Chủ Nhật, 23 tháng 6, 2019

Tổ phù hợp lớn nhất miền Trung: “Người” kể chuyện bằng kiến trúc

Trong khoảng tầm vóc quốc tế cho đến hơi thở tao nhã, chân thật của nền văn hóa phiên bản địa, SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang được tạo nên từ bàn tay và khối óc của những người nghệ sĩ-kiến trúc sư tài hoa say miền đất "lạ".

Năm 2017, với lời mời của Crystal Bay, Tập đoàn kiến trúc Pháp NDA Group và Philippe Pierga Thiết kế (PPd Group) đặt chân đến Ninh Thuận, vùng đất thậm chí còn chưa từng có tên trên bạn dạng đồ ngao du Việt. Những người nghệ sỹ-kiến trúc sư ngay sau đó đã bị huyền hoặc bởi một pho truyện kỳ thú được thành lập ra từng trang bằng những lời ca, điệu vũ, đền đài, gốm đất và lụa là.

"Liệu chúng ta có thể đem rất nhiều những vấn đề kỳ diệu này đến với nhân loại hay không?", ông Nguyễn Đức Chi, Chủ toạ Tổ chức Crystal Bay đặt thắc mắc bằng phần lớn niềm yêu với xứ sở hoang sơ, bí hiểm và hấp dẫn này. Hàng ngũ kiến trúc sư bậc nhất của giang sơn hình lục lăng gật đầu.

"3 nhà cửa vút cao như tháp Chăm, uyển chuyển như vân cát Nam Cương, lụa là như thước vải Mỹ Nghiệp cùng màu xanh của biển cả sẽ tiên phong ổn định các con phố chân trời", thây mặt NDA Group nghĩ đến ngay ra biểu tượng trong tương lai của vùng duyên hải Nam Trung Bộ, Và, câu chuyện về biểu trưng trước tiên của vùng duyên hải Nam Trung Bộ mang tên SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang chính thức được bắt đầu.

Tầm vóc quốc tế

Tổ phù hợp nghỉ dưỡng, vui chơi tiêu khiển biển đầu tiên của Ninh Thuận được xây đắp với mục đích lớn nhất là dịch vụ lượng khách to đùng trong khoảng khắp nơi trên thế giới do mảng dịch vụ lữ hành của Crystal Bay đưa về. Vì vậy, tiêu chí trước tiên được các đối tác đặt lên bàn cân khi "thai nghén" SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang là tiêu chuẩn quốc tế.

"Quốc tế" ở đây được ngầm hiểu theo nhì nghĩa: kĩ năng vâng lệnh chặt chẽ những quy chuẩn dù là bé bỏng nhất và tài năng với tốc độ cao nhạy bắt nhịp được những khuynh hướng mới nhất trên nhân loại.

Thứ nhất, từng chi tiết dù nhỏ bé trong mỗi phòng nơi nghỉ ngơi, trước khi được đưa tham gia đều được hàng ngũ kiến trúc sư tìm hiểu một cách kỹ thuật và tuân thủ nghiêm ngặt những khuông tiêu chuẩn quốc tế một mực.

"Chúng tôi nắm bắt, trong kỷ nguyên 4.0, trải nghiệm đối tượng mua hàng quyết định sống sót của nhãn hiệu. Vì vậy, những cụ thể vốn ít bạn nào chú ý như ánh sáng trong phòng, màu sơn, mức độ quan trọng của từng đồ vật, độ lượn của từng cạnh bàn nhằm bảo đảm an ninh… đều là những điểm chạm thương hiệu vô cùng quan trọng. Cho nên, từng cm độ rộng của khung cửa hướng ra biển đón ánh sáng tự nhiên, tính xanh và vững bền của từng hàng ngũ nguyên liệu đều được chúng tôi tính toán một bí quyết kỹ càng nhằm mang đến trải nghiệm hoàn hảo cho những du khách dù khó tính nhất", thây mặt PPd Group, công ty tư vấn nội thất, san sẻ.

Các kiến trúc sư của NDA cũng dày công tìm hiểu hướng chiếu sáng của mặt trời để tạo nên những hoa văn chiếu trên tường theo các góc khác biệt của bóng nắng trong mỗi căn phòng.

Thứ nhị, nhân tố quốc tế còn được hiểu là tài năng nhanh nhạy bắt nhịp được những sở thích và thiên hướng thị trường mới nhất trên thế giới. Các nhà sản xuất gấp rút hiểu rằng sự bùng nổ của các loại hình buôn bán phục vụ lưu trú nhiều chủng loại khác sẽ là kẻ thù cạnh tranh khỏe khoắn với khách sạn truyền thống.

Cho nên, các căn ApartHotel của SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang được thiết kế tạo dựng ngay trong khoảng đầu nhằm cộng hưởng và bắt nhịp tuyệt vời với hoạt động mua bán. Chính nhân tố này chuẩn y đem đến sự nhiều chủng loại về vật phẩm, sự hòa bình cho người dùng và chiến thắng trong thanh khoản của công trình.

Trong mỗi căn ApartHotel, đẳng cấp Muji đương đại với tôn chỉ "Simple, Practical and Adaptable - đơn giản đi đôi với thiết thực" được những người kiến trúc sư của PPd - tổ chức tư vấn nội thất của công trình - khéo léo đưa vào từng căn hộ nhằm mang lại trải nghiệm ý thức thoải mái cho đối tượng mua hàng.

Thế nhưng, trong kỷ nguyên quả đât phẳng, khi ai người nào cũng bình đẳng trong việc tiếp xúc tin tức thì "tiêu chuẩn quốc tế" nhịn nhường như là chưa đủ. Bởi, các công trình sẽ trở nên "na ná" nhau. Khi ấy, "hơi thở bạn dạng địa" sẽ giúp cho tuyệt tác kiến trúc trường tồn theo thời điểm.

Hơi thở bạn dạng địa

Khác biệt lớn của SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang là nhà thiết kế sử dụng tiếng nói kiến tạo tân tiến của thế giới để kể câu truyền về một Ninh Thuận nhiều chủng loại trong cảnh quan, lôi cuốn trong chiều sâu văn hoá.

Cảm động trước vẻ đẹp của một vùng đất "lạ", bàn tay tài hoa của những kiến trúc sư đã kể thắng lợi câu chuyện về một Ninh Thuận đa sắc màu. Những rạn san hô đầy sinh khí được phối kết một bí quyết ngẫu hứng mà tinh tế cùng những mảng màu trầm ấm trên thước vải thổ cẩm Mỹ Nghiệp trong điệu vũ Apsara uyển chuyển.

Từ dáng dấp tòa tháp cho tới từng cụ thể nhỏ tuổi trong mỗi căn phòng khiến cho nên thời trang rất dị của SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang, đem tới cho du khách thưởng thức rất dị trong môi trường nghỉ ngơi tựa một bảo tàng nghệ thuật bản địa.

Bản hòa ca được viết bởi những đôi tay và trái tim của đội ngũ kiến trúc sư kỹ năng tạo nên sức hấp dẫn hiếm hoi cho công trình, đưa SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang biến thành điểm nổi bật và biểu trưng mới của khu vực Nam Trung Bộ.


Có thể bạn quan tâm: dat xanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét