà phố, vi la nằm trên trục tuyến đường này.

Nổi bật hơn cả là dự án có tên Sunshine River City. Công trình này trước đó có tên là The Everrich 2 có diện tích 11ha với khoảng 8.000 căn hộ.

Dĩ nhiên, sau phổ biến năm lận đận, dự án tiếp tục đổi tên thành River City. Hiện giờ, dù chưa chính thức báo cáo nhưng theo phổ quát tin tức, công trình này đã về tay Sunshine Group.

Đối diện Sunshine River City là công trình Jamona City do TTC Land khiến cho nhà đầu tư có diện tích gần 1.300 căn hộ và hơn 200 nền đất biệt thự, nhà xã. Hiện, nhì block căn hộ đã hoàn thành bàn giao cho khách hàng.

Gần kề con đường Đào Trí còn có dự án Luxgarden của Tổ chức Đất Xanh đã đưa vào sử dụng gồm 517 căn hộ, diện tích dân số khoảng 1.200 người.

Công trình Q7 Riverside do Công ti Hưng Cường thịnh làm nhà đầu tư đang được xây đắp nằm mặt tiền trục đường Đào Trí gồm 5 block cao tầng với 3.580 căn hộ, 65 căn officetel. Dự định sẽ bàn giao nhà cho khách hàng vào năm 2020.

Cụm công trình của Tập đoàn An Gia bao gồm 2 công trình đã đi vào hoạt động là Angia Skyline với 480 căn hộ và Angia Riverside với 246 căn hộ. Chủ đầu tư này hiện đang xây dựng một dự án khác có tên Signial có diện tích 1.100 căn hộ.

Ngoài các dự án đã thành hình, con đường Đào Trí là nơi tọa lạc của siêu công trình Khu trường học Mũi Đèn Đỏ và nhà ở thị trấn – Saigon Peninsula của Cơ quan Vạn Phồn thịnh Phát.

Công trình có diện tích diện tích 118ha và tổng vốn đầu tư lên tới 6 tỉ đô la bao gồm phổ thông hạng mục như nơi nghỉ ngơi 5 sao, khu căn hộ cao cấp và vi la nghỉ dưỡng cùng các cao ốc văn phòng hạng A. Đương nhiên, công trình này hiện vẫn nằm bất động.

Theo quy hoạch, các con phố Đào Trí sẽ được mở rộng lên 40m, thế nhưng với mật độ dự án BĐS chi chít cùng số lượng căn hộ kếch xù đã và đang xây đắp sẽ đặt ra phổ thông thách thức cho đa dạng cơ sở vật chất loanh quanh khu vực.

CAFELAND TV


Xem tại: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét