Thứ Ba, 18 tháng 6, 2019

Trưng bày vật phẩm quốc tế Vietbuild 2019 tại TP HCM có diện tích hơn 2.300 gian hàng - VnExpress Kinh Doanh

​Đây là dịp để các công ty gắn kết, PR nhãn hiệu, trình bày vật phẩm thuộc các lĩnh vực xây đắp, bất động sản, nội ngoại thất...

Trưng bày vật phẩm quốc tế Vietbuild 2019 tại TP HCM vừa khai mạc ngày 19/6. Sự kiện do Bộ Xây đắp và UBND TP HCM chỉ huy đơn vị, diễn ra tại Trọng tâm Căn tin và Triển lãm Sài Gòn (SECC) với chủ đề "Xây dựng - Vật liệu xây dựng - BĐS và Trang hoàng nội cảnh quang phía bên ngoài".

polyad

Rộng rãi nhãn hiệu lớn dự Vietbuild 2019 tại TP HCM.

Triển lãm tụ hội hơn 2.300 gian hàng đến từ 27 quốc gia và vùng lãnh thổ tham dự. Đa dạng item nhiều chủng loại trình bày tại trưng bày vật phẩm thuộc các ngành, lĩnh vực nghề như xây dựng, nguyên liệu xây dựng, bất động sản, kiến trúc, trang trí nội cảnh quang phía bên ngoài, cửa và phụ kiện cửa, thiết bị thông minh, thiết bị nhà bếp, đèn LED, chuỗi hệ thống năng lượng mặt trời, công cụ cầm tay, cổng rào, thang máy, màn rèm, máy lọc nước, camera...

polyad

Sự kiện là nơi để đơn vị kết nối, mở mang quan hệ đối tác làm ăn.

Trưng bày vật phẩm Vietbuild là nơi để các tổ chức gắn kết thông tin, quảng bá nhãn hàng, giới thiệu sản phẩm. Đồng thời đây là dịp để các nhà đầu tư, doanh nghiệp tín dụng, nhà thầu xây đắp, các đơn vị tư vấn, doanh nghiệp đóng hộp nguyên liệu xây đắp trong và ngoài nước trao đổi chia sớt kinh nghiệm và phù hợp tác kinh doanh.

polyad

Trưng bày vật phẩm thu hút hàng nghìn gian hàng trong, ngoài nước tham dự.

Phổ thông nhãn hiệu lớn đã đồng hành cùng Vietbuild trong suốt những năm qua như Viglacera, Đồng Tâm, Toto, An Cường, SCG, Secoin, Vitto, Vicostone, TTC, Catalan, Eurowindow, Aseanwindow... Các nhãn hàng trên đã không dứt phát hành và cải tiến về kiểu dáng, chất lượng item để mang tới sự dễ chơi, đẳng cấp, văn minh cho những ngôi nhà và các nhà cửa xây đắp.

Trưng bày vật phẩm diễn ra trong khoảng ngày 19-23/6 với nhiều chương trình ưu đãi tại Trung tâm Chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phú, quận 7, TP HCM.

Minh Anh


Xem nhiều hơn: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét