Follow on FaceBook

Thứ Tư, 12 tháng 6, 2019

Trang hoàng mặt tiền nhà để đón năng lượng tốt | MuaBanNhaDat

Dưới đây là vài gợi ý đơn giản giúp bạn tạo sự để ý và điểm đặc sắc khi trang trí mặt tiền nhà theo phong thủy.

1. Tạo không gian hấp dẫn bên ngoài cửa

Việc trang trí mặt tiền nhà không cần bạn phải “đầu cơ” quá đa dạng. Chỉ cần giữ cho không gian tinh khiết và gần gụi, nhiều lần lau dọn mặt tiền nhà, khác lạ là hàng hiên. Nếu bạn có khoảng sân nhỏ tuổi trước cửa nhà, nên quét lá rụng, dọn cỏ hoặc gắn thêm đèn công suất chiếu sáng mạnh để giúp không gian bên ngoài lúc nào cũng lạc quan. Rất dễ chơi nhưng đó là những nhân tố quan trọng khi trang trí mặt tiền nhà để đón nguồn năng lượng hoàn hảo.

trang tri mat tien nha de don nang luong tot

Không gian mặt tiền nhà nên khoáng đãng, ngăn nắp

2. Trồng thêm hoa mang ý nghĩa tốt lành

Trồng hoa trước nhà không chỉ là cách thức trang trí mặt tiền nhà dễ chơi mà còn là bí quyết để mời gọi những nguồn năng lượng tích cực tham gia nhà. Cây cối xanh tốt cùng các bông hoa rực rỡ sẽ giúp chủ nhân có ý thức phấn chấn và một sức khỏe tốt hơn.

Theo phong thủy nhà, trồng vài loài hoa mang ý nghĩa tốt lành, phù hợp mệnh còn giúp chủ sở hữu thăng tiến trong công việc và đời sống cá nhân.

3. Treo chuông gió trên cửa

Trang trí mặt tiền nhà bằng chuông gió là phương pháp dễ ứng dụng nhất giả dụ bạn muốn đổi mới luồng khí, đón năng lượng tốt vào nhà. m thanh từ chuông gió khai thác năng lượng vô hình rất tích cực. Tuy thế, bạn nên xem xét kỹ địa điểm cũng như hướng treo chuông gió để không phạm phải những eo sèo.

trang tri mat tien nha de don nang luong tot

Chuông gió là một item phong thủy kêu gọi luồng khí tốt vào nhà

4. Dùng cửa trước hàng ngày

Gần như chúng ta tham gia nhà duyệt một cửa phụ. Tuy nhiên, phong thủy nghĩ là luôn có một nguồn năng lượng vô biên ở cửa trước. Việc của chúng ta là mở cửa ít nhất 1 lần/ ngày để đón nguồn năng lượng đó.

Phong thủy trong khoảng lâu đã thấy rằng, cửa trước và mặt tiền nhà thây mặt cho mối quan hệ của chúng ta với nhân loại bên ngoài. Khi nó tinh khiết, gọn nhẹ và hăng hái, cũng sẽ kéo theo các loại năng lượng tích cực tương tự tham gia suốt các phần còn lại của ngôi nhà. Không chỉ chú tâm việc trang trí mặt tiền nhà, một cánh cửa mở mang cho thấy sự linh hoạt của một ngôi nhà, giúp các dòng khí lưu tầm thường xuyên, nghênh đón những vấn đề mới mẻ, tốt lành và đưa tiễn những nhân tố không may. Vì vậy, hãy tạo cho ngôi nhà bạn một mặt tiền bình an, thoải mái, mời gọi với vẻ đẹp nằm ngay bên ngoài ngưỡng cửa.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét