Follow on FaceBook

Chủ Nhật, 2 tháng 6, 2019

Tiềm năng của bất động sản quận 2 | MuaBanNhaDat

Tại sao giá BĐS quận 2 chưa bao giờ hạ nhiệt?

Từ quý II/2018 đến nay, thị trường chứng kiến sự leo thang của phổ biến bất động sản quận 2, nhất là khi cơ ở hạ tầng tại khu vực này đang được nhà nước lưu tâm đầu tư và đồng bộ một bí quyết triệt để. Tháng 5/2018, cầu qua đảo Kim Cương được khánh thành tạo nên sự kết nối đại lộ Mai Chí Thọ với khu cư dân Thạnh Mỹ Lợi. Cầu dài gần 300 m, rộng 22 m với 4 làn xe đã khiến giảm áp lực liên lạc cho trục đường Đồng Văn Cống, giúp người địa phương quận 2 vào trung tâm thành phố thuận lợi, dễ dãi hơn hầu hết.

Diễn biến tăng giá BĐS quận 2 cũng xảy ra tương tự khi nút giao Mỹ Thủy thuộc khu thị trấn mới Cát Lái và tuyến xe điện ngầm Metro số 1 (Bến Thành - Suối Tiên) được hoàn thiện. Chính những công trình cơ sở vật chất đồng bộ của các nhà đầu tư đang đẩy giá BĐS quận 2 tăng cao nhờ điểm hay gắn kết với các khu vực trọng điểm khác như con đường cao tốc Long Thành - Dầu Giây, trọng điểm hành chính thị xã 1, Hoa Phượng đỏ Cát Lái...

Người dân kéo nhau về huyện 2 để sinh sống, đầu tư hay buôn bán thương nghiệp. Khi thị xã 2 mau lẹ sầm uất với những cao ốc chọc trời, trung tâm thương nghiệp thanh lịch hay khu phổ biến cư cao cấp, tân tiến, thì đồng thời, những cái tên như cầu Cá Trê, Giồng Ông Tố, Bình Trưng, An Lợi Đông, Mỹ Thủy… nhanh chóng trở nên “nóng” trong giới đầu cơ.

Phổ biến nhà môi giới bất động sản quận 2 cho nhân thức, cứ sau mỗi nhà cửa cơ sở vật chất nghìn tỷ đi tham gia hoạt động là BĐS thị xã 2 lại thiết lập 1 mặt bằng giá mới.

tiem nang cua bat dong san quan 2

Cơ hội đầu cơ mới

Hiện nay, các dự án dân cư đang xây dựng và đưa tham gia đàm phán đa số thuộc 7 phường của quận 2, gồm: Thảo Điền, An Phú, Bình An, Bình Trưng Đông, Bình Trưng Tây, Thạnh Mỹ Lợi và Cát Lái, giá niêm yết liên tiếp tăng nhanh vì nhận được phổ thông sự dễ dãi trong khoảng hạ tầng.

Chị Thiên Trang, người vừa tìm nhà tại khu vực Bình Trưng Tây, cho nhân thức giá nhà ở khu vực này hồi đầu năm 2018 tầm hơn 1 tỷ đồng/căn cũng có, chị và mái nhà chần chờ không mua định đợi qua cơn sốt. Nhưng nay, giá đã lên chóng mặt gấp tới 9-10 lần, có nơi giá nhà đã lên đến 10-20 tỷ đồng/căn, kinh tế gia đình chị không tài nào theo kịp. Cuối cùng, chị và mái ấm quyết định sắm căn hộ chung cư.

Theo dự đoán của chuyên gia BĐS, giá đất tại khu vực quận 2 sẽ còn tiếp diễn ngày càng tăng 30-50% nữa trong khoảng nay tới cuối năm 2019.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét